• 
          4 tuần học Tiếng Anh bán trú cho trẻ 6-12t - Anh ngữ London
 • 
          4 tuần học Tiếng Anh bán trú cho trẻ 6-12t - Anh ngữ London
 • 
          4 tuần học Tiếng Anh bán trú cho trẻ 6-12t - Anh ngữ London
 • 
          4 tuần học Tiếng Anh bán trú cho trẻ 6-12t - Anh ngữ London
 • 
          4 tuần học Tiếng Anh bán trú cho trẻ 6-12t - Anh ngữ London
 • 
          4 tuần học Tiếng Anh bán trú cho trẻ 6-12t - Anh ngữ London
 • 
          4 tuần học Tiếng Anh bán trú cho trẻ 6-12t - Anh ngữ London

4 tuần học Tiếng Anh bán trú cho trẻ 6-12t - Anh ngữ London - Cùng Mua

4 tuần học Tiếng Anh bán trú cho trẻ từ 6-12 tuổi tại Trung tâm Anh ngữ London - Chỉ 2.200.000đ cho trị giá thực 6.00.000đ


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại Cùng Mua


Giá gốc: 6.000.000đ
2.200.000đ
8
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

 • Khóa học được thiết kế đặc biệt cho các em từ 6 đến 12 tuổi nhằm giúp các em hình thành và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em tự tin nói & sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. 
 • Mỗi tuần 3 buổi, trẻ được học chương trình Tiếng anh tương tác với đội ngũ giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam có bằng cấp sư phạm, chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em( giáo trình Starship English).
 • Trung tâm Anh ngữ London là một trong những tổ chức hàng đầu cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo do Liên Hiệp các Hội UNESCO cấp phép với trụ sở chính tại Hà Nội do Sở giáo dục và đào tạo Hà nội cấp phép. 
 • Tất cả các khoá học lại Trung tâm Anh ngữ London được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên, và sử dụng nguồn tài liệu dạy và học cầp nhật nhất. Cách tiếp cận trong hoạt động giảng dạy của Trung taam là lấy người học làm trung tâm.

Điền kiện

 • VOUCHER TRỊ GIÁ 6.000.000Đ áp dụng cho KHÓA HỌC TIẾNG ANH BÁN TRÚ (4 TUẦN) CHO TRẺ TỪ 6-12 TUỔI TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ LONDON
 • 01 khóa học được tính 24 buổi/ 01 tháng.
 • Thời gian học: 07h30 - 16h30 từ Thứ 2 tới Thứ 6. 
 • Ăn uống: 03 bữa sáng - trưa - chiều/ 01 ngày
 • Áp dụng 01 voucher/ 01 khách hàng/ 01 khóa học bán trú 04 tuần
 • Học viên vui lòng liên hệ trước với Trung tâm để được xếp lớp phù hợp nhất.
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa. 
 • Địa chỉ sử dụng voucher: TRUNG TÂM ANH NGỮ LONDON - 224 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội - ĐT: 0967968568
 • Lịch khai giảng: Tất cả các ngày trong tuần. 
 • Hạn sử dụng voucher: 06/09/2015. Voucher còn HSD được đổi trả bất kì lí do gì.
 • Khách hàng có thể mua trực tiếp voucher tại địa chỉ Outlet CÙNG MUA - 309 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội 
xem thêm

Thông tin chi tiết

Bán trú hè  hiện nay đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với các bậc phụ huynh và học sinh Thủ đô Hà Nội. Các chương trình bán trú hè  đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các em nhỏ để thưởng thức những ngày hè thoải mái, vui vẻ và lý thú sau một năm học vất vả. Cùng với đó, chương trình Học bán trú hè dành cho trẻ em tại Trung tâm Anh ngữ London từ lâu đã trở thành thương hiệu, là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh gửi trọn niềm tin. Và hôm nay, với voucher giá ưu đãi chỉ 2.200.000đ cho trị giá thực 6.000.000đ, hãy đăng ký ngay cho trẻ 6 - 12 tuổi nhà mình tham gia Khóa học Tiếng Anh bán trú (4 tuần) tại Trung tâm Anh ngữ London để trẻ được thuần thục ngoại ngữ tiếng Anh cũng như trau dồi thêm các kỹ năng sống cần thiết bạn nhé! 


Khóa học được thiết kế đặc biệt cho các em từ 6 đến 12 tuổi nhằm giúp các em hình thành và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em tự tin nói & sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. 


Mỗi tuần 3 buổi, trẻ được học chương trình Tiếng anh tương tác với đội ngũ giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam có bằng cấp sư phạm, chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em( giáo trình Starship English).Từ đó, trẻ sẽ tự tin hơn, năng động hơn và thích học, thích nói tiếng Anh hơn.

Bên cạnh đó, các bé sẽ được phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tự nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, kỹ năng phân tích & khả năng tư duy tích cực sáng tạo thông qua các hoạt động dự án hay các cuộc thi sáng tạo được triển khai tại tất cả các lớp.

 


 

Một số hoạt động khác các bé được tham gia khi tới với khóa học:

 

- Thể chất: Các em được học tập và rèn luyện thể chất với môn học Võ thuật, Nhảy hiện đại. 

 

- Văn hóa: Các em được học các bài nâng cao: Toán, Tiếng Việt, Văn học, Mỹ thuật sáng tạo, Hát Nhạc… 

 

- Dã ngoại: Tham quan và trải nghiệm các mô hình công nghệ, trò chơi, sáng tạo tại Kolorado - Ecopark. 


Chương trình được xây dựng dựa trên sự cân bằng hợp lý giữa thời gian học và thời gian dành cho các hoạt động vui chơi, sáng tạo. Phụ huynh cũng có thể hoàn toàn an tâm gửi gắm con tại trường cả ngày vì trẻ được chăm sóc cẩn thận, chế độ dinh dưỡng cũng rất khoa học. 


Giới thiệu Trung tâm Anh ngữ London: 

Trung tâm Anh ngữ London là một trong những tổ chức hàng đầu cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo do Liên Hiệp các Hội UNESCO cấp phép với trụ sở chính tại Hà Nội do Sở giáo dục và đào tạo Hà nội cấp phép. Từ lúc thành lập đến nay, tổ chức London đã đạt được nhiều thành tựu tại Việt Nam và nét chuyên biệt là một tổ chức giáo dục và đào tạo đầu tiên với vốn đầu tư từ Thụy Sĩ. Thành lập năm 1997, London đã xây dựng được danh tiếng là một nơi giảng dạy tiếng Anh có uy tín trên toàn thế giới. Thông qua việc thiết kế và tổ chức các khoá học, Trung tâm Anh ngữ London đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm và thiết lập một hệ thống Trên 2,000 giáo viên cùng một mạng lưới gần 30 Trung tâm Giảng dạy tại hơn 20 quốc gia.  

Bất kể là bạn đang muốn cải thiện các triển vọng nghề nghiệp, giành một suất học trong một trường đại học hàng đầu, xem phim, nghe nhạc và tìm hiểu về văn hoá Anh, tìm thông tin trên mạng hay kết bạn trong và ngoài nước, chúng tôi cũng có thể giúp bạn đạt được mục đích của mình. Một khóa học Tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ  London sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và các kỹ năng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả bằng tiếng Anh. Với việc lựa chọn London, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn nơi học tốt nhất.  

Tất cả các khoá học lại Trung tâm Anh ngữ London được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên, và sử dụng nguồn tài liệu dạy và học cầp nhật nhất. Cách tiếp cận trong hoạt động giảng dạy của chúng tôi là lấy người học làm trung tâm. Trung tâm sử dụng các phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng về tính hiệu quả để đảm bảo rằng học viên hài lòng và thu được kết quả tốt từ khoá học của họ.  

Trung tâm Anh ngữ London không chỉ là một trung tâm giảng dạy và khảo thí. Các ban khác của Trung tâm thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hoá, thuyết trình về khoa học và triển lãm giáo dục tại Việt Nam. Các dịch vụ về giáo dục của London ngày càng được hoàn thiện và mở rộng trong các lĩnh vực sau : Đào tạo các kỹ năng về kinh doanh và quản lý, kỹ năng sống, tư vấn du học, các chương trình năng khiếu cho trẻ em : Vẽ, Múa hát, thiết kế robot, đàn ooc-gan, biểu diễn và thiết kế thời trang…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn thông tin: Cùng Mua

Tìm sản phẩm tương tự: Học Tiếng Anh

4 tuần học Tiếng Anh bán trú cho trẻ 6-12t - Anh ngữ London

2.200.000đ
8
đã mua
Giao Voucher

          4 tuần học Tiếng Anh bán trú cho trẻ 6-12t - Anh ngữ London
4 tuần học Tiếng Anh bán trú cho trẻ từ 6-12 tuổi tại Trung tâm Anh ngữ London - Chỉ 2.200.000đ cho trị giá thực 6.00.000đ
Mã deal: 116503
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 2,200,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Cùng Mua

Được 30 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua