• Hội Thảo Big Show Thành Công
  • Hội Thảo Big Show Thành Công
  • Hội Thảo Big Show Thành Công
  • Hội Thảo Big Show Thành Công

Hội Thảo Big Show Thành Công - HotDeal

Hội Thảo Big Show Thành Công - Thay Đổi Tư Duy Tích Cực Để Thành Công Ngay Hôm Nay – Khởi Nghiệp Từ Đam Mê Và Mơ Ước. Voucher 600,000 VNĐ, Còn 199,000 VNĐ, Giảm 67%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal


Giá gốc: 600.000đ
199.000đ
10
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Khóa học Big Show Thành Công Power UP Group – đơn vị uy tín, tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người đứng ra tổ chức.

- Quy tụ nhiều diễn giả, doanh nhân hàng đầu Việt Nam: Quách Tuấn Khanh (chủ tịch Power Group), chuyên gia Nhân sự Nguyễn Anh Vũ, chuyên gia thương hiệu Võ Văn Quang, doanh nhân Trần Việt Quân (Giám đốc Bách Khoa Computer), Doanh nhân Lê Phước Vũ (chủ tịch Tập đoàn Tôn Hoa Sen), doanh nhân Mai Trường Giang (sáng lập Công ty Viet Global Network Pte)

- Đến với khóa học, bạn sẽ đúc kết được nhiều kinh nghiệm từ các đề tại vô cùng thiết thực được trao đổi: “Tư duy lớn, nhưng khởi sự từ cái nhỏ”, “Cơ hội chỉ đến với ai sẵn sàng đón nhận”, “Từ ý tưởng đến ý niệm kinh doanh”, “Làm chủ từ mọi việc bạn làm”, “Chuyển mình từ nhỏ thành lớn”, “Lấy tư duy tích cực bù ít vốn”

- Khóa học sẽ khiến bạn thay đổi tư duy theo hướng tích cực hơn, khám phá tiềm năng của bản thân, và sống hết mình với đam mê.

- Giúp bạn đặt những viên gạch đầu tiên cho việc khởi nghiệp thành công.

-Tham khảo nội dung khóa học http://bigshowthanhcong.com/

Điều kiện

- Thời hạn sử dụng voucher: Hết ngày 11/01/2014

- Áp dụng cho: Hội thảo Big Show Thành Công 

- Ngày diễn ra hội thảo: 11/01/2014

- Thời gian: 8h30 - 17h30

- Sử dụng 1 phiếu/ 1 học viên (không bù thêm tiền)

- Giá chưa gồm VAT

- Địa điểm: KS Kim Liên - Số 5-7 Đào Duy Anh - Đống Đa

- Số điện thoại đăng ký học: 08 3514 6873 – 0909 570 416

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

 

 

Hội Thảo Big Show Thành Công

 

Có bao giờ bạn tự đặt ra những câu hỏi đại loại như: Bạn đã thực sự cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình chưa, hay luôn luôn rời khỏi sở làm trong tình trạng căng thẳng vì áp lực công việc? Có phải niềm vui chỉ thường đến khi bạn sắp được “giải phóng” vào những ngày cuối tuần, và chờ đợi lương được chuyển vào tài khoản cuối tháng? Và liệu có phải bạn đã không còn nhớ nổi đâu là điều mình từng khao khát, ước mơ?...

 

Hội Thảo Big Show Thành Công

 

Hãy đến với Big Show Thành Công để tự tìm câu trả lời cho chính mình bạn nhé! Chỉ với 199.000 đồng, bạn sẽ hiểu ra được một điều rất đơn giản nhưng lại mang tính “cách mạng” trong tư duy: bạn hoàn toàn có thể sống đúng với cuộc đời mình hằng mơ ước – một cuộc đời thậm chí còn vượt cả sức tưởng tượng của bạn!

 

Hội Thảo Big Show Thành Công

 

Khóa học Big Show Thành Công  Power UP Group – đơn vị uy tín, tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người đứng ra tổ chức, là nơi quy tụ nhiều diễn giả, doanh nhân hàng đầu Việt Nam: Quách Tuấn Khanh (chủ tịch Power Group), chuyên gia Nhân sự Nguyễn Anh Vũ, chuyên gia thương hiệu Võ Văn Quang, doanh nhân Trần Việt Quân (Giám đốc Bách Khoa Computer), Doanh nhân Lê Phước Vũ (chủ tịch Tập đoàn Tôn Hoa Sen), doanh nhân Mai Trường Giang (sáng lập Công ty Viet Global Network Pte).

 

Hội Thảo Big Show Thành Công

 

Vì sao bạn nên tham dự Big Show Thành Công này?

- Bạn đang mang rất nhiều thắc mắc về công việc, sự nghiệp và ước mơ của mình mà chẳng biết tìm lời đáp ở đâu.

- Bạn khao khát gặp tận mắt, nghe tận tai, tiếp cận trực tiếp những người đã đạt được những điều bạn ước mơ, khao khát.

- Bạn muốn tiến nhanh trên con đường xây dựng và vun đắp cho sự nghiệp của mình, bớt phải trả giá, giảm bớt chông gai nhờ học được những bài học từ những người đã trải nghiệm và thành công.

- Bạn muốn hòa mình và chung nhịp đập con tim khát khao vào một đám đông qui tụ những giàu nhiệt huyết, đầy đam mê, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao thành tựu…

- Bạn đã từng khởi nghiệp thất bại và chẳng muốn nghe thêm gì nữa về chuyện khởi nghiệp.

 

Hội Thảo Big Show Thành Công

 

 

Khác biệt của Big Show Thành Công:

- Đó là các bài học vô giá mà nếu chờ tới khi tự thẩm thấu và vận dụng được thì các cơ hội tuyệt vời đã lướt qua đời bạn rồi.

- Đó là những kinh nghiệm quí báu giúp bạn rút ngắn thời gian trên con đường chinh phục những ước mơ.

- Đó là những kiến thức bổ ích đã được vận dụng linh hoạt, đúng đắn để mang lại kết quả mong muốn.

- Đó là những đúc kết giá trị từ những thất bại đắng cay và thảm hại để đừng ai dại dột thử sai thêm một lần nào nữa.

- Đó là động lực mạnh mẽ và niềm hứng khởi say mê được củng cố và gia tăng để sẵn sàng bước chân vào hành trình Khởi Nghiệp – sống trọn vẹn cho đam mê và ước mơ của đời mình.

 

Hội Thảo Big Show Thành Công

 

Các diễn giả, doanh nhân tại Big Show Thành Công và các đề tài họ chia sẻ:

 

Diễn giả Quách Tuấn Khanh - “Tư duy lớn, nhưng khởi sự từ cái nhỏ”

 

Anh là một Doanh nhân thành công, Diễn giả chuyên nghiệp và là Chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người & Phát triển doanh nghiệp. Hiện anh là Chủ tịch Power UP Group tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người tại Việt Nam. Ngoài bằng MBA của Trường Quản trị Maastricht, Hà Lan, anh còn thu gặt được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 20 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý PR & Marketing, Sale, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy Đại học.

 

Anh hiện là tác giả của E-newsletter ePower thu hút hơn 40.000 đăng ký. Các website của anh gồm: quachtuankhanh.net, chuyengiadinh.net, dienthuyet.vn, tuyetchieusale.com.

 

Hội Thảo Big Show Thành Công

 

Chuyên gia Nhân sự Nguyễn Anh Vũ - “Cơ hội chỉ đến với ai sẵn sàng đón nhận”

 

Ông Nguyễn Anh Vũ đã có tám năm đảm nhận vị trí Trưởng Phòng Nhân Sự của Tập đoàn Unilever. Ông đã tham gia nhiều dự án về nhân sự, đặc biệt, Ông là người trực tiếp triển khai dự án tái cấu trúc và sát nhập ba công ty: Unilever Bestfood, P/S, Lever – Vietnam thành Công ty Unilever Vietnam hiện nay; Xây dựng thành công Hệ thống đào tạo cho Unilever Vietnam (Xây dựng ma trận kỹ năng cho từng vị trí, Hệ thống xác định nhu cầu đào tạo dựa trên hiệu quả, Đo lường hiệu quả đào tạo…)

 

Sau đó, ông Vũ giữ chức vụ Giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Chứng khoán Kinh Đô, Giám đốc Nhân Sự của Ngân hàng TM Cổ Phần An Bình và trực tiếp quản lý Trung Tâm Đào tạo của Ngân Hàng. Hiện nay, Ông Vũ là Giám đốc Phát triển Nguồn nhân lực của HD Bank, Chủ tịch Hiệp hội Quản trị Nguồn Nhân Lực (Human Capital Management Group – HCMG) là một Hiệp hội nghề chuyên nghiệp cho những người làm nhân sự qui tụ hơn 2000 trưởng phòng, Giám đốc nhân sự trên toàn quốc.

 

Hội Thảo Big Show Thành Công

 

Chuyên gia Thương hiệu Võ Văn Quang - “Từ ý tưởng đến ý niệm kinh doanh”

 

Chuyên gia Thương hiệu Võ Văn Quang có trên 20 năm kinh nghiệm marketing quốc tế và là người có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng marketing và thương hiệu Việt Nam. Ông Là tác giả của 10 mô hình Brand Marketing như mô hình Marketing 7P, mô hình Phẫu hình ảnh Thương hiệu, Đánh giá thương hiệu (audit); Mô hình N.IP; Mô hình Thương hiệu Chuỗi; Mô hình Song hành Marketing innovation… Ông đã được mời huấn luyện marketing chiến lược cho Ford Motor, LG, Mobifone, Vinaphone, Acecook, FPT, Fujifilm, Vinamilk và trên 4000 managers…là tác giả của các thương hiệu mới và thương hiệu nâng cấp như Vinasun, Vinacafé, Diana, Đạm Cà Mau, Vissan, VFresh, Café Moment…

 

Doanh nhân Trần Việt Quân - “Làm chủ từ mọi việc bạn làm”

 

Tốt nghiệp khoa Hóa – Đại học Bách Khoa Tp.HCM – nhưng Trần Việt Quân lại theo đuổi ngành công nghệ thông tin (IT); và anh đã có gần 16 năm hoạt động trong lĩnh vực này.

 

Anh từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau, từ GV tin học, GV luyện thi Toán, Kỹ sư Hóa, Kỹ sư Tin học. Và đến bây giờ, anh đam mê theo đuổi các công việc như: Quản trị Doanh nghiệp, GV Nhân tướng học, Thành viên Ban điều hành câu lạc bộ DCNN. Hiện tại, anh là Giám đốc & Cố vấn của Bách Khoa Computer (BKC), một hệ thống gồm hơn 60 điểm bán lẻ trên toàn quốc, chuyên kinh doanh các thiết bị IT (máy vi tính, điện thoại di động, tablet, máy in, linh phụ kiện, v.v.)

 

Doanh nhân Lê Phước Vũ - “Chuyển mình từ nhỏ thành lớn”

 

Ông là Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen, nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt không có bằng đại học. Sinh ra trong một gia đình nghèo ở Bình Định, gặp nhiều khó khăn trên con đường gây dựng sự nghiệp nhưng chính chữ “nhẫn” học từ đạo Phật đã giúp ông vượt qua những lúc khó khăn, yếu lòng.

 

Ông Vũ khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Ông bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ một cơ sở bán lẻ tôn vào năm 1994. Năm 2001, sau 7 năm tích lũy vốn và kinh nghiệm kinh doanh, ông sáng lập Công ty Cổ phần Hoa Sen với vốn điều lệ 30 tỷ đồng. Hiện nay, công ty có quy mô vốn điều lệ hơn 1.000 tỷ đồng và mức vốn hóa thị trường gần 1.800 tỷ đồng. Tại thị trường Đông Nam Á hiện tại, tập đoàn của ông là nhà sản xuất tôn thép số 1, xuất khẩu sản phẩm sang rất nhiều thị trường các nước trên thế giới.

 

Doanh nhân Mai Trường Giang - “Lấy tư duy tích cực bù ít vốn”

 

Tốt nghiệp đại học Ngee Ann Polytechnic tại Singapore, Mai Trường Giang gác tấm bằng chuyên ngành xây dựng để đi… làm bánh. Anh là người đưa thương hiệu Chewy Junior về Việt Nam và hiện đang là Tổng Giám Đốc Công ty CP Khuông Việt.

 

Ngoài những dịch vụ liên quan đến bánh, công ty anh đang triển khai nhiều dự án khác như phân phối nguyên vật liệu trong ngành thực phẩm, thương mại điện tử, tư vấn môi giới & đầu tư bất động sản. Anh đã sáng lập và điều hành Chewy Junior VN, Startup Coffee (chuỗi cửa hàng bánh và cafe Khởi nghiệp với 8 cửa hàng chính và 2 cửa hàng vệ tinh tại Tp.HCM), Au Bon Moment (xưởng bánh chuyên sản xuất các loại bánh Âu-Á chất lượng cao cấp), và Vislands (chuyên cho thuê mặt bằng bán lẻ, và hiện đang là thương hiệu uy tín trong thị trường bất động sản bán lẻ.

Ngoài ra, anh còn sáng lập Công ty Viet Global Network Pte. Ltd với mục đích xuất nhập khẩu các nguyên vật liệu phục vụ sản xuất trong ngành ẩm thực và bán lẻ; tư vấn và mua bán bất động sản tại Singapore.

 

Click MUA ngay nào!

 

Nguồn thông tin: HotDeal

Hội Thảo Big Show Thành Công

199.000đ
10
đã mua
Giao Voucher
Hội Thảo Big Show Thành Công
Hội Thảo Big Show Thành Công - Thay Đổi Tư Duy Tích Cực Để Thành Công Ngay Hôm Nay – Khởi Nghiệp Từ Đam Mê Và Mơ Ước. Voucher 600,000 VNĐ, Còn 199,000 VNĐ, Giảm 67%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!
Mã deal: 21263
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 199,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 30 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua