• Khóa Học “Đánh Thức Nhà Vô Địch Trong Con Bạn” Diễn Giả Ernest Wong
  • Khóa Học “Đánh Thức Nhà Vô Địch Trong Con Bạn” Diễn Giả Ernest Wong
  • Khóa Học “Đánh Thức Nhà Vô Địch Trong Con Bạn” Diễn Giả Ernest Wong

Khóa Học “Đánh Thức Nhà Vô Địch Trong Con Bạn” Diễn Giả Ernest Wong - HotDeal

Khóa Học “Đánh Thức Nhà Vô Địch Trong Con Bạn” - Giúp Các Bé Từ 11-18 Tuổi Định Hướng Và Phát Triển Tiềm Năng Sâu Rộng. Voucher 1.500.000 VNĐ, Còn 120.000 VNĐ, Giảm 92%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal


Giá gốc: 1.500.000đ
120.000đ
12
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Khóa học “Đánh thức nhà vô địch trong con bạn” diễn ra từ 15h-21h duy nhất 01 ngày 24.5 tại Khách sạn Viễn Đông - 275A Phạm Ngũ Lão, Q.1.

- Học viên được trực tiếp giảng dạy bởi Diễn giả nổi tiếng Ernest Wong – người lọt vào Top 100 Những Nhà Đào Tạo Được Chứng Nhận trên thế giới trong lĩnh vực Học Tập Siêu Tốc từ Điểm Đột Phá tại Đại Học California, Hoa Kỳ.

- Nội dung khóa học phù hợp với độ tuổi từ 11-18, với mục tiêu “Đánh thức người khổng lồ trong con cái bạn”, phát hiện tài năng tiềm ẩn, hướng dẫn, thúc đẩy các bé tư duy và hành động như một người thành công.

- Khóa học còn đem lại cho quý phụ huynh tham dự cùng những điểu bổ ích trong việc nuôi dạy con cái, bao gồm: nắm bắt tâm lý trẻ, cách làm bạn cùng trẻ….

Điều kiện

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng miễn phí.

- Thời hạn sử dụng voucher : 24/5/2014

- Địa điểm sử dụng voucher: Khách sạn Viễn Đông - 275A Phạm Ngũ Lão, Q.1 - ĐT: 0906 703 211

- Áp dụng cho Khóa học: “Đánh thức nhà vô địch trong con bạn” – “How to bring out the winner in your child" - dành cho các trẻ từ 11- 18 tuổi

- Khóa học diễn ra duy nhất vào ngày 24/5  - 2 buổi từ 15h-21h tại Khách sạn Viễn Đông - 275A Phạm Ngũ Lão, Q.1

- Sử dụng 1phiếu / trẻ / khóa học (không bù) (Yêu cầu phải có ba /mẹ hoặc cả ba và mẹ đi cùng)

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Học viên vui lòng đặt chỗ trước để ban tổ chức sắp xếp. Đến ngày tham gia học viên mang theo voucher để vào lớp.

-  Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Làm cách nào để nuôi dạy con cái của bạn trở thành những người thành đạt trong tương lai? Đó ắt hẳn luôn là đề tài được quan tâm của các bậc làm cha mẹ. Hãy giúp trẻ nuôi ước mơ thành những Steve Jobs, Bill Gates ngay từ bây giờ, bằng việc click MUA và đăng kí khóa học “Đánh thức nhà vô địch trong con bạn”. Chỉ 120.000 đồng để nắm bắt chìa khóa then chốt trong việc khám phá tiềm năng của trẻ, hướng dẫn chúng cách thiết lập mục tiêu cá nhân và các bước đễ đạt đến đích. Mặt khác, khi tham gia cùng con mình, quý phụ huynh còn có thể cải thiện mối quan hệ gần gũi, thân thiết hơn với trẻ, đồng thời nắm bắt những giá trị gia đình cốt lõi.

 

Khóa Học “Đánh Thức Nhà Vô Địch Trong Con Bạn”

 

Sự phát triển của xã hội công nghệ với những thay đổi chóng mặt đã đặt ra nhiều thách thức cho ngành giáo dục cũng như việc dạy dỗ con cái trong gia đình. Trẻ nghiện game, thích xem tivi, không thích tham gia vào các hoạt động tương tác, trở nên rụt rè, thiếu tự lập, không có định hướng trong tương lai… là những vấn đề “đau đầu” mà bạn đang phải đối mặt? Đừng quá lo lắng, hãy cùng con mình tham gia vào khóa học “Đánh thức nhà vô địch trong con bạn” để giúp trẻ có được định hướng đúng đắn, tư duy như người thành công, đồng thời bổ sung ngay cho mình các kỹ năng cần thiết trong việc nuôi dạy con.

 

Nội dung khóa học giải quyết những câu hỏi dành cho trẻ:

- Phát hiện tài năng tiềm ẩn trong trẻ để phát huy một cách hiệu quả

- Đánh thức người khổng lồ trong con cái bạn

- Bí quyết để làm bạn với con

- Khám phá những nét tính cách khác biệt và cách để tạo động lực cho con, dẫn dắt con bạn nâng cao những mục tiêu cá nhân của chúng, để chúng hành động như một người thành công.

 

Khóa Học “Đánh Thức Nhà Vô Địch Trong Con Bạn”

 

Khóa học cũng đem lại nhiều điều bổ ích cho phụ huynh trong việc nuôi dạy con cái:

- Luôn luôn kết nối – Làm sao để nói chuyện với con cái để chúng thực sự lắng nghe, và làm sao để giữ con nói với bạn về những gì chúng suy nghĩ và những gì diễn ra với chúng tại trường học.

- Những giá trị của gia đình – Làm sao xây dựng được một mái ấm hoàn hảo: trật tự, sự tôn trọng và tình yêu;

- Mỗi đứa trẻ đều khác biệt – Khám phá những nét tính cách khác biệt và cách để tạo động lực cho chúng, dẫn dắt con bạn nâng cao những mục tiêu cá nhân của chúng.

- Thời Đại Số - Quy ước truyền thông xã hội và giới hạn an toàn ảo; thời gian ngồi trước máy tính bao lâu là đủ và chúng ta đặt ra giới hạn ở mức nào.

- Quan Tâm Thích Hợp – Khám phá những hành vi rủi ro đã thay đổi như thế nào kể từ khi con bạn đi học.

- Siêu Trí Nhớ - Học những kỹ thuật nhớ hiệu quả.

- Định Nghĩa Việc Học – Học hệ thống 10 bước để làm chủ việc học.

- Tâm lý của Các Học Sinh loại "A” – Đưa con bạn vào những quy trình tâm lý của những học sinh hàng đầu.

- Vấn Đề Lớn Nhất – Biết được đâu là những vấn đề thực sự và luôn luôn ghi được những điểm A

 

Khóa Học “Đánh Thức Nhà Vô Địch Trong Con Bạn”

 

Về Diễn giả Ernest Wong:

Diễn giả nổi tiếng Ernest Wong được biết đến như một người thầy, người huấn luyện Adam Khoo từ một đứa trẻ được coi là dốt nát, thiểu năng trở thành một "hiện tượng" của châu Á. Ông là người tiên phong trong các lĩnh vực khoa học Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP) và Học Tập Siêu Tốc tại Đông Nam Á, cũng như là người đầu tiên mang đến cho châu Á những phương pháp hiệu quả cao và thay đổi hoàn toàn cuộc sống vào năm 1985.   

 

Nhiều học viên của ông đã thay đổi từ một con người dè dặt trở nên vượt trội; từ những học sinh trung bình trở thành top 3% trong trường, giúp họ đủ khả năng thi đậu vào những trường đại học hàng đầu trong đó phải kể đến NUS, NTU, Havard, Cambridge, Oxford, Yale, Princeton, Hong Kong University, Chinese Universities of Hong Kong và nhiều ngôi trường khác nữa. Các học viên đã tín nhiệm ông, cho rằng ông chính là người truyền động lực cho họ theo đuổi đam mê và mục đích trong cuộc sống.

 

Khóa Học “Đánh Thức Nhà Vô Địch Trong Con Bạn”

 

Năm 1988, Ernest đã nhận được Giải Thưởng Vinh Danh Quả Táo Vàng (Prestigious Golden Apple Award) từ Jack Canfield, sáng lập của Quỹ Tự Trọng (Foundation of Self-Esteem) tại California, Mỹ; ghi nhận đóng góp của ông trong việc nâng tầm sự đánh giá bản thân của học sinh, sinh viên tại những khu vực khác nhau tại châu Á.

 

Khóa Học “Đánh Thức Nhà Vô Địch Trong Con Bạn”

 

Hành trình 31 năm theo đuổi kiến thức có giá trị thực tiễn của Ernest đã truyền động lực mạnh mẽ cho ông trong lĩnh vực chia sẻ, đào tạo, tư vấn và giáo dục. Sứ mệnh của ông là chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm cuộc sống của mình cho những người trẻ để họ có thể học những kiến thức của tuổi 50 ngay ở tuổi 15. Đam mê của ông về tâm lý học cá nhân và xã hội đã giúp ông tạo ra rất nhiều những đột phá học viên của mình. Hành trình không ngưng nghỉ theo đuổi sự hoàn hảo đã đưa ông vào Top 100 Những Nhà Đào Tạo Được Chứng Nhận trên thế giới trong lĩnh vực Học Tập Siêu Tốc từ Điểm Đột Phá tại Đại Học California, Hoa Kỳ.

 

Khóa Học “Đánh Thức Nhà Vô Địch Trong Con Bạn”

 

Click MUA ngay nào!

Nguồn thông tin: HotDeal

Khóa Học “Đánh Thức Nhà Vô Địch Trong Con Bạn” Diễn Giả Ernest Wong

120.000đ
12
đã mua
Giao Voucher
Khóa Học “Đánh Thức Nhà Vô Địch Trong Con Bạn” Diễn Giả Ernest Wong
Khóa Học “Đánh Thức Nhà Vô Địch Trong Con Bạn” - Giúp Các Bé Từ 11-18 Tuổi Định Hướng Và Phát Triển Tiềm Năng Sâu Rộng. Voucher 1.500.000 VNĐ, Còn 120.000 VNĐ, Giảm 92%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!
Mã deal: 38793
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 120,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 30 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua