Đệm Bông Ép Chống Thoái Hóa Lovelon – Everon - HotDeal
Đệm Bông Ép Chống Thoái Hóa Lovelon – Everon,Thoát Ẩm Nhanh, Tuần Hoàn Máu, Không Gây Mỏi Mệt Sau Khi Ngủ, Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Voucher 2,200,000 VNĐ, Còn 1,288,000 VNĐ, Giảm 41%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!
TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal
đã mua
Điểm nổi bật
- Voucher áp dụng cho đệm bông ép chống thoái hóa Lovelon, sản phẩm thuộc thương hiệu LOVELON –Sản xuất bởi Công ty Cp Everpia Việt Nam, Nhà Phân phối Chăn, Ga, Gối, Đệm hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
- Đệm Chống Thoái Hoá Lovelon có độ đàn hồi cao, không lún, không xẹp, giúp cho các điểm tiếp xúc trực tiếp với mặt nệm như: Cổ, vai, lưng và chân được hoàn toàn thư giãn, thoải mái, tạo tư thế cân bằng trong lúc ngủ và không gây mệt mỏi sau giấc ngủ.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.
- Đệm có độ cứng phù hợp, tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng, có tác dụng nâng đỡ cột sống, giúp cho giấc ngủ êm sâu và khởi động một ngày mới với tinh thần khỏe khoắn.
- Sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, chú trọng đến yếu tố sức khỏe người sử dụng.
- Đệm vô trùng, thông khí tốt, thoáng ẩm nhanh.
- Vì là Đệm 3 tấm nên có thể gấp gọn để sử dụng như sofa, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển.
- Vỏ đệm: 100% cotton.
- Voucher áp dụng cho Size: 150x190x5 (cm). Nếu khách hàng muốn lấy loại size khác bù theo số tiền chênh lệch theo bảng giá.
- Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ đến số Hotline: C.Lê: 097.886.6865. C. Thư: 0906 252 116
- BẢNG GIÁ THAM KHẢO TẠI ĐÂY
Điều kiện
- Thời hạn sử dụng voucher: 14/12/2013
- Áp dụng cho: Đệm bông ép chống thoái hóa Lovelon
- Thông tin sản phẩm:
- Chất Liệu: Cotton.
- Xuất xứ Việt Nam.
- Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.
- Size: 150cm x 190cm x 5cm.
- Bảo hành 12 tháng tại nhà máy: Xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.
- Địa điểm sử dụng voucher: Tại 03 địa điểm.
+ Trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal tại: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại:
04.73055707- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h00/ Chiều: 13h00-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều
thứ 7 và CN).
+ Showroom The Garden – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội. Giờ mở cửa: 10h – 21h từ thứ 2 - Chủ Nhật. ĐT:C.Lê:
097.886.6865. C. Thư: 0906 252 116
+ Showroom Keangnam Landmark B205 – 206, Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội. Giờ mở cửa:10h – 21h từ thứ 2-Chủ Nhật.
ĐT: 0978866865.

Thông tin chi tiết
Thông tin chi tiết
Đệm bông ép chống thoái hóa Lovelon - Everon với nguyên liệu sản xuất là bông polyeste nhập 100% từ hàn quốc. Đệm Có độ phẳng cao độ đàn hồi hợp lý, vô trùng, thông khí thoát ẩm nhanh, thân thiện với sức khỏe của bạn. Đặc biệt đây là sự chọn tốt nhất cho trẻ nhỏ và người mắc các bệnh về cột sống. Đệm có thể gấp gọn sử dụng như sofa, nhẹ nhàng, dễ di chuyển và có thể giặt được.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Đệm bông ép chống thoái hóa Lovelon.
- Chất Liệu: Cotton.
- Xuất xứ Việt Nam.
- Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.
- Size: 150cm x 190cm x 5cm.
- Bảo hành 12 tháng tại nhà máy: Xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.
Đệm bông ép Lovelon được sản xuất với mục đích bảo vệ cột sống của bạn với độ đàn hồi cao, độ cứng phù hợp tạo cảm giác êm ái nhưng vẫn có tác dụng nâng đỡ cột sống.
Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, với tính năng nổi bật là thoát ẩm nhanh, tuần hoàn máu, không gây mỏi mệt sau khi ngủ, không gây kích ứng cho mọi loại da nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đệm bông ép lovelon.
Với chất liệu sợi tổng hợp và sợi PE tạo nên độ đàn hồi cao, không lún, không xẹp giúp cho các điểm tiếp xúc trực tiếp với mặt đệm như cổ, vai, lưng và chân được hoàn toàn thư giãn, thoải mái, tạo tư thế cân bằng trong lúc ngủ và không gây mệt mỏi sau khi ngủ.
Đệm có khả năng diệt trừ 99,9% các vi khuẩn gây mầm bệnh mà mắt thường không nhìn thấy được, phù hợp với điều kiện nóng ẩm ở Việt Nam. Nếu nhà bạn có người lớn tuổi và trẻ nhỏ thì đệm bông ép chống thoái hoá Lovelon chính là lựa chọn thích hợp nhất để bạn chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu, bảo vệ người thân trước những bệnh lý về cột sống.
EVERON là thương hiệu chăn ga Hàn Quốc đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Sau 18 năm đồng hành, EVERON vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng với những sản phẩm được sản xuất trên dây truyền tự động, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng cũng như an toàn, vệ sinh, môi trường.
Sản phẩm của EVERON luôn phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu đặc trưng của Việt Nam và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Với các sản phẩm chăn ga gối đệm đa dạng như Artemis, Edelin và Lovelon, bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho gia đình những mặt hàng chất lượng và ưng ý nhất.
Click MUA ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn nhé!
Nguồn thông tin: HotDeal
Đệm Bông Ép Chống Thoái Hóa Lovelon – Everon
đã mua

Mã deal: 8165
Ngành hàng: Gia dụng - Nội thất
Giá bán: 1,288,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal
Được 50 khách hàng đánh giá 4/5 điểm
Nhận xét & Thảo luận