• Buffet Gánh + Học Kỹ Năng Sống (Tiếng Anh) Cho Bé Tại VincomA
  • Buffet Gánh + Học Kỹ Năng Sống (Tiếng Anh) Cho Bé Tại VincomA
  • Buffet Gánh + Học Kỹ Năng Sống (Tiếng Anh) Cho Bé Tại VincomA
  • Buffet Gánh + Học Kỹ Năng Sống (Tiếng Anh) Cho Bé Tại VincomA
  • Buffet Gánh + Học Kỹ Năng Sống (Tiếng Anh) Cho Bé Tại VincomA
  • Buffet Gánh + Học Kỹ Năng Sống (Tiếng Anh) Cho Bé Tại VincomA

Buffet Gánh + Học Kỹ Năng Sống (Tiếng Anh) Cho Bé Tại VincomA - HotDeal

Khóa Học “Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở” Cho Trẻ Em Bằng Tiếng Anh Do Hi! Language School Tổ Chức Thông Qua Buổi Tiệc Buffet Tại Nhà Hàng 5 Sao Bông Sen. Voucher 600.000 VNĐ, Còn 45.000 VNĐ, Giảm %. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal


Giá gốc: 600.000đ
45.000đ
22
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Khóa học “Học ăn, học nói, học gói, học mở” dành cho trẻ em do Hi! Language School tổ chức. Đây là buổi học tiếng Anh thông qua chương trình ngoại khóa “Văn minh tiệc buffet” tại nhà hàng 5 sao Bông Sen.

- Mục tiêu chương trình là nhằm xây dựng kiến thức về kỹ năng sống vững vàng, thể hiện nét văn minh thông qua các bài học thực hành cụ thể với chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh.

- Chương trình còn giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và giúp các bé hội nhập với môi trường quốc tế văn minh, hiện đại.

- Đội ngũ giảng dạy 100% là giáo viên bản ngữ có giáo viên trợ giảng hỗ trợ là những chuyên gia về giáo dục, có chuyên môn về tâm lý học đường.

- Chương trình học duy nhất chỉ có tại Hi! Language School.

- Lớp học trung bình 20 học viên/ lớp, đảm bảo chất lượng.

- Học sinh từ 5 đến 12 tuổi đều có thể tham gia lớp học.

- Đây là chương trình liên kết giữa Hi! Language School và Aprotrain Education Group, Hoa Kỳ.

- Bù thêm 300.000 VNĐ/ voucher để tham gia khóa học.

- Bù thêm 200.000 VNĐ nếu có 01 phụ huynh tham gia chung buổi tiệc buffet.

Điều kiện

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.          

- Thời hạn sử dụng voucher: 17/09/2014.

- Địa điểm sử dụng voucher:  Hi! Language School, 212- 214 Nguyễn Đình Chiểu, F.6, Q.3. ĐT:  (08) 39307600 (nhấn line số 0; 103; 102 để được Tư vấn trực tiếp từ 8h00 đến 20h00 mỗi ngày trừ Chủ Nhật).

- Website: www.hi-language.com

- Áp dụng Buffet - Học ăn học nói học gói học mở tại buffet Gánh Vincom A.

- Áp dụng 01 phiếu/ 01 bé/ 01 khóa bù thêm 300.000 VNĐ/ voucher.

- Lưu ý: Điều kiện phụ thu 200.000 VNĐ nếu có 01 phụ huynh tham gia chung buổi tiệc Buffet.

- Khai giảng liên tục hằng tuần. Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

- Lịch học: 2 buổi.

+ Buổi 1: 2h học lý thuyết tại Trung tâm Anh Ngữ Hi! Language School.

+ Buổi 2: Địa chỉ: Tầng B3, toà nhà Unionsquare (Vincom A), 171 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM.

+ Thời lượng khoá học: 06 giờ: mỗi tuần đều khai giảng.

- 9h - 11h thứ 5: học lý thuyết. 10h - 14h thứ 6: học thực hành

- 9h -11h thứ 7: học lý thuyết, 10h - 14h chủ nhật: học thực hành

- Lưu ý: mở lớp khai giảng khi đủ số lượng 20 học viên/ lớp/ 1 khóa.

- Phụ huynh sau khi đăng ký mua voucher, vui lòng điện thoại liên lạc nhà trường để đăng ký. Ưu tiên cho những phụ huynh đăng ký trước.

- Học sinh tuổi từ 5 đến 12 đều có thể tham gia học lớp “Học ăn học nói học gói học mở” bằng Tiếng Anh thông qua buổi tiệc Buffet.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Hàng triệu người Việt Nam đang khổ sở học nói được những câu đơn giản nhất trong tiếng Anh. Nhiều người tốn hàng chục năm để học (từ lớp 6 đến lớp 12, vào đại học vẫn còn học, ra trường đi làm vẫn còn tiếp tục đi học…) và tốn hàng chục triệu đồng để học Tiếng Anh nhưng rồi cũng đâu lại vào đó, vẫn không nói được, vẫn không thể nghe được Tiếng Anh một cách dễ dàng.

 

Theo nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học, trẻ em là những người học nói Tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất, đặc biệt là những đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở bản xứ. Những đứa trẻ đó không học ngữ pháp để nói được Tiếng Anh. Khi chúng nói được Tiếng Anh rồi, chúng mới đến trường học ngữ pháp. Chúng không học Tiếng Anh từ sách giáo khoa. Chúng chỉ sử dụng phương pháp cụ thể và những quy luật học Tiếng Anh rất tự nhiên. Chúng chỉ nghe, nghe và nghe rồi bắt chước những người lớn nói, dần dần trở thành phản xạ và trước khi phản xạ được chúng đã nghe thấm vào vô thức rồi dần dần trở thành ý thức…

 

 

Hi! Language School thông qua nghiên cứu trong thời gian dài và chương trình liên kết giữa  Aprotrain Education Group, Hoa Kỳ đã tổ chức nhiều buổi học ngoại khoá đơn giản để giúp các bé tiếp cận với tiếng Anh mặc dù không sinh ra ở bản xứ. Và khoá học “Học ăn, học nói, học gói, học mở” là một trong những chương trình ứng dụng đầu tiên để các bé có thể vừa học Tiếng Anh vừa học văn minh.

 

Chương trình được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ, có giáo viên Việt Nam làm trợ giảng. Giáo viên là những chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng thực hành và ứng dụng, họ cũng là những chuyên gia về tâm lý và giáo dục hàng đầu của Tổ chức giáo dục Aprotrain, Hoa Kỳ.

 

 

Bài học được học viên nghi nhớ một cách tự nhiên thông qua các hoạt động thực tế. Giáo viên xây dựng môi trường học sử dụng hoàn toàn tiếng Anh, học viên có điều kiện tương tác trực tiếp với ngữ cảnh và ngôn ngữ, giúp việc sử dụng ngôn ngữ được thường xuyên và tự nhiên.

 

 

Chương trình giúp các bé nắm bắt được những kỹ năng sống quý giá, sinh động, thể hiện sự văn minh trong cách ăn uống thông qua các bài học thực hành cụ thể từ các chuyên gia. Chương trình còn giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và giúp các bé hội nhập với môi trường giáo dục quốc tế.

 

 

Lợi ích sau khi tham gia khóa học:

- Với sự hỗ trợ của công nghệ tương tác, nhà trường cam kết các bé sẽ có được những kiến thức bổ ích về kỹ năng sống và giao tiếp bằng tiếng Anh.

- Nhà trường giúp các bé hiểu rõ cách thể hiện sự văn minh mọi lúc mọi nơi thông qua sự ý thức về trách nhiệm bản thân. Phương pháp này tạo cho học viên có thói quen lịch sự, tự tin trong mọi môi trường giao tiếp.

- Nhà trường còn giúp các bé xây dựng tinh thần học tập: phát triển khả năng, suy nghĩ và làm việc theo tinh thần đội nhóm, khả năng sắp xếp tổ chức đội hình làm việc và công việc một cách khoa học. Biết phát huy sức mạnh tập thể để đạt mục tiêu chung.

 

 

Giới thiệu Hi! Language School

Hi! Language School – trụ sở tại thành phố Portland, Bang Oregon, Hoa Kỳ – được thành lập bởi đội ngũ những chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm giảng dạy và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, mang đến cho người học kinh nghiệm học tập hoàn thiện, cùng chương trình giảng dạy được nghiên cứu, thiết kế ưu việt, hệ thống giáo trình được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới.

 

 

Chương trình giảng dạy của Hi! Language School được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu riêng biệt của từng người học. Chương trình tập trung vào việc hiểu rõ những mục tiêu của người học và giúp họ đạt được chúng bằng cách thiết kế những cách học riêng cho mỗi cá nhân. Với sự trợ giúp của các cố vấn, sinh viên lựa chọn lớp học phù hợp nhất cho mình. Cách tiếp cận độc lập với việc học ngôn ngữ này là nhanh và hiệu quả nhất cho người học, nhằm đáp ứng mục tiêu về Anh ngữ của mình.

 

Tại Việt Nam, Hi! Language School là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín và là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh, sinh viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Hi! Language School được chọn là đơn vị đào tại ngoại ngữ chính thức cho sinh viên của Hệ thống lập trình viên quốc tế Aptech và Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Arena – những đơn vị đào tạo Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Từ năm 2010 đến nay, Hi! Language School luôn được chọn đồng hành cùng VTV2 trong chương trình truyền hình trực tiếp Tư vấn tuyển sinh Đại học/ Cao đẳng. Ghi nhận những đóng góp lớn cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ, năm 2010 TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng huy chương “Vì thế hệ Trẻ” cho Hi! Language School.

 

 

Với phương châm đào tạo “English made simple”, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại Hi! Language School sẽ truyền thụ kiến thức theo phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả, giúp học viên tiếp thu được kiến thức nhanh nhất.

 

 

Hi! Language School, mang trên mình sứ mệnh xóa đi rào cản ngôn ngữ giữa các cộng đồng trên thế giới, hiện đã có mặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, để đồng hành cùng người Việt Nam trên con đường hội nhập với thế giới.

 

Language School còn là đơn vị được ESOL Cambridge xem xét để cấp chứng nhận là đơn vị tổ chức tốt các kỳ thì ESOL Cambridge thuộc Đại học Cambridge. Ở Việt Nam, mỗi năm, Hi! Language School dự kiến tổ chức liên tục các kỳ thi ESOL Cambridge dành cho lứa tuổi thiếu nhi thiếu niên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Click MUA ngay bạn nhé!

Nguồn thông tin: HotDeal

Tìm sản phẩm tương tự: Buffet  

Buffet Gánh + Học Kỹ Năng Sống (Tiếng Anh) Cho Bé Tại VincomA

45.000đ
22
đã mua
Giao Voucher
Buffet Gánh + Học Kỹ Năng Sống (Tiếng Anh) Cho Bé Tại VincomA
Khóa Học “Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở” Cho Trẻ Em Bằng Tiếng Anh Do Hi! Language School Tổ Chức Thông Qua Buổi Tiệc Buffet Tại Nhà Hàng 5 Sao Bông Sen. Voucher 600.000 VNĐ, Còn 45.000 VNĐ, Giảm %. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!
Mã deal: 53025
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 45,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 50 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua