• 
          Bộ 5 bí kíp luyện nghe và học 200 thành ngữ tiếng Anh
 • 
          Bộ 5 bí kíp luyện nghe và học 200 thành ngữ tiếng Anh
 • 
          Bộ 5 bí kíp luyện nghe và học 200 thành ngữ tiếng Anh
 • 
          Bộ 5 bí kíp luyện nghe và học 200 thành ngữ tiếng Anh
 • 
          Bộ 5 bí kíp luyện nghe và học 200 thành ngữ tiếng Anh
 • 
          Bộ 5 bí kíp luyện nghe và học 200 thành ngữ tiếng Anh
 • 
          Bộ 5 bí kíp luyện nghe và học 200 thành ngữ tiếng Anh

Bộ 5 bí kíp luyện nghe và học 200 thành ngữ tiếng Anh - Cùng Mua

Bộ sách: "5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh" - tác giả The Windy & "Tự Học 200 Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng" - tác giả Woo Bo Hyun - Chỉ 129.000đ cho trị giá thực 175.000đ


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua sản phẩm này tại Cùng Mua
Giá gốc: 175.000đ
129.000đ
4
đã mua
Giao sản phẩm

Điểm nổi bật

 • Bộ sách: "5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh" - tác giả The Windy & "Tự Học 200 Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng" - tác giả Woo Bo Hyun
 • Woo Bo Hyun là tác giả best seller của nhiều cuốn sách học tiếng Anh. Tên của ông nằm trong số 300 tác giả nổi tiếng nhất thế giới. Ông được người Hàn Quốc tôn vinh là anh hùng của thời đại.
 • "Tự Học 200 Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng" giúp bạn làm quen và học tiếng Anh một cách dễ dàng với những mẫu câu giao tiếp từ đơn giản đến phức tạp, những thành ngữ thân thuộc, dễ nhớ, mang đến cho bạn sự tự tin học Tiếng Anh mỗi ngày.
 • “5 bí kiếp luyện nghe tiếng Anh” của The Windy không quên xây dựng hệ thống từ vựng, ngữ pháp giúp người học có thể vận dụng linh hoạt và sử dụng câu, cũng như có nhiều vốn từ để đoán được ý câu muốn nói. Từ đó việc lắng nghe và nắm bắt từ khóa trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Đi kèm cuốn sách còn là CD với những cuộc đối thoại dàn trải ở nhiều chủ đề, giúp bạn thực hành nhanh chóng và áp dụng cao vào thực tế
 • Kích thước: 20x5 x 16,5 x 3cm
 • Xuất xứ: Việt Nam

Điền kiện

 • Chỉ 129.000đ đã sở hữu Bộ: "5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh" & "Tự Học 200 Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng" trị giá 175.000đ
 • Chúng tôi giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
 • Sản phẩm được đổi trả trong vòng 07 ngày. 
xem thêm

Thông tin chi tiết

Bạn là những sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường đại học, tiếng Anh là một phần không thể thiếu trong một số bộ môn chuyên ngành quan trọng? Bạn là người làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, cần ngoại ngữ để mở rộng những mối quan hệ, và truyền đạt ý tưởng của mình? Việc không thể nắm bắt được ý kiến của người khác, khiến bạn cảm giác vô cùng thiếu tự tin? Hay đơn thuần bạn cần tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 để nâng cao vốn sinh ngữ và tự tin hơn, chủ động hơn trong mọi mối quan hệ? Vậy, cuốn sách "5 bí kiếp luyện nghe tiếng Anh" được biên soạn bởi The Windy, chính là cẩm nang tự học tuyệt vời nhất dành cho bạn.


Với các bài học hướng dẫn kỹ năng, giúp bạn làm thế nào nhanh chóng nắm bắt được từ khóa của câu, cách ghi chú nhanh những cụm từ quan trọng, và đoán được ý của người nói…, tất cả được The Windy thiết kế đầy khoa học, áp dụng những phương pháp nghe từ cơ bản đến nâng cao, song song đó là những bài tập thực hành để bạn nhanh chóng nắm bắt được lý thuyết đã được hướng dẫn cũng như khắc sâu hơn bí quyết và cải thiện khả năng nghe tiếng Anh. Dù là cuốn sách áp dụng cho việc luyện khả năng nghe và nắm bắt thông tin, nhưng “5 bí kiếp luyện nghe tiếng Anh” của The Windy không quên xây dựng hệ thống từ vựng, ngữ pháp giúp người học có thể vận dụng linh hoạt và sử dụng câu, cũng như có nhiều vốn từ để đoán được ý câu muốn nói. Từ đó việc lắng nghe và nắm bắt từ khóa trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.


Hơn thế nữa, đi kèm cuốn sách còn là CD với những cuộc đối thoại dàn trải ở nhiều chủ đề, giúp bạn thực hành nhanh chóng và áp dụng cao vào thực tế, bên cạnh bài học mà tác giả mang lại, cuốn sách còn hỗ trợ bạn nhiều phương pháp tự học nhằm nâng cao kỹ năng nghe mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho một khóa học, mà chúng ta không hề chắc chắn về hiệu quả. 

Bên cạnh đó, học tiếng Anh thông qua thành ngữ tiếng Anh đã được chứng minh là một phương pháp học vô cùng hiệu quả, nhanh chóng, giúp cách diễn đạt không bị gò bó và khả năng đặt câu trong tiếng Anh tốt hơn. Từ đó, khả năng giao tiếp tốt hơn và đương nhiên là khả năng đọc hiểu cũng vậy. Việc học tiếng Anh không dễ dàng và phương pháp học của mỗi người một cách khác nhau. Nhưng không ai giỏi tiếng Anh mà không biết thành ngữ. Phải biết thành ngữ thì diễn đạt tiếng Anh mới tự nhiên hơn, học tiếng Anh mới có tính hệ thống và đạt đến trình độ cao trong ngữ pháp chuyên sâu. Không phải là một công đôi ba việc sao?

 

 

Với cuốn sách "Tự học 200 thành ngữ tiếng Anh thông dụng" của tác giả nổi tiếng Woo Bo Hyun, các bạn sẽ không còn e sợ hay khổ sở về tiếng Anh thêm nữa. Thế mạnh của quyển sách này đương nhiên là giúp cho những thí sinh ôn luyện sát mùa thi, cả những học sinh không có nền tảng tiếng Anh và cho những người làm việc nơi công sở hoàn thiện năng lực giao tiếp tiếng Anh của mình. 

 

 

Woo Bo Hyun là tác giả best seller của nhiều cuốn sách học tiếng Anh. Tên của ông nằm trong số 300 tác giả nổi tiếng nhất thế giới. Ông được người Hàn Quốc tôn vinh là anh hùng của thời đại. Cuốn sách giúp bạn làm quen và học tiếng Anh một cách dễ dàng với những mẫu câu giao tiếp từ đơn giản đến phức tạp, những thành ngữ thân thuộc, dễ nhớ, mang đến cho bạn sự tự tin học Tiếng Anh mỗi ngày.Các bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học tiếng Anh nhưng kết quả vẫn không được như ý? Là người Việt Nam, và muốn hòa nhập với cuộc sống hiện đại của thế kỉ 21, các bạn cũng cần nói tiếng Anh giỏi nữa. Bộ 02 cuốn sách "5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh" & "Tự Học 200 Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng" sẽ giúp ban cụ thể hóa điều đó. Đăng ký MUA NGAY để nhận giá ưu đãi từ chúng tôi bạn nhé!


 

 

 

Nguồn thông tin: Cùng Mua

Tìm sản phẩm tương tự: Học Tiếng Anh

Bộ 5 bí kíp luyện nghe và học 200 thành ngữ tiếng Anh

129.000đ
4
đã mua
Giao sản phẩm

          Bộ 5 bí kíp luyện nghe và học 200 thành ngữ tiếng Anh
Bộ sách: "5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh" - tác giả The Windy & "Tự Học 200 Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng" - tác giả Woo Bo Hyun - Chỉ 129.000đ cho trị giá thực 175.000đ
Mã deal: 98947
Ngành hàng: Gia dụng - Nội thất
Giá bán: 129,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Cùng Mua

Được 70 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Lotte.vn - Private Sale - Hàng chính hãng - Giá chạm sàn

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua