• 01 Tháng Học Võ - Dòng Vịnh Xuân Quyền Ngô Sỹ Quý
  • 01 Tháng Học Võ - Dòng Vịnh Xuân Quyền Ngô Sỹ Quý
  • 01 Tháng Học Võ - Dòng Vịnh Xuân Quyền Ngô Sỹ Quý
  • 01 Tháng Học Võ - Dòng Vịnh Xuân Quyền Ngô Sỹ Quý
  • 01 Tháng Học Võ - Dòng Vịnh Xuân Quyền Ngô Sỹ Quý
  • 01 Tháng Học Võ - Dòng Vịnh Xuân Quyền Ngô Sỹ Quý
  • 01 Tháng Học Võ - Dòng Vịnh Xuân Quyền Ngô Sỹ Quý
  • 01 Tháng Học Võ - Dòng Vịnh Xuân Quyền Ngô Sỹ Quý

01 Tháng Học Võ - Dòng Vịnh Xuân Quyền Ngô Sỹ Quý - HotDeal

TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal
Voucher này có thể sử dụng tại TP Hồ Chí Minh


Giá gốc: 300.000đ
120.000đ
33
đã mua
Giao Voucher

Điều kiện sử dụng

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng miễn phí.

- Thanh toán online nhận ngay voucher điện tử.

- Thời hạn sử dụng voucher: từ 18/04/2016 đến 18/07/2016

- Địa điểm áp dụng voucher: CLB Võ Thuật Vịnh Xuân Quyền - Trung Tâm Văn Hóa Bình Thạnh – 144 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh - ĐT: 0906925435

- Áp dụng cho 01 tháng học Võ Vịnh Xuân Quyền -  Dòng Vịnh Xuân Ngô Sỹ Quý

- Thời gian học: Thứ 3, 5, 7 từ 18h30 – 20h30 tất cả các ngày trong tuần.

- Không áp dụng các ngày lễ 30/04 & 01/05.

- Sử dụng 01 phiếu/ 1 khóa học (1 tháng)/ học viên (không bù tiền).

- Mỗi học viên sử dụng tối đa 1 phiếu để đăng ký học.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa

xem thêm

Thông tin chi tiết

Rất nhiều người mê phim võ thuật đều cực kỳ ấn tượng với những màn công phu tuyệt đỉnh của Lý Tiểu Long hay Chân Tử Đan đã từng thi triển trên màn ảnh. Đó chính là một trong những tinh hoa của Vịnh Xuân Quyền. Bạn yêu thích võ thuật và mong muốn tìm hiểu sâu hơn về môn Vịnh Xuân Quyền ? Bạn mong muốn được rèn luyện, thể lực, trí lực, đánh thức những khả năng của chính bản thân? Vịnh xuân giúp mang lại cho bạn những cảm nghiệm thú vị và bổ ích về cơ thể và cảm xúc bản thân

Hãy đến với CLB Võ Thuật Vịnh Xuân Quyền thuộc Trung tâm Văn Hóa quận Bình Thạnh, ghi danh và tham gia ngay vào Khóa học 01 tháng môn võ Vịnh Xuân Quyền ưu đãi chỉ 120.000 đồng, đừng bỏ lỡ!

 

 

 

Vịnh Xuân Quyền là một môn võ thuật có nguồn gốc từ Nam Thiếu Lâm, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Hầu hết đều khẳng định môn võ này đã được ra đời từ cách đây khoảng 2 thế kỷ. Nhưng mãi cho đến thập niên 70, sự tỏa sáng rực rỡ của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trên màn ảnh mới giúp cho Vịnh Xuân Quyền trở nên phổ biến hơn trên khắp thế giới. Vịnh Xuân Quyền từ chỗ chỉ được truyền dạy âm thầm trong các gia tộc đã trở thành một trong những môn phái võ thuật được nhiều người biết đến và say mê luyện tập. Ngày nay, môn võ này đã có tới hàng triệu đệ tử và hàng chục hệ phái trên toàn thế giới.

 

 

 

Nếu chỉ nhìn các vận động bên ngoài, Vịnh Xuân Quyền không có những chiêu thức cầu kỳ và đẹp mắt. Tuy nhiên đây lại chính là môn võ nhu quyền cận chiến vô cùng thực tế và hiệu quả. Có thể xem Vịnh Xuân Quyền là đỉnh cao của chiến đấu. Nguyên tắc của môn phái này là “dĩ nhu chế cương”, nhưng không phải là không có “cương” như nhiều người nhầm tưởng mà là “cương nhu phối triển” nghĩa là kết hợp nhuần nguyễn cương – nhu sao cho đạt hiệu quả triệt để nhất.

 

 

 

Theo nhiều nhà nghiên cứu về võ thuật, Vịnh Xuân Quyền không phải môn võ được phát triển theo hướng thể thao mà để tự vệ hoặc tu thân. Vịnh Xuân Quyền được cho là có thể đem lại khả năng tái tạo cơ thể và nguồn sinh lực rất lớn. Mặc dù khó tập và khi đã tập đòi hỏi độ kiên trì cao nhưng ở một góc độ nào đó thì Vịnh Xuân lại đơn giản và thực dụng nhất. Tuy nhiên, do được thầy trực tiếp hướng dẫn, các bạn sẽ có sự tiến bộ vượt bậc không ngờ qua quá rình rèn luyện tại đây.

 

 

 

 

Thủ Pháp của Vĩnh Xuân cực kỳ lợi hại và kỳ quái vì như là vô chiêu diệt hữu chiêu, bất chiến tự nhiên thành . Về sự linh hoạt của các đòn tay thì có lẽ không môn phái nào so sánh được với Vịnh Xuân Quyền. Bên cạnh đó, môn Vịnh Xuân cũng rất coi trọng kỹ thuật né tránh. Ngoài ra, Vịnh Xuân còn rất giống với Akido (môn võ thuần nhu rất thực dụng của Nhật Bản) ở chỗ: dùng các kỹ thuật xoay, trượt và xoay vòng. Một đặc trưng khác của Vịnh Xuân mà không môn phái nào có được, đó là quấn dính. Vịnh Xuân sử dụng kỹ thụật quấn dính để bám sát đối phương đến mức đối phương hoàn toàn bất lực không thể ra đòn, phản đòn.Và mọi đòn đánh cương, trường và cường cực mạnh đều trở nên vô dụng. Nói một cách khác, Vịnh Xuân dùng sức địch đánh địch theo nguyên tắc gọi là “phản lực”.

 

 

 

CLB Vịnh Xuân Quyền - Trung tâm Văn hóa Bình Thạnh thuộc Dòng Vịnh Xuân Quyền của cụ Ngô Sỷ Quý. Khi tham gia tập luyện tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi thầy, được thầy truyền lại những kinh nghiệm quý báu, đây là một điều rất hiếm hoi trong việc học hỏi môn này.  Do hướng đến sự mềm dẻo, linh hoạt, nên trong các bài tập của Vịnh Xuân Quyền ngay từ thời kỳ đầu đã rèn luyện cảm giác bằng việc liên tục tập quấn dính tay, chân và sau là toàn thân, để giữ cho cơ khớp hoàn toàn mềm, lỏng, dẻo, tự nhiên và nâng cao nhạy cảm của xúc giác. Sau đó, người tập Vịnh Xuân còn phải luyện cả linh giác để phán đoán và xử lý tình huống. Vì thế đối với Vịnh Xuân Quyền, người ta hay nói “tay có mắt” để chỉ việc rèn luyện kỹ năng “nhìn bằng tay” nghĩa là bằng xúc giác,  sau đó là “nhìn bằng tâm" !

 

 

 

 

 

Click MUA và trải nghiệm ngay nào!

Nguồn thông tin: HotDeal

01 Tháng Học Võ - Dòng Vịnh Xuân Quyền Ngô Sỹ Quý

120.000đ
33
đã mua
Giao Voucher
01 Tháng Học Võ - Dòng Vịnh Xuân Quyền Ngô Sỹ Quý

Mã deal: 195792
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 120,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 20 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua