• KH Kỹ Thuật Thanh Nhạc Cơ Bản Và Kỹ Năng Hát Karaoke Tại Trung...
  • KH Kỹ Thuật Thanh Nhạc Cơ Bản Và Kỹ Năng Hát Karaoke Tại Trung...
  • KH Kỹ Thuật Thanh Nhạc Cơ Bản Và Kỹ Năng Hát Karaoke Tại Trung...
  • KH Kỹ Thuật Thanh Nhạc Cơ Bản Và Kỹ Năng Hát Karaoke Tại Trung...
  • KH Kỹ Thuật Thanh Nhạc Cơ Bản Và Kỹ Năng Hát Karaoke Tại Trung...
  • KH Kỹ Thuật Thanh Nhạc Cơ Bản Và Kỹ Năng Hát Karaoke Tại Trung...

KH Kỹ Thuật Thanh Nhạc Cơ Bản Và Kỹ Năng Hát Karaoke Tại Trung... - HotDeal

TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal
Voucher này có thể sử dụng tại TP Hồ Chí Minh


Giá gốc: 1.200.000đ
220.000đ
40
đã mua
Giao Voucher

Điều kiện sử dụng

-  Thời hạn sử dụng voucher: 23/07/2016
-  Áp dụng cho: Khóa học kỹ thuật Thanh nhạc cơ bản và kỹ năng hát Karaoke tại Trung tâm Nghệ thuật HÙNG CƯỜNG
-  Khóa học gồm 5 buổi (60 phút/ buổi), 01-02 buổi / tuần
-  Học viên sẽ được học kết hợp kỹ thuật thanh nhạc và kỹ năng hát karaoke.
-  Độ tuổi áp dụng: 12 tuổi trở lên và người lớn.
-  Các ca học: Học viên có thể tùy chọn ca học trong ngày, hoặc liên hệ với trung tâm để có được giờ học phù hợp nhất. Thời gian học trong ngày từ 11h-20h
-  Lịch học linh hoạt và nhiều ca từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.
-  Học viên sẽ được sắp xếp lịch học khi đến đăng kí.
-  Mục đích khóa học: Cải thiện khả năng giao tiếp và tự tin trong ca hát.
-  Chương trình học: Sau khi học lý thuyết cùng với đàn PIANO, các bạn sẽ được:
-  + Thực hành thực tế bằng đầu máy hát karaoke tại trung tâm.
-  + Tham dự liên tục các offline giúp bạn tự tin trong ca hát tại SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP BUÝT CAFE 70 Nguyễn Khang.
-  Số lượng học viên tối thiểu cho 01 lớp: 07 học viên, tối đa: 10 học viên.
-  Một khách hàng được mua nhiều voucher để sử dụng nhiều lần.
-  Sử dụng 01 voucher/ 1 người/ 1 khóa 5 buổi, 60 phút- 1 buổi ( không bù thêm tiền)
-  Áp dụng nhiều voucher/ bill
-  Giá không bao gồm VAT.
-  Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
-  Địa điểm sử dụng voucher: TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT HÙNG CƯỜNG - Buyt Cafe-70 NGUYỄN KHANG, CẦU GIẤY. Hotline: 0902200227
-  Giờ mở cửa : Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm trong thời gian từ 09h00 đến 20h00 từ thứ 2 đến chủ nhật
-  Áp dụng cho cả các ngày lễ, tết.
-  Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.
-  Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.\

xem thêm

Thông tin chi tiết

Trung tâm nghệ thuật HÙNG CƯỜNG do Mr HÙNG,  CƯỜNG với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, chỉ đạo nghệ thuật, tổ chức sự kiện, và hiện đang chỉ đạo nghệ thuật tại Búyt cafe và rất nhiều đơn vị tại Hà Nội cùng đội ngũ giảng viên ưu tú đến từ các trường Nhạc viện Hà Nội, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Nghệ thuật TW.Trung tâm Nghệ thuật HÙNG CƯỜNG  là nơi gửi trọn niềm tin của những bạn tự nhận mình là không có năng khiếu về ca hát.

 


Sau khóa học cơ bản bạn sẽ thấy được sự khác biệt về giọng ca của mình, giúp bạn tự tin hơn trong khi thể hiện những ca khúc mình yêu thích, hát lên được những nốt cao mà không bị đỏ mặt, gồng cứng người, hát lạc giọng rất vất vả, hát xuống những nốt thấp nhẹ nhàng rõ lời và đúng nhạc.

 

 

Tham gia khóa học, bạn sẽ có những kiến thức căn bản về thanh nhạc, biết cách mở khẩu hình chuẩn, lấy hơi đúng, phát âm chuẩn rõ vang, biết cảm thụ âm nhạc, hát đúng cao độ, giai điệu bài hát. Với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên của Trung tâm trong quá trình học bạn sẽ được phân định giọng hát của mình ở âm vực nào để biết cách tự lựa chọn một ca khúc phù hợp với giọng của mình. Các giảng viên sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn dòng nhạc nào, bài hát, phong cách nào thì phù hợp với bạn.

 

 

Kỹ thuật thanh nhạc có rất nhiều nhưng quan trọng nhất và là nền tảng nhất đó chính là hơi thở. Hơi thở hàng ngày và hơi thở trong thanh nhạc có sự khác biệt rất nhiều vì vậy tham gia khóa học là sự cần thiết để các bạn biết cách lấy hơi đúng và có được bộ hơi khỏe, chuẩn. Lấy hơi đúng kỹ thuật bạn sẽ hát được những câu hát dài, và lên được âm vực cao mà không bị đuối hơi, hụt hơi, làm chủ được bài hát mình đang biểu diễn.

 

 

MỞ KHẨU HÌNH : mở khẩu hình đúng là như thế nào? Ngày nào mình cũng nói, cũng trò chuyện với mọi người đấy là mở khẩu hình chứ sao. Không chỉ đơn thuần là như vậy, khẩu hình trong thanh nhạc cũng là một kỹ thuật rất quan trọng, khi mở khẩu hình đúng sẽ làm cho cho âm thanh to, rõ ràng hơn,  giúp giọng của bạn “bắt mic” và ấm áp, ngọt ngào hơn. Không những thế còn khi mở khẩu hình đúng còn giúp bạn tiết kiệm hơi và hát được bền hơn.

 

 

LUYÊN THANH:giúp bạn nắm bắt được cao độ, xác định được cao độ củamỗi câu hát, hát đúng giai điệu, hát được những nốt cao hơn và thấp hơn so với bình thường. Âm vực rộng hơn giúp bạn có nhiều “lựa chọn” hơn khi chọn bài hát. Khi luyện thanh các bạn sẽ được rèn luyện những kỹ thuật hát từ dễ đến khó như rung giọng, ngân, luyến láy, điều chỉnh cường độ mạnh nhẹ của câu hát để tạo nên cảm xúc cho bài hát. Riêng với giọng nữ, các bạn còn được luyện tập phương pháp hát giả thanh hay còn gọi là giọng mũi, giọng gió để giúp các bạn hát các nốt cao khỏe khoắn mà mượt mà.

 

 

 

Trong khóa học sau khi được trang bị những kỹ thuật thanh nhạc cơ bản học viên sẽ được tập luyện vào những bài hát cụ thể. Mỗi bài hát đặc trưng cho một thể loại nhạc khác nhau, bạn sẽ có những kỹ thuật cơ bản điển hình cho từng phong cách. Nhờ đó, sau khi học được 1 bài, bạn có thể tự hát được nhiều bài khác cùng thể loại

 


Sau khóa học cơ bản, học viên có thể tiếp tục theo học các khóa học nâng cao tại Trung Tâm. Theo quan điểm học để tự nâng trình độ của mình lên chứ không phải là cứ đạt 10 điểm thì mới được học nâng cao. Các khóa học nâng cao giúp cho các bạn có thêm thời gian để rèn luyện kỹ thuật trở thành kỹ năng, được tập luyện những kỹ thuật khó hơn với hình thức học trả bài cá nhân các bạn càng có điều kiện rèn luyện tốt hơn. Với những khóa học nâng cao có thể giúp cho các bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình là thu âm để ra album tặng anh em bạn bè, hay luyện tập để thi vào các trường nghệ thuật.

 

 

Trung tâm nghệ thuật HÙNG CƯỜNG còn phong phú với các khóa học khác đang rất được ưa chuộng như: nhảy hiện đại, nhảy bar, thanh nhạc nâng cao, đào tạo nhạc công chuyên nghiệp, đào tạo ban nhạc acoustic, full band,... Ngoài ra Trung tâm còn có các dịch vụ dàn dựng các chương trình văn nghệ cho các đơn vị tổ chức, cơ quan nhà nước…
Trung tâm liên tục khai giảng trong tuần các lớp học với thời gian, lịch học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng học viên. Có cả giảng viên dạy tại nhà cho những học viên có nhu cầu học cá nhân. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, số lượng học viên vừa đủ, đảm bảo chất lượng dạy và học.

 


Khi tham gia các khóa học tại Trung tâm, học viên còn có cơ hội tham gia các buổi giao lưu, giã ngoại, những buổi biểu diễn và các cuộc thi chuyên nghiệp… Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên các học viên, các ban nhạc, nhóm nhảy tốt có thể tăng thêm thu nhập bằng hoạt động  biểu diễn tại các Phòng trà, quán café, các tụ điểm ca nhạc mà TRUNG TÂM giới thiệu.

VÀ ĐẶC BIỆT BUÝT CAFE luôn sẳn lòng chào đón các học viên ưu tú của Trung Tâm. 

 

 

Hãy đến với Trung tâm nghệ thuật HÙNG CƯỜNG bạn sẽ không còn cảm thấy ngại ngần, e dè và hài lòng với giọng hát của mình sau khóa học. Giờ đây, trong những buổi giao lưu, liên bạn có thể tự tin, tỏa sáng trên sân khấu.

 

Nhanh tay click MUA ngay bạn nhé ! 

Nguồn thông tin: HotDeal

KH Kỹ Thuật Thanh Nhạc Cơ Bản Và Kỹ Năng Hát Karaoke Tại Trung...

220.000đ
40
đã mua
Giao Voucher
KH Kỹ Thuật Thanh Nhạc Cơ Bản Và Kỹ Năng Hát Karaoke Tại Trung...

Mã deal: 199526
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 220,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 60 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua