• Khóa Học Luyện Chữ Đẹp Dành Cho Trẻ Em Và Người Lớn – TT...
  • Khóa Học Luyện Chữ Đẹp Dành Cho Trẻ Em Và Người Lớn – TT...
  • Khóa Học Luyện Chữ Đẹp Dành Cho Trẻ Em Và Người Lớn – TT...
  • Khóa Học Luyện Chữ Đẹp Dành Cho Trẻ Em Và Người Lớn – TT...
  • Khóa Học Luyện Chữ Đẹp Dành Cho Trẻ Em Và Người Lớn – TT...
  • Khóa Học Luyện Chữ Đẹp Dành Cho Trẻ Em Và Người Lớn – TT...
  • Khóa Học Luyện Chữ Đẹp Dành Cho Trẻ Em Và Người Lớn – TT...

Khóa Học Luyện Chữ Đẹp Dành Cho Trẻ Em Và Người Lớn – TT... - HotDeal

TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal
Voucher này có thể sử dụng tại TP Hồ Chí Minh


Giá gốc: 500.000đ
180.000đ
109
đã mua
Giao Voucher

Điều kiện sử dụng

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Thời hạn sử dụng voucher: từ 24/03/2016 đến 24/06/2016.

- Địa điểm sử dụng voucher: Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Quận 3 – 204 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3. ĐT: 0909 373 069 – 0909 064 343.

- Áp dụng cho Khóa học Luyện chữ đẹp dành cho trẻ em và người lớn tại Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Quận 3, theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (chữ nghiêng - chữ đứng, nét thanh – nét đậm).

- Thời gian: mở lớp thường xuyên. Thứ 2, 4, 6: 17h30 – 19h; Thứ 3, 5: 19h30 - 21h; Chủ Nhật: 16h - 17h30

- Đối tượng: người lớn (10 buổi) và trẻ em từ 5 tuổi trở lên (12 buổi).

- Không bao gồm dụng cụ luyện chữ (tập và bút luyện chữ).

- Bảo đảm bạn sẽ thấy nét chữ mình sẽ cải thiện hoàn toàn khi học xong khóa học.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu/ 01 người/ 01 khóa học (không bù tiền).

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

Trong thời đại phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin thay vì viết tay những bức thư, lá đơn, văn bản… thì máy tính đã thay thế giấy, bút để giúp con người truyền tải thông tin. Chính sự quá lạm dụng vào công nghệ, nên không chỉ người lớn mà ngay từ bậc tiểu học, trẻ đã sử dụng máy vi tính để đánh chữ nên chữ viết ngày càng ít được coi trọng.  Nhưng “Nét chữ, nết người”- từ xưa đến nay chữ viết không chỉ thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay mà còn thể hiện tính nết, nhân cách của mỗi con người. Bởi những nét chữ nguệch ngoạc, không ngay ngay là sự thiếu kiên nhẫn, thiếu ý thức học tập, chưa có ý thức về thẩm mỹ. Thế nên, ngay từ khi còn nhỏ các bậc phục huynh cần rèn luyện cho bé viết chữ cẩn thận, sạch đẹp để hình thành giúp trẻ hình thành những thói quen tích cực trong học tập, cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

Voucher lần này, Hotdeal mang đến Khóa học Luyện chữ đẹp dành cho trẻ em và người lớn tại Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Quận 3 với giá chỉ 190.000 đồng. Chương trình luyện cho bé viết chữ đẹp không chỉ truyền thụ cho bé những kiến thức cơ bản về kĩ năng viết chữ mà còn rèn cho bé tính cẩn thận, kiên nhẫn, tinh thần kỷ luật và sự thẩm mỹ.

 

 

 

Khóa học được xây dựng theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (chữ nghiêng - chữ đứng, nét thanh – nét đậm). Phương pháp dạy theo nhóm chữ tương đồng sẽ giúp học viên tự tìm ra nguyên tắc viết chữ vì vậy mà việc học rèn chữ chỉ trong thời gian ngắn có thể cải thiện chữ viết của mình bằng việc tự luyện tập. Sau này dù có lâu ngày không sử dụng chữ viết vẫn có thể tự mình rèn chữ.

 

 

 

Riêng đối với các bé trong tuổi chuẩn bị vào lớp 1 cần hướng dẫn một cách từ từ từng chút một. Bé phải viết thành thạo các nét cơ bản sau đó mới hướng dẫn bé viết các chữ cái, có như vậy bé mới nhanh chóng có một nét chữ đẹp, và giữ được nét chữ đó ổn định lâu dài. Trung tâm không yêu cầu trẻ viết nhiều, phương pháp dạy ở đây là viết ít nhưng phải đẹp và đúng, một khi đã cầm bút và bất kì khi nào viết chữ đều phải ngồi, cầm bút đúng tư thế và viết đúng. Khóa học sẽ giúp trẻ viết đúng, viết đẹp, viết đảm bảo tốc độ để tạo điều kiện cho các em học tốt các môn học và giáo dục tính kiên trì cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ.

 

 

 

Bên cạnh đó, khóa học còn hướng dẫn cho bé có một tư thế ngồi học đúng chuẩn. Khi bé ngồi viết, ngồi học không đúng tư thế, trẻ sẽ dễ bị cong vẹo cột sống, lệch góc xương bả vai, gù lưng hoặc cận thị. Kéo theo đó là những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe như thở ngắn, yếu ớt và chậm phát triển. Với việc rèn chữ viết, trẻ ngồi sai tư thế sẽ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh cỡ chữ, chiều cao chữ, chiều rộng chữ cũng như không thể điều khiển các nét thanh, đậm và khó đạt được tiêu chuẩn chữ viết nối liền theo quy định. Bởi thế nên việc có một tư thế ngồi đúng khi học cho bé ngày từ nhỏ là vô cùng quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của bé mà còn ảnh hưởng đến kết quả học tập.

 

 

 

Luyện chữ đẹp không chỉ cần cho các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường mà đối với người lớn cũng vậy. Khóa học không chỉ là nơi để giúp người lớn tìm về những giá trị cốt lõi xưa, rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ mà còn là một cách thư giãn hiệu quả, lành mạnh sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

 

 

Với đội ngũ quản lí và giáo viên chủ chốt có đủ trình độ văn hóa, chuyên môn giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Quận 3 là lựa chọn tin cậy với tất cả mọi người.

 

 

Không gian rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, Trung tâm không đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập mà còn tạo nên một môi trường học tập thân thiện, thoáng mát tạo sự thoải mái cho học viên.

 

Click MUA ngay nhé bạn!

Nguồn thông tin: HotDeal

Khóa Học Luyện Chữ Đẹp Dành Cho Trẻ Em Và Người Lớn – TT...

180.000đ
109
đã mua
Giao Voucher
Khóa Học Luyện Chữ Đẹp Dành Cho Trẻ Em Và Người Lớn – TT...

Mã deal: 192800
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 180,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 57 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua