Tour Quần Đảo Bà Lụa - Rừng Trà Sư mùa nước nổi tuyệt đẹp 2N2Đ - Cùng Mua
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của "tiểu Hạ Long Phương Nam" và khám phá màu xanh bạt ngàn của hệ thống rừng tràm với tour quần đảo Bà Lụa - Hải Sơn Tự - Rừng Trà Sư 2N2Đ tổ chức bởi công ty du lịch Samon. Chỉ 890.000đ cho trị giá 2.200.000đ.
TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại Cùng Mua
đã mua
Điểm nổi bật
- Tour quần đảo Bà Lụa - Hải Sơn Tự - Rừng Trà Sư 2N2Đ là loại hình du lịch mới mẻ, kết hợp trải nghiệm thiên nhiên và kết nối với bạn bè thông qua các hoạt động lí thú suốt chuyến đi.
- Đặc biệt tour chỉ áp dụng trong 3 tháng 10, 11 và 12 với điểm hẹn lần này là quần đảo Bà Lụa – "tiểu Hạ Long Phương Nam", chuyến đi sẽ đưa bạn đến điểm đến hấp dẫn: quần thể 3 Hòn Đầm, tại đây bạn sẽ được cùng nhau tắm biển và tham quan quần đảo Bà Lụa hoang sơ tuyệt đẹp, tự tay đánh bắt và thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương: cháo hải sản, nghêu, sò, ốc, hến...
- Khám phá rừng tràm Trà Sư hoang dã với một màu xanh bạt ngàn cùng đa dạng các loài chim quý hiếm bắt gặp trên đường đi giúp mỗi người chúng ta thêm tự hào về thiên nhiên của Việt Nam.
- Di chuyển bằng xe du lịch máy lạnh đời mới, có HDV vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo phục vụ suốt tuyến.
- Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
- CTY TNHH MTV DV-TM DU LỊCH SA MON
- Địa chỉ: 1218 đường 3/2, P.8, Q.11, TPHCM
- Hotline hỗ trợ đặt tour/ phòng/ vé máy bay giá rẻ (8h - 18h): 1900 6805.
- Email : [email protected]
- Website: www.ahadulich.com
Điền kiện
- VOUCHER TRỊ GIÁ 2.200.000Đ :
- Áp dụng cho tour Khám Phá Quần Đảo Bà Lụa - Hải Sơn Tự - Rừng Tràm Trà Sư (2N2Đ) duy nhất trong 3 Tháng 10,11,12/2014 do Cty TNHH Du Lịch Sa Mon tổ chức.
- Hạn sử dụng voucher từ 09/10/2014 đến 31/12/2014.
- Một người có thể mua nhiều voucher để sử dụng.
- Mỗi đợt khởi hành tối thiểu 15 khách và tối đa 120 khách (Nếu không đủ số lượng khách tối thiểu thì tour vẫn khởi hành và phụ thu 150.000đ/người hoặc Samon Travel sẽ chuyển khách vào ngày khởi hành kế tiếp)
- Lịch khởi hành dự kiến: thứ 6 hàng tuần.
- ĐỊA ĐIỂM ĐÓN KHÁCH:
- Công ty du lịch Samon: 1218 đường 3 tháng 2, P8, Q.11
- Công viên 23/9 đường Phạm Ngũ Lão, Q.1
- BAO GỒM:
- Vận chuyển: xe du lịch đời mới, máy lạnh đưa đón theo chương trình tour.
- Khách sạn 2sao, 04 khách/phòng. http://anhaisonhotel.com. Khách có thể chọn nâng cấp lên phòng Resort 4 sao Hòn Trẹm. Phòng Superior phụ thu 250.000đ. Phòng Deluxe phụ thu 440.000đ.
- 01 buổi trưa tại Hòn Đầm Dương: 120.000đ/ phần.
- 01 buổi tối tại Kiên Lương: 100.000đ/ phần.
- 01 buổi trưa tại An Giang : 100.000đ/ phần.
- 01 buổi ăn sáng tại Hòn Đầm Dương: 40.000đ/ phần.
- 01 buổi ăn sáng tại Nhà hàng: 40.000đ/ phần.
- Phí tàu du lịch đi về Kiên Lương – Hòn Đầm Dương.
- Phí tham quan Trà Sư: 70.000đ/ khách.
- Phí tắm tại Hòn Đầm Dương.
- Bảo hiểm du lịch trọn gói, tối đa 10.000.000đ/ trường hợp.
- Nước suối: Samon 500ml (02 chai/ người).
- KHÔNG BAO GỒM :
- Xe giường nằm cao cấp KumHo – Kiên Lương: 180.000đ. Samon Travel hỗ trợ Quý KH mua và đặt vé.
- Không bao gồm chi phí ngoài chương trình (điện thoại, giặt ủi, và các chi phí cá nhân khác).
- Phụ thu phòng đơn: 300.000đ/ phòng/ đêm.
- Yêu cầu mua ghế cho trẻ em: 350.000đ.
- Thuế VAT. Tiền tip HDV (25.000đ/ khách/ ngày).
- CHÍNH SÁCH TRẺ EM :
- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 100% giá tour.
- Trẻ em từ 05 - dưới 11 tuổi: 60% vé/bé. Tiêu chuẩn: 01 suất ăn, ghế ngồi, ngủ chung với Ba Mẹ. Nhưng 02 người lớn chỉ kèm theo 01 trẻ em, từ trẻ thứ 02 trở lên phải mua 100% giá tour/ bé.
- Trẻ em từ dưới 05 tuổi trở xuống không tính phí, gia đình tự lo cho bé. Nhưng 02 người lớn chỉ kèm theo 01 trẻ em, từ trẻ em thứ 02 trở lên phải mua 60% giá tour/ bé.
- LƯU Ý:
- Đề nghị Quý khách mang theo giấy tờ tùy thân.
- Giá trên thay đổi theo số lượng.
- Chương trình có thể thay đổi thứ tự các điểm tham quan cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm tham quan.
- Giá không áp dụng vào các ngày lễ tết trong năm và những ngày lễ hội tại địa phương (nếu có).
- ĐIỀU KIỆN ĐẶT VÀ HUỶ VÉ :
- Khách hàng đặt tour trước từ 07 đến 10 ngày. Khi đặt tour vui lòng cung cấp số điện thoại, tên khách, mã số đơn hàng, ngày khởi hành.
- Trường hợp thay đổi lịch nghỉ dưỡng đã đặt , khách hàng phải thông báo trước 06 ngày (không giải quyết quá 01 lần thay đổi).
- Chúng tôi không bảo đảm quý khách đặt chỗ đúng ngày đã chọn
- Huỷ tour trước ngày khởi hành 05 ngày mất phí 50% giá vé.
- Hủy tour trước ngày khởi hành 03 ngày mất phí 60% giá vé.
- Huỷ tour trước ngày khởi hành 02 ngày mất phí 100% giá vé.
- Nếu khách đã đặt tour nhưng không đến voucher sẽ bị hủy và không còn giá trị
- Voucher chỉ cấp một lần, quý khách làm mất sẽ không được cấp lại.
- Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền.
- Voucher còn hạn sử dụng sẽ được trả với bất kỳ lý do gì.
Thông tin chi tiết
Quần đảo Bà Lụa thuộc tỉnh Kiên Giang được ví là "tiểu Hạ Long" của Phương Nam với sự đa dạng sinh thái của hiếm nơi nào có được. Quần đảo này gồm khoảng 45 đảo lớn nhỏ trong vùng biển huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Với vẻ đẹp hoang sơ đến ngỡ ngàng, nơi đây thực sự là một địa điểm du lịch lí tưởng cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác của Robinson đang khám phá một vùng đất kì bí đầy những điều lí thú. Đến với tour quần đảo Bà Lụa - Hải Sơn Tự - Rừng Trà Sư 2N2Đ, du khách sẽ được tham gia các hoạt động đánh bắt hải sản cùng với người dân trên đảo như tự tay mò ốc, nghêu, sò… và chế biến chúng với những bếp than đã được chuẩn bị sẵn, ngoài ra các bạn còn được khám phá rừng tràm trà sư với màu xanh của rừng tràm, của bèo và những đầm sen nơi đây chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất.
LỊCH TRÌNH TOUR QUẦN ĐẢO BÀ LỤA, HẢI SƠN TỰ - RỪNG TRÀ SƯ 2N2Đ
ĐÊM 1: HỒ CHÍ MINH - KIÊN LƯƠNG
19h30: Xe và HDV Samon Travel đón du khách tại 1218 đường 3 tháng 2, Quận 11, TpHCM. Sau khi đón du khách tại điểm hẹn, Đoàn khởi hành đi Kiên Lương trên chuyến xe đời mới, sang trọng, êm ái với trang thiết bị nội thất hiện đại. Những clip hài, nhạc nhẹ sẽ giúp du khách xóa tan sự căng thẳng trong công việc hàng ngày và nghỉ đêm trên xe. Ngoài ra du khách có thể chọn phương tiện xe giường nằm chất lượng cao KumHo cho chuyến đi (chi phí tự túc).
NGÀY 01: KIÊN LƯƠNG - QUẦN ĐẢO BÀ LỤA
05h00: Đoàn check in Khách sạn An Hải Sơn (nếu còn phòng trống), nhận phòng nghỉ ngơi khoảng 1h.
07h00: Xuất phát đi quần đảo Bà Lụa, theo tàu du lịch với hệ thống áo pháo an toàn và đầy đủ, hành trình 60 phút vượt biển để đến với Quần đảo Bà Lụa. Hít thở không khí biển, những làn gió mát rượi và ngắm bình minh trên biển là 01 trải nghiệm không quên dành cho du khách.
08h00: Du khách đặt chân đến Hòn Đầm Dương với những rặng dừa và những đàn cá bơi lội dưới cầu tàu bằng dừa là những ấn tượng đẹp đầu tiên dành cho du khách. Cùng HDV check-in "resort" Ba Hòn Đầm, dùng điểm tâm với món cháo hải sản đặc biệt. Thưởng thức những ly café hay những tách trà nóng hay những trái dừa mát lạnh ở đảo là lại thêm 1 trải nghiệm ấn tượng.
09h00: Du khách khám phá Hòn Đầm Dương được thiên nhiên ban tặng với rừng, với những rặng dừa, và với giếng nước ngọt nước quanh năm. Du khách tự do tắm biển và tham quan 02 đầm còn lại của quần thể 3 Hòn Đầm, tham gia các hoạt động thể thao như moto nước, tắm biển..., tham gia chương trình sinh hoạt "săn bắt hải sản": du khách tự tay bắt, "mò" hải sản rất phong phú tại Hòn Đầm Dương (nghêu, sò, ốc..). HDV chuẩn bị sẵn bếp lửa than. Mọi người quây quần tự nướng các "sản phẩm" thu hoạch được. Thật tuyệt phải không các bạn !!!.
11h30: Dùng cơm trưa với các món hải sản tươi sống.
14h30: Du khách trở về Đất liền, tạm biệt 03 Hòn Đầm, tạm biệt quần đảo Bà Lụa với hơn 40 hòn đảo.
15h30: Trở về Khách sạn, tự do khám phá Hải Sơn Tự (cách Resort 1km). Đặc biệt du khách sẽ được thỏa thích ngắm hoàng hôn tại Hòn Trẹm là 1 trong những hoàng hôn đẹp nhất tại Việt Nam. du khách đừng bỏ qua cơ hội có 1 không 2 này.
18h00: Du khách dùng bữa tối tại nhà hàng An Hải Sơn và nghỉ ngơi sau 1 ngày tham quan ấn tượng. Du khách có thể tự do khám phá chợ đêm Hà Tiên (chi phí tự túc).
NGÀY 2: KIÊN LƯƠNG - RỪNG TRÀM TRÀ SƯ - HỒ CHÍ MINH
Sáng: Du khách dùng điểm tâm buffet sáng tại nhà hàng An Hải Sơn.
07h30: Đoàn khởi hành đi Khu du lịch sinh thái Trà Sư.
10h00: Xe đến Trà Sư. Những chiếc vỏ lại mang từng tốp du khách len sâu vào rừng tràm Trà Sư. Cảnh vật 01 màu xanh của tràm, của bèo, xen lẫn với cánh đống sen là 01 ấn tượng khó phai với bất cứ ai đến tham quan Trà Sư. Những loài chim du hiếm bắt gặp trên đường đi giúp mỗi người chúng ta thêm tự hào về thiên nhiên của Việt Nam. Đến trung tâm của Trà Sư, du khách tiếp tục theo thuyền tay. Các nhân viên của rừng tràm, trên những chiếc xuồng tay nhỏ, nhè nhẹ rẽ từng đám bèo. Giúp du khách đi sâu vào những khu vực tập trung chim đông nhất. Những tiếng động ồn ào sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống của nó. Rất nhiều chim, tổ hệ động thực vật phong phú đang chờ du khách khám phá.
12h00: Xe rời khỏi Trà Sư, Samon Travel giới thiệu với du khách những ly nước thốt nốt mát lạnh, tự mua đặc sản từ thốt nốt về làm quà cho ngừoi thân với giá rẻ bất ngờ!!.
13h00: Đến nhà hàng địa phương, du khách dùng bữa trưa với các món ăn đặc sản Nam Bộ của miền sông nước An Giang. Những món ăn đặc sản làm say đắm rất nhiều du khách của Samon travel.
14h00: Xuất phát trở về TPHCM. Samon travel giới thiệu với du khách lò mắm nổi tiếng nhất khu vực Tây Nam Bộ, những loại mắm phong phú và đặc biệt giá cả rất cạnh tranh là những món quà đáng nhớ. Trên đường về du khách ghé Lai Vung ăn nhẹ (chi phí tự túc), mua nem, trái cây Nam bộ về làm quà cho người thân.
21h00: Xe về đến TPHCM. Đưa du khách về đến điểm đón. Kết thúc chương trình tham quan ấn tượng, chia tay và hẹn gặp lại du khách trong các chuyến đi sau
Nguồn thông tin: Cùng Mua
Tour Quần Đảo Bà Lụa - Rừng Trà Sư mùa nước nổi tuyệt đẹp 2N2Đ
đã mua
Mã deal: 70465
Ngành hàng: Du lịch - Khách sạn
Giá bán: 890,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Cùng Mua
Được 50 khách hàng đánh giá 4/5 điểm
Nhận xét & Thảo luận