• Khoá học ý tưởng trong nhiếp ảnh - Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam
 • Khoá học ý tưởng trong nhiếp ảnh - Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam
 • Khoá học ý tưởng trong nhiếp ảnh - Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam
 • Khoá học ý tưởng trong nhiếp ảnh - Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam
 • Khoá học ý tưởng trong nhiếp ảnh - Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam
 • Khoá học ý tưởng trong nhiếp ảnh - Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam
 • Khoá học ý tưởng trong nhiếp ảnh - Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam
 • Khoá học ý tưởng trong nhiếp ảnh - Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam
 • Khoá học ý tưởng trong nhiếp ảnh - Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam

Khoá học ý tưởng trong nhiếp ảnh - Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam - Cùng Mua

khoá học ý tưởng trong nhiếp ảnh tại Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam giúp bạn bổ sung và nâng cao những kiến thức cơ bản về ý tưởng trong nhiếp ảnh, quảng cáo, thiết kế Poster, Brochures...Chỉ 480.000đ cho trị giá 2.400.000đ.


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại Cùng Mua


Giá gốc: 2.400.000đ
480.000đ
13
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

 • ADS Vietnam Design Institute thành lập với mục tiêu là Học viện thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên đào tạo các ngành thiết kế cho các bạn yêu thích môn nghệ thuật sáng tạo với nhiều cấp độ giáo dục và phát triển chuyên nghiệp.
 • Chương trình học được cập nhật thường xuyên, học tại Việt Nam nhận bằng cấp quốc tế (UK).
 • Đội ngũ giảng viên là những nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực thiết kế: Tiến sĩ Sinisa, Prvanov (chuyên ngành TK Nội Thất); Thầy Bryan Lý (Đồ họa); Cô Sarah Briony (Tạo dáng); Thầy Alex Huy (Thời trang)…
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại hỗ trợ tối đa cho việc học tập.
 • Học viên không bù tiền khi sử dụng voucher và được cấp giấy chứng nhận sau khi tham gia khóa học.
 • Đến với khóa học ý tưởng trong nhiếp ảnh tại Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam giúp các bạn bổ sung các kiến thức về:
  • Tổng quan, khái niệm về tạo dựng ý tưởng trong nhiếp ảnh.
  • Chụp hình ý tưởng được tạo dựng để quảng cáo, Thiết Kế Poster, Brochures,…
  • Các hình thức thể hiện thiết kế & thực hành.
 • Thông tin chi tiết lớp học:
  • Mở lớp khi đủ số lượng học viên tối thiểu 24 học viên/ lớp học (khi không đủ học viên Trường được quyền thông báo dời lại ngày mở lớp).
  • Ngày khai giảng dự kiến: đầu tháng 10.
  • Mã số môn học: SC5.
  • Lịch học: Tối Thứ ba (18:00 pm – 20:00 pm).  
  • Thời lượng: 6 buổi/6 tuần (2 giờ/1 buổi).

Điền kiện

 • VOUCHER TRỊ GIÁ 2.400.000Đ:
 • Áp dụng cho khóa học ý tưởng trong nhiếp ảnh tại Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam.
  • Tổng quan, khái niệm về tạo dựng ý tưởng trong nhiếp ảnh.
  • Chụp hình ý tưởng được tạo dựng để quảng cáo, Thiết Kế Poster, Brochures,…
  • Các hình thức thể hiện thiết kế & thực hành.
 • Hạn sử dụng voucher 20/09/2014 đến 20/12/2014
 • Lịch học: Chiều Thứ Ba từ 18h00 đến 20h00. Thời lượng: 6 buổi/ 6 tuần (2 giờ/ buổi)
 • 1 voucher / 1 người/ 1 lần
 • Liên hệ ghi danh: (08) 3848.2180. Hotline:  09175.47776.
 • Một khách hàng có thể mua nhiều voucher để sử dụng.
 • Không quy đổi thành tiền, không dùng chung với các khuyến mãi khác.
 • Voucher còn hạn sử dụng sẽ được trả với bất kỳ lý do gì.
xem thêm

Thông tin chi tiết

Hiện nay, thị trường nhiếp ảnh đang ngày một phát triển, sự ra đời của các sản phẩm nghệ kỹ thuật với sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh sửa ảnh đa dạng xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng song song với đó, việc sáng tạo những ý tưởng từ tư duy năng lực của mỗi nhiếp ảnh gia cũng quan trọng không kém mà chúng ta không nên dùng kỹ xảo để khỏa lấp điều đó. Để nâng cao uy tín cũng như mở rộng nghệ thuật nhiếp ảnh đến với mọi người, bạn cần phải trau dồi tìm tòi sáng tạo thật sự nghiêm túc của những người chơi ảnh và làm ảnh.Khoa hoc y tuong trong nhiep anh tai Truong quoc te ADS khuyen mai Thật sai lầm với suy nghĩ máy ảnh tạo nên các bức ảnh và thường hay đổ lỗi những bức ảnh xấu là do máy ảnh…Vai trò của những chiếc máy ảnh là ghi lại khoảnh khắc! Nếu bạn không có kĩ năng và tư duy chụp thì bạn sẽ chẳng có tấm ảnh nào ưng ý!

Và nếu bạn là người đam mê chụp hình, thích tự mình ghi dấu lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống, thích sáng tạo nên những tác phẩm nhiếp ảnh độc đáo mang "cái hồn riêng" "dấu ấn riêng" mang ý tứ của con người hay những chiêm nghiệm cuộc sống xã hội vào trong những bức ảnh...Làm sao để làm được điều đó? Đến với khóa học ý tưởng trong nhiếp ảnh tại trường quốc tế ADS sẽ giúp bạn hoàn thiện được những thiếu sót hay những kỹ năng sáng tạo để tạo ra những bức ảnh đẹp.
Khoa hoc y tuong trong nhiep anh tai Truong quoc te ADS khuyen mai Những bức ảnh của những nhiếp ảnh gia thật sự luôn chứa đựng những bí ẩn và cảm xúc trong đó vì nó được thiết kế chuẩn bị rất kỹ trước khi chụp. Chính những ý tưởng, ý niệm ẩn giấu dưới sự thể hiện của bức ảnh mới là linh hồn của tác phẩm, hay mới chính là nghệ thuật... Các thao tác chụp ảnh, kỹ thuật xử lý... là phương tiện xúc tác để tạo nên một tác phẩm theo ý đồ của nhiếp ảnh gia.

Nội dung khoá học sẽ giúp bạn trao dồi những kiến thức về:
- Tổng quan, khái niệm về tạo dựng ý tưởng trong nhiếp ảnh.
- Chụp hình ý tưởng được tạo dựng để quảng cáo, Thiết Kế Poster, Brochures,…
- Các hình thức thể hiện thiết kế & thực hành.Khoa hoc y tuong trong nhiep anh tai Truong quoc te ADS khuyen mai Ý tưởng là cái duy nhất “đẻ” ra tác phẩm, nói một cách đơn giản, những bức ảnh là một phương thức thể hiện tư tưởng, triết lý của người chụp ảnh thông qua những đối tượng, vật thể được chụp. Để chuyển tải được một thông điệp hay ấn tượng nào đó của cuộc sống đến với người xem. Ý tưởng có sâu nông, kỹ thuật có hay/dở, chỉ có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa ý tưởng và các thủ pháp nhiếp ảnh, mới giúp tăng sự súc tích của ngôn ngữ nhiếp ảnh. Khoa hoc y tuong trong nhiep anh tai Truong quoc te ADS khuyen mai Chính vì lẽ đó khóa học ý tưởng trong nhiếp ảnh tại trường quốc tế ADS sẽ giúp bạn tạo dựng những ý tưởng, là một phần mang lại những tác phẩm nghệ thuật sáng giá, mà không bị gập khuôn ý tưởng.

Giảng viên hướng dẫn:
- Mr. Bryan Ly - GV Thiết Kế Đồ Họa & Giám Đốc Mỹ Thuật, F Magazine (Fashion TV).Khoa hoc y tuong trong nhiep anh tai Truong quoc te ADS khuyen mai

GIỚI THIỆU VỀ ADS VIETNAM DESIGN INSTITUTE:


ADS Vietnam Design Institute được thành lập với mục tiêu trở thành một trường thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên đào tạo các ngành thiết kế cho các bạn yêu thích môn nghệ thuật sáng tạo với nhiều cấp độ giáo dục & phát triển nghề nghiệp.Khoa hoc y tuong trong nhiep anh tai Truong quoc te ADS khuyen mai ADS Vietnam Design InstituteHọc Viện Thiết Kế ADS Việt Nam với sứ mệnh đào tạo một thế hệ các nhà thiết kế mới có niềm đam mê nghệ thuật, phát huy tính sáng tạo và có tầm nhìn tương lai, dám chấp nhận thử thách thay đổi, thông qua việc hợp tác với các Trung tâm đào tạo thiết kế và nghệ thuật có uy tín trên thế giới kết hợp chương trình tiên tiến, chắc lọc và lĩnh hội qua muôn vạn tinh hoa của ngành công nghiệp thiết kế đương đại. Khoa hoc y tuong trong nhiep anh tai Truong quoc te ADS khuyen mai Với đội ngũ giảng viên là những nhà thiết kế người nước ngoài, các nhà thiết kế đã thành công và nổi tiếng trong lĩnh vực của mình cũng như các giảng viên tu nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp đào tạo ra một đội ngũ thiết kế mới có khả năng nâng tầm ngành Thiết kế Sáng tạo Việt Nam trong tương lai gần, tạo cầu nối giữa trường thiết kế và các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam, kết hợp hài hòa giữa công nghệ kỹ thuật hiện đại và sự giàu có của nền văn hóa truyền thống Việt Nam, đưa thiết kế vào sản xuất thực tế, phát huy truyền thống văn hóa, nâng cao tính cạnh tranh hàng hóa… Khoa hoc y tuong trong nhiep anh tai Truong quoc te ADS khuyen mai

Đến với Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam, các bạn sẽ trở thành những nhân tố tài năng trong ngành công nghiệp sáng tạo như Thiết kế Nội Thất; Tạo Dáng; Đồ Họa Quảng cáo; Thời trang và nhất là các ngành phát triển Ý Tưởng Sáng Tạo, Kỹ năng thực tế ngành Thiết Kế…Khoa hoc y tuong trong nhiep anh tai Truong quoc te ADS khuyen mai

Ngoài ra ADS Vietnam Design Institute còn có các chương trình học đang tuyển sinh dài hạn:

1. Chương trình Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Á Châu:

- Khác với các trường Đại học đào tạo đa ngành đang giảng dạy Mỹ Thuật ứng dụng tại Việt Nam , ĐH MTCN Á Châu là ĐH chuyên ngành duy nhất chuyên đào tạo về thiết kế sáng tạo trong các lĩnh vực thiết kế Thời Trang, Nội Thất, Đồ Họa  và Tạo Dáng Công Nghiệp.
- Với sự hỗ trợ liên kết từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM  - trường nghệ thuật hàng đầu khu vực phía Nam và thông qua liên kết đào tạo toàn diện đăng cấp quốc tế với ADS Vietnam Design Institute, ĐH MTCN Á Châu chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên khu vực phía Nam (niên học 2014 – 2015), mở đầu cho mô hình đào tạo chính quy kết hợp giữa chuyên môn và hướng nghiệp, có tư duy sáng tạo, kiến thức thực tiễn và trình độ quốc tế.
- Chương trình được đào tạo 04 năm theo hình thức tín chỉ. Bằng cấp Cử nhân Mỹ Thuật Công Nghiệp chính quy được bộ GD & ĐT công nhận có giá trị toàn quốc, cơ hội chuyển tiếp nâng cao (thạc sỹ, tiến sỹ) tại các trường Đại Học trong nước và quốc tế.
- Link tham khảo các khóa học: http://auad.adsvietnam.edu.vn/chuyen-nganh-dao-tao/ Khoa hoc y tuong trong nhiep anh tai Truong quoc te ADS khuyen mai

2. Chương trình Edexcel – Học tại Việt Nam được nhận bằng cấp quốc tế (UK):
- Chương trình được giảng dạy bằng Tiếng Anh (có trợ giảng) thời lượng 2,5 năm và sinh viên khi hoàn tất chương trình Edexcel sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Anh Quốc và có giá trị sử dụng quốc tế. - Bạn có thể đi làm việc trên khắp thế giới hay tiếp tục học thêm 1 năm học đại học Anh tại Vietnam và du học các bậc quốc tế.
- Đây là chương trình hợp tác giữa Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) trực thuộc đại học Nguyễn Tất Thành (www.niie.edu.vn) và ADS Vietnam Design Institute (www.adsvietnam.edu.vn)
Link tham khảo các khóa học Edexcel: http://edexcel-design.vn/chuong-trinh-dao-tao/14-chuyen-nganh.htmlKhoa hoc y tuong trong nhiep anh tai Truong quoc te ADS khuyen mai 3. Chương trình chuyên viên thiết kế ADS:
- Chương trình được giảng dạy bằng Tiếng Việt, thời lượng 24 tháng. Với môi trường học thiết kế năng động với nhiều cấp độ giáo dục và phát triển nghề nghiệp phù hợp cho các bạn yêu thích môn nghệ thuật sáng tạo, sau khi tốt nghiệp bạn có thể đi làm việc hay tiếp tục học nâng cao để hoàn thiện kiến thức .
- Link tham khảo các khóa học ADS: http://adsvietnam.edu.vn/vn/news/term-course

Khoa hoc y tuong trong nhiep anh tai Truong quoc te ADS khuyen mai

 

Nguồn thông tin: Cùng Mua

Khoá học ý tưởng trong nhiếp ảnh - Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam

480.000đ
13
đã mua
Giao Voucher
Khoá học ý tưởng trong nhiếp ảnh - Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam
khoá học ý tưởng trong nhiếp ảnh tại Học Viện Thiết Kế ADS Việt Nam giúp bạn bổ sung và nâng cao những kiến thức cơ bản về ý tưởng trong nhiếp ảnh, quảng cáo, thiết kế Poster, Brochures...Chỉ 480.000đ cho trị giá 2.400.000đ.
Mã deal: 66049
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 480,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Cùng Mua

Được 90 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua