• Phiếu khóa học khám phá FasTracKids cho trẻ từ 4-8 tuổi
 • Phiếu khóa học khám phá FasTracKids cho trẻ từ 4-8 tuổi
 • Phiếu khóa học khám phá FasTracKids cho trẻ từ 4-8 tuổi
 • Phiếu khóa học khám phá FasTracKids cho trẻ từ 4-8 tuổi
 • Phiếu khóa học khám phá FasTracKids cho trẻ từ 4-8 tuổi
 • Phiếu khóa học khám phá FasTracKids cho trẻ từ 4-8 tuổi

Phiếu khóa học khám phá FasTracKids cho trẻ từ 4-8 tuổi - Cùng Mua

Phiếu khóa học khám phá FasTracKids cho trẻ từ 4-8 tuổi. Giúp bé yêu thật tự tin thể hiện bản thân và khám phá các khả năng tiềm ẩn của bé. Chỉ 130.000đ cho trị giá 1.300.000đ


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại Cùng Mua


Giá gốc: 1.300.000đ
130.000đ
19
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

 • Khóa học khám phá Fastrackids trong 03 buổi, mỗi buổi 2 tiếng, lớp được tổ chức học vào T7, CN hàng tuần
 • Chương trình Phát triển kỹ năng và Làm giàu Kiến thức FasTracKids: là chương trình giáo dục mang tính đột phá đến từ Hoa Kỳ dành cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo và những năm đầu tiểu học. Chương trình tập trung vào 5 lĩnh vực chính: trau dồi sự phát triển các kỹ năng về thể chất, tình cảm, xã hội, nhận thức và giao tiếp thông qua giai đoạn được chứng minh là cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của một đứa trẻ.
 • Chương trình Phát triển kỹ năng và Làm giàu Kiến thức FasTracKids đã được triển khai giảng dạy tại Việt Nam nhiều năm và đã thu hút được hàng ngàn học sinh tham gia. Bé sẽ được làm quen với các trang thiết bị hiện đại như: Bảng thông minh, các vật dụng thí nghiệm trực quan sinh động của FasTracKids...
 • FasTracKids 299 Trung Kính là cơ sở đào tạo được ủy quyền chính thức của Tập đoàn FasTracKids Hoa Kỳ tại Hà Nội, Việt Nam. Tất cả phòng học đều được trang bị theo tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ 100%. Giáo viên được đào tạo bàn bản theo quy trình đào tạo giáo viên của Tập đoàn FasTracKids Hoa Kỳ với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. 

Điền kiện

 • 01 phiếu tương đương 01 bé tham gia 01 khóa học khám phá Fastrackids cho bé (4- 8 tuổi) trong vòng 03 buổi tại Ismartkids trị giá 1.300.000Đ
 • Khóa học trong 03 buổi, mỗi buổi 2 tiếng, học vào T7, CN hàng tuần.
 • Áp dụng 01 phiếu/01 học viên/01 khóa học.
 • Khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào
 • Không áp dụng cho các bé đã và đang theo học tại trường Trung tâm Phát triển Tài năng Trẻ em iSmartKids
 • Thời gian học :
xem thêm

Thông tin chi tiết

Qua 03 buổi học bé sẽ được trải nghiệm bài học "Nước mặn và sự nổi" của môn Khoa học tự nhiên, bài học "Khám phá đại dương" của môn Khoa học trái đất và bài học " Trẻ em là một phần của nền kinh tế thế giới" của môn Kinh tế học. Kết thúc khóa học bé sẽ hiểu được các kiến thức cơ bản nhưng vô cùng quan trọng về Khoa học tự nhiên, Khoa học trái đất và Kinh tế học. Mục tiêu của khóa học thử không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những kiến thức cơ bản mà quan trọng hơn là tạo cho các bé sự đam mêm khám phá, tìm hiểu thế giới quanh ta.

 

FasTracKids - giam gia

1. Bài học "Nước mặn và sự nổi"- môn Khoa học tự nhiên.

Điểm thấp nhất thế giới, nước ở nơi đây có nồng độ muối hơn gấp 7 lần so với nước biển ở đại dương. Nó mặn đến mức độ không có gì, không cá, không rùa, không một loại sinh vật nào có thể sống được trong nước của nó. Nó mặn đến nỗi...các bạn có thể nằm đọc sách báo, nghỉ ngơi, thư giãn trên mặt nước mát lạnh dưới nắng hè rực rỡ mà không lo bị...chìm vì chưa biết bơi. Tại sao ư? Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng các nhà khoa học tí hon FTK đi đến vùng Biển Chết ở đất nước Israel khám phá bí mật "Nước mặt và sự nổi" trong môn học thú vị Khoa học tự nhiên nhé!

Các bạn nhỏ còn được tự tay làm và thể hiện kỹ năng thuyết trình trong hoạt động thí nghiệm "trứng nổi" để hiểu xem đây là ảo thuật hay đơn giản là khoa học nhé!

 

FasTracKids- giam gia

FasTracKids - giam gia

2. Bài học "Khám phá đại dương"- môn Khoa học trái đất.

Hành tinh trái đất xinh đẹp của chúng ta được bao phủ bởi bao nhiêu phần là nước, bao nhiều phần là đất liền? Làm thế nào để chứng minh được điều đó đây? Rất đơn giản, hãy cùng các bạn nhỏ FTK làm thí nghiệm về bề mặt trái đất để hiểu rõ hơn nhé! Ngoài ra, các FTK còn cơ hội tự tạo ra lớp macma để chỉ ra áp lực trong lòng đất buộc nó phải dâng lên và phun trào ra khỏi ngọn núi lửa tạo thành dung nham như thế nào. Trong bài học này, các FTK sẽ được làm quen với rất nhiều bạn nhỏ đáng yêu và khác lạ trong đại dương rộng lớn như: Cá voi xanh khổng lồ với trái tim to bằng một chiếc xe hơi, Cá mập trắng- Người thu gom rác của biển khơi, cá voi lưng gù,..

Bản thân mỗi chúng ta hãy luôn ý thức bảo vệ và giữ gìn ngôi nhà chung đại dương tránh khỏi ô nhiễm nữa các bạn nhé!

 

FasTracKids- giam gia

FasTracKids - giam gia

3. Bài học " Trẻ em là một phần của nền kinh tế thế giới"- môn Kinh tế học.

Rất đơn giản để nhận thấy trẻ em cũng có sức ảnh hưởng rất lớn đến những gì được mua và được bán ra trên thị trường bởi "Trẻ em cũng chính là một phần của nền kinh tế". Đừng áp đặt với trẻ hay để chúng mặc sức lựa chọn không hạn định, hãy trao cho các con cơ hội hiểu rằng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc quyết định mua một đồ vật. Các FTK sẽ trở thành những nhà tiêu dùng thông minh khi con biết phân biệt giữa đồ "cần" và đồ "muốn", giữa nhu cầu và sở thích để có những quyết định chi tiêu hợp lý trong tương lai. Bên cạnh đó, các bạn còn được tìm hiểu những bước cần thiết trong quá trình sản xuất một sản phẩm thông qua việc theo dõi cuộc đời của một chú gấu bông từ khi trước khi sản xuất cho đến khi được mua về và sử dụng.

Hoạt động sáng tạo một đoạn quảng cáo và thể hiện tự tin trước ống kính máy quay giúp trẻ hiểu thêm rằng không phải tất cả những gì ta nghe và thấy trong quảng cáo đều là có thật. Các FTK thực sự là những nhà tiêu dùng thông thái, hãy xem các bạn ấy thể hiện nhé!

 

FasTracKids - giam gia

Lịch học: Khóa học thử trong 03 buổi, mỗi buổi 02 tiếng. Học vào T7, CN hàng tuần.

- Thứ 7 có các giờ học: 18h - 20h
- Chủ Nhật có các giờ học: 8h-10h, 10h- 12h
- Lịch học gần nhất: Tối thứ 7, ngày 28/6/2014.

 

Các mục tiêu của FasTracKids

 

- Trang bị kiến thức cho trẻ bước vào trường học và cuộc sống.

 

- FasTracKids Phát triển khả năng tư duy sáng tạo và cách giải quyết vấn đề.

 

- FasTracKids Xây dựng kỹ năng giao tiếp và truyền đạt.

 

- FasTracKids Hướng dẫn cách chuyển hóa và truyền tải kiến thức.

 

- FasTracKids Thúc đẩy khả năng lãnh đạo và phát triển bản thân.

 

- FasTracKids Khuyến khích niềm ham mê học tập suốt đời.

Trung tâm phát triển tài năng Trẻ em iSmartKids

Trung tâm phát triển tài năng Trẻ em iSmartKids là Trường học làm giàu kiến thức, kỹ năng sống và phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ từ những năm đầu đời. Mục tiêu của iSmartKids là đem lại cho trẻ một nền giáo dục toàn diện và vững chắc. Chính vì vậy, trên cơ sở hợp tác với Tập đoàn FasTracKids Hoa Kỳ, tại iSmartKids, trẻ được theo học các chương trình giáo dục hiện đại nhất trên thế giới như :

-        Chương trình Làm giàu kiến thức và Phát triển kỹ năng FasTracKids

-        Chương trình học Hè bán trú iSmartSummer.

-        Chương trình tiếng Anh iSmartEnglish dành cho trẻ mầm non và tiểu học.

FasTracKids - giam gia

FasTracKids - giam gia

Đặc biệt, các bài học của FasTracKids và tiếng Anh đều được thực hiện trên thiết bị giảng dạy rất hiện đại là Bảng tương tác (Smart Board), giúp cho trẻ có thể tham gia sâu vào bài học, tạo hứng thú và hiểu kỹ bài học hơn.

iSmartKids cũng là cơ sở tiên phong trong việc lắp đặt hệ thống Camera trực tuyến, giúp quý phụ huynh theo dõi và nắm bắt các hoạt động của con, cháu mình vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Chúng tôi hy vọng Trung tâm phát triển tài năng Trẻ em iSmartKids sẽ là ngôi nhà thứ hai và là nơi khai phá các trí tuệ tiềm ẩn của các bé!

FasTracKids - giam gia

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Housing, số 299 phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3 555 8805

Email: [email protected]

Website: www.ismartkids.vn

Nguồn thông tin: Cùng Mua

Phiếu khóa học khám phá FasTracKids cho trẻ từ 4-8 tuổi

130.000đ
19
đã mua
Giao Voucher
Phiếu khóa học khám phá FasTracKids cho trẻ từ 4-8 tuổi
Phiếu khóa học khám phá FasTracKids cho trẻ từ 4-8 tuổi. Giúp bé yêu thật tự tin thể hiện bản thân và khám phá các khả năng tiềm ẩn của bé. Chỉ 130.000đ cho trị giá 1.300.000đ
Mã deal: 46259
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 130,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Cùng Mua

Được 90 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua