• Khóa Học Chìa Khóa Làm Giàu
  • Khóa Học Chìa Khóa Làm Giàu
  • Khóa Học Chìa Khóa Làm Giàu
  • Khóa Học Chìa Khóa Làm Giàu
  • Khóa Học Chìa Khóa Làm Giàu
  • Khóa Học Chìa Khóa Làm Giàu
  • Khóa Học Chìa Khóa Làm Giàu

Khóa Học Chìa Khóa Làm Giàu - HotDeal

Thay Đổi Tư Duy, Xác Định Giá Trị Bản Thân, Kiểu Soát Tài Chính Cá Nhân Và Học Cách Làm Giàu Với Khóa Học Chìa Khóa Làm Giàu. Voucher 3.995.000 VNĐ, Còn 295.000 VNĐ, Giảm 93%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal
Voucher này có thể sử dụng tại TP Hồ Chí Minh


Giá gốc: 3.995.000đ
295.000đ
3
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Khóa học Chìa Khóa Làm Giàu được tổ chức bởi Công ty Cơn Bão Triệu Phú giúp khai sáng cho mỗi con người về định hướng tương lai, thay đổi tư duy về giàu có và thành công.

- Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những chiến lược, kỹ năng mà những người thành công đã áp dụng để đạt được cuộc sống mà mình mong muốn.

- Chương trình cũng giúp bạn xác định, tìm ra những nguyên nhân rào cản từ tận gốc rễ để thay đổi trọn vẹn.

- Chương trình được thực hiện theo phương pháp đào tạo gia tốc, đây là một phương pháp đào tạo hoàn toàn khác lạ so với các phương pháp đào tạo truyền thống. Theo phương pháp này, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động trực tiếp, giúp bạn luôn vui vẻ, năng động và tràn đầy năng lượng.

- Ngoài ra, bạn còn được kết nối với những người xung quanh ở tầng sâu nhất để xây dựng được mối quan hệ bền vững ngay tại khóa học.

- Sau khi tham gian khóa học bạn sẽ trở thành một con người với tư duy hoàn toàn mới về thế giới giàu có và thành công, tự tin với giá trị cốt lõi của mình và sẵn sàng hành động theo con đường mình đã xác lập.

- Công ty Cơn Bão Triệu Phú tiền thân là câu lạc bộ Cashfow Club Vietnam, hoạt động từ năm 2006 đến nay. Qua bề dày hoạt động trên 5 năm của mình, nhiều doanh nhân và nhân tài đã khởi nghiệp kinh doanh từ đây.

- Hiện tại có nhiều học viên sau khi học chương trình đã lập doanh nghiệp thành công như: PRtraining, Be Training, IM Group, E-town, Tiếng Anh Triệu Phú... và hàng trăm doanh nhân trẻ khác.

Điền kiện

Điều kiện sử dụng

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Thanh toán online nhận ngay voucher điện tử.

- Thời hạn sử dụng voucher: 11/10/2015 

- Địa điểm sử dụng voucher: Queen Plaza,  218A,  29-33 Thành Thái, Quận 10, Hồ Chí Minh.    

- Điện thoại: 0933460286 - 0906766471. Hotline: 19001280.     

- Áp dụng cho: Khóa học Chìa khóa Làm Giàu - 3 ngày liên tục (mùng 4.5.6/ 9/ 20015 hoặc 9.10.11/ 10/ 2015)

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 1 phiếu/1 người (không bù tiền)

- Đã bao gồm giáo trình

- Học viên học từ 8h đến 11h30 và 13h30 đến 17h và 17h30 đến 21h, liên tục trong 3 ngày 4.5.6/ 9/ 20015 hoặc 9.10.11/10/2015.

- Liên hệ chi tiết tại: http://chiakhoalamgiau.com/

- Holine: 1900 1280

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

Chi tiết

Trong số gần 8 tỷ người trên trái đất chỉ có 5% dân số thế giới là người giàu, 95% còn lại là những người không giàu. Rất rất nhiều người trong 95% dân số đó cặm cụi làm lụng suốt đời chỉ đủ ăn, hoặc rơi vào vòng xoáy tiền bạc để cuối cùng chịu cảnh trắng tay. Còn phần đông trong số đó xin được một công việc tốt, làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không thể nào giàu có. Vậy tại sao lại có sự đối lập lớn đến như vậy? Liệu có sự khác biệt nào trong những kiến thức họ được đào tạo, trong lĩnh vực họ đang công tác, trong những cuốn sách họ đang đọc, do vị trí họ đang sinh sống, do sự khác biệt trong các mối quan hệ hay đơn thuần là do may mắn?

 

 

 

 

Câu trả lời SỐC ở đây là: "KHÔNG một nguyên nhân nào ở trên quyết định sự giàu có của bạn, CHÍNH cách Suy nghĩ của bạn liên quan đến Tiền bạc, người giàu và Sự giàu có sẽ quyết định kết quả tài chính của bạn”. Bởi vậy, nếu bạn muốn trở nên GIÀU CÓ, bạn cần phải Thay Đổi Cách Suy Nghĩ của bạn liên quan đến Tiền bạc, Người giàu và Sự giàu có.

 

 

 

Nhưng  "Non sông dễ đổi, bản tính khó rời" để thay đổi được tính cách, thói quen là một vấn đề khó - tuy nhiên, khó nhưng không phải là không làm được. Khóa học Chìa Khóa Làm Giàu do Công ty Cơn Bão Triệu Phú tổ chức chính là chìa khóa để bạn mở ra cánh cửa thay đổi cách tư duy, suy nghĩ của mình. Đã có hàng nghìn người thay đổi cuộc sống của họ sau khi tham dự khóa học Chìa Khóa Làm Giàu, đã có hàng nghìn minh chứng sống cho việc chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc sống của mình, đặc biệt là vấn đề tài chính. Và chính bạn cũng có thể làm được.

 

 

Nội dung khóa học:

- Xác định chính xác những kế hoạch về tiền bạc ở trong hiện tại mà bạn được cài đặt (người nghèo, người bình thường hay người giàu có).

- Làm thế nào để giảm bớt kế hoạch chi tiêu hiện tại của bạn và làm thế nào để thiết lập lại nó để hỗ trợ cho sự thành công của bạn một cách “tự động”.

- Người giàu suy nghĩ khác những người nghèo như thế nào và cách nào để bắt chước những mô hình giống như họ. 

- Làm thế nào để “thiết lập những nguyên tắc” về tiền bạc và không để cho tiền bạc điều khiển bạn.

- Tại sao trở nên giàu có lại là điều quan trọng trong nền kinh tế hiện nay. 

- Làm thế nào để phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế hiện nay. Làm sao để xác định “mục đích” thực sự của bạn trong việc trở nên giàu có. 

- Bí mật của đồng tiền và các mối quan hệ, làm thế nào để không phải đau đầu tranh cãi về vấn đề tài chính thêm một lần nào nữa.

- Làm thế nào để xác định “tính cách” về tiền bạc của bạn và làm việc với đam mê của bạn một cách” tự nhiên” để thành công. 

- Xác định chính xác con số… số tiền mà bạn cần có để đạt được Tự do Tài chính là bao nhiêu.

- Những phương pháp đơn giản, dễ dàng, hiệu quả nhất trái đất để quản lý tiền bạc. 

- Làm thế nào để đạt được thành công với sự cân bằng (điều tốt nhất với những người nghiện công việc). 

- Xây dựng chiếc xe thu nhập thụ động hoàn hảo trong nền kinh tế hiện nay và để trở nên tốt hơn vào ngày mai. 

- Tạo ra một kế hoạch hành động để giúp bạn bắt đầu và giữ cho bạn bước đi nhanh chóng trên con đường dẫn đến sự giàu có. 

- Để có những suy nghĩ, cảm nhận và hành động khác nhau về tiền bạc, sự giàu có và quan trọng nhất là nhìn nhận về… chính mình!

 

 

 

 

 

 

 

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học:

- Bạn sẽ được hiểu nguyên nhân gốc rễ tạo ra sự giàu có.

- Bạn cũng sẽ được học các chiến lược hiệu quả mà những người giàu đã áp dụng.

- Bạn sẽ được thực hành ngay phương pháp quản lý tiền bạc hiệu quả - chìa khóa mà những người thành công luôn mang theo mình.

- Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học về chính bản thân mình, về những suy nghĩ, thói quen, hành vi của mình và làm thế nào để thay đổi được chính bản thân mình - chìa khóa của mọi vấn đề.

- Bạn cũng sẽ được học các phương pháp để loại bỏ đi niềm tin, thói quen không tích cực và định hình cho mình những suy nghĩ mới.

 

 

 

 

 

Khóa học được thực hiện theo phương pháp đào tạo gia tốc, đây là một phương pháp đào tạo hoàn toàn khác lạ so với các phương pháp đào tạo truyền thống. Theo phương pháp này, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động trực tiếp, giúp bạn luôn vui vẻ, năng động và tràn đầy năng lượng.

 

 

 

Phương pháp đào tạo này cũng giúp cho bạn kích hoạt được cả não phải và não trái từ đó bạn học được nhiều hơn, nhớ được nhanh hơn và lâu hơn đồng thời tạo ra sự thay đổi bền vững. Trong suốt chương trình sẽ được trải nghiệm những giây phút tràn ngập tiếng cười và sự sâu lắng từ tận bên trong. Ngoài ra bạn còn được kết nối với những người xung quanh ở tầng sâu nhất để xây dựng được mối quan hệ bền vững.

 

 

Khóa học sẽ được trình bày bởi diễn giả Nguyễn Ngọc Quang, một nhà Đào tạo đầy tâm huyết, Giám đốc điều hành Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tài Nguyên Online Thiên Minh. Từ năm 2010 đến nay anh đã trực tiếp chia sẻ cho hơn 9,000 người dân Việt Nam về những kiến thức Làm giàu và Phát triển bản thân giúp họ thay đổi cuộc sống. Kiến thức anh chia sẻ là sự kết hợp tổng hoà giữa những quy luật trong tự nhiên, những trải nghiệm trong đời sống kinh doanh và những đúc rút sâu sắc từ những trải nghiệm từ pháp thiền Vipassana.

 

 

 

 

Sau khi kết thúc chương trình, bạn sẽ trở thành một con người mới, tràn đầy niềm tin, tự tin vào những giá trị của bản thân, tìm thấy ý nghĩa - mục đích cuộc sống và thấy được một con đường rõ ràng đi đến sự giàu có với tất cả những công cụ, hành trang cần thiết cho bạn để đi trên con đường này.

 

 

Nếu bạn đang khao khát tìm kiếm con đường thành công và muốn tạo lập sự Giàu có của mình một cách bền vững thì còn chần chừ gì nữa hãy đến với khóa học “Chìa khóa Làm Giàu” nhé!

Click MUA ngay nào! 

Nguồn thông tin: HotDeal

Khóa Học Chìa Khóa Làm Giàu

295.000đ
3
đã mua
Giao Voucher
Khóa Học Chìa Khóa Làm Giàu
Thay Đổi Tư Duy, Xác Định Giá Trị Bản Thân, Kiểu Soát Tài Chính Cá Nhân Và Học Cách Làm Giàu Với Khóa Học Chìa Khóa Làm Giàu. Voucher 3.995.000 VNĐ, Còn 295.000 VNĐ, Giảm 93%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!
Mã deal: 126594
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 295,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 40 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua