• Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO
 • Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO
 • Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO
 • Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO

Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO - HotDeal

Nâng Cao Các Kỹ Năng Học Tiếng Anh Với Khóa Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO. Voucher 3,000,000 VNĐ, Còn 300,000 VNĐ, Giảm 90%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal


Giá gốc: 3.000.000đ
300.000đ
25
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Tham gia luyện thi TOEIC 20 buổi tại CEO, bạn sẽ được rèn luyện và thành thạo các kỹ năng: ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết… đem lại điểm cao trong kỳ thi cũng như đáp ứng điểm đầu ra, đầu vào của các trường cao đẳng, đại học, các công ty…

- CEO LANGUAGE CENTER đào tạo bài bản từ Anh ngữ tổng quát và chuyên ngành đến các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL iBT, TOEIC,…).

- Hệ thống trang thiết bị dạy và học tại CEO LANGUAGE CENTER được trang bị đồng bộ, hiện đại, tiện nghi.

- Tài liệu học được sử dụng và cập nhật thường xuyên của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới như Peasson Longman, Oxford, Cambridge University Press… được lựa chọn kỹ càng bởi các chuyên gia ngôn ngữ.

- Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên (Việt Nam và bản ngữ) chuyên nghiệp có chuyên môn sư phạm cao, kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ.

Điều kiện

 

- Thời hạn sử dụng voucher: 04/01/2014
- Áp dụng cho: Luyện thi Toeic 20 buổi tại Học viện CEO
Lịch học: 
- Thứ 3, 5, CN - Ca 1: 19h35 – 21h05
- Thứ 2, 4, 6 - Ca 1: 8h30 – 10h00; Ca 2: 18h30 – 19h30
- Số lượng học viên: 24 học viên/01 lớp.
- Khóa học gồm 20 buổi.
- Học viên bù thêm 50.000đ học liệu.
- Chỉ áp dụng giảng dạy luyện thi, không tổ chức thi lấy chứng chỉ.
- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.
- Sử dụng 01 phiếu/ khóa 20 buổi/ 01 người (không bù tiền). Áp dụng nhiều phiếu/ nhiều lần sử dụng dịch vụ.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Địa điểm sử dụng voucher: Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục CEO - Nhà C3-Ngõ 34 (17T10), Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Đường Trần Duy Hưng vào 150m, sau tòa nhà 17 tầng thứ 2 bên tay phải). ĐT:043.555.3323/ 0165 776 9195
- Ngày áp dụng trong tuần : Thứ 2 – CN ( Trừ thứ 7). Giờ áp dụng: Sáng từ 08h00 – 11h00/ Tối từ 16h30 – 20h00
- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
xem thêm

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

HÀNH TRANG CHO KỲ THI TOEIC CỦA BẠN

TOEIC là một chứng chỉ tiếng Anh ngày càng được các trường Đại Học và các công ty ở Việt Nam lấy làm chuẩn để đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên và nhân viên của mình. Học luyện thi TOEIC là một quyết định đúng đắn, nó không những sẽ đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn qua một chứng chỉ quốc tế mà còn rèn luyện bạn khả năng tự học, ý chí phấn đấu và đạt đến mục tiêu trong cuộc sống. Đồng hành cùng Hotdeal, bạn sẽ có cơ hội Luyện thi TOEIC 20 buổi tại Học viện CEO chỉ với 300.000Đ!

 

Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO

 

Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO

 

Đến với Học viện CEO, bạn hoàn toàn có thể đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, đầu ra các trường đại học, cao đẳng và tăng cơ hội nhận được những công việc hấp dẫn tại các công ty trong và ngoài nước. Tham gia khóa học, bạn được rèn luyện những kiến thức, kỹ năng sau đây:

 • Nắm vững ngữ pháp và từ vựng:

Mỗi ngày học tại CEO bạn lại được trang bị thêm những cấu trúc ngữ pháp cần thiết và một vốn từ vựng kha khá. Với những giờ học, bài tập, trao đổi bạn sẽ được sử dụng các cấu trúc và từ mới vừa học thường xuyên, giúp bạn nhớ lâu hơn.

 

 • Cải thiện khả năng Viết:
  Với những dạng bài tập: điền vào chỗ trống, điền cụm từ, mệnh đề, viết cả bài…bạn sẽ rèn luyện khả năng viết của mình một cách thành thạo hơn, đúng chính tả, không còn bối rối với những từ mới.

 

Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO

 

Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO

 

 • Kỹ năng Phát âm chuẩn: 

Một phần “khó nhằn” trong việc học Tiếng Anh chính là ngữ âm (phát âm chuẩn). Trung tâm Anh ngữ quốc tế CEO với uy tín là đơn vị đào tạo cả những giáo viên cấp quốc tế sẽ hướng dẫn cho bạn phát âm chuẩn. Sau khóa học bạn sẽ học được cách để khi đối diện với những từ mới hoàn toàn cũng biết cách đọc, phát âm chuẩn nhất.

 • Khả năng Nghe nhanh, chính xác:

Bạn sẽ luyện tập cách nghe nhanh - là cách sử dụng tính năng điều chỉnh tốc độ để luyện nghe nhanh ở mức gấp 1,5 - 2 lần bình thường. Bạn vừa luyện nghe thật nhanh, thật nhiều nội dung, vừa hiểu chính xác và nhanh chóng ý nghĩa của chúng. Khi đã quen với tốc độ nghe và hiểu nhanh như vậy thì khi vào bài thi thực tế, bạn sẽ cảm thấy bài nghe của đề thi có tốc độ chậm hơn. Nhờ vậy bạn có thể cảm thấy bình tĩnh trong khi thi.

 

Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO

 

Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO

 

Giới thiệu về CEO LANGUAGE CENTER 

Trung tâm Anh ngữ quốc tế CEO ra đời với mục tiêu là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ cho mọi đối tượng có nhu cầu với chất lượng tốt nhất.

CEO LANGUAGE CENTER là nhà cung cấp Anh ngữ tổng quát và chuyên ngành cũng như các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL iBT, TOEIC,….). Với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, các khóa học tại CEO LANGUAGE CENTER là bước chuẩn bị quan trọng và cần thiết đối với tất cả các đối tượng từ các bé Tiểu học đến những người có kế hoạch làm việc trong môi trường năng động hoặc có kế hoạch du học hay sinh sống ở nước ngoài.

 

Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO

 

CEO LANGUAGE CENTER cam kết mang đến cho học viên một môi trường Tiếng anh thực sự, giúp học viên nhanh chóng trang bị cho mình các kỹ năng sử dụng Tiếng Anh một cách chính xác nhất. Giúp học viên tận dụng được quỹ thời gian quý giá của mình cho việc học đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí. Hệ thống cơ sở vật chất tại CEO LANGUAGE CENTER được trang bị đồng bộ, hiện đại, tiện nghi và được hỗ trợ một cách tốt nhất phù hợp cho việc dạy – học. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các ứng dụng công nghệ hiện đại trong dạy ngoại ngữ để đạt hiệu quả cao.

 

Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO

 

Nhằm giúp học viên lựa chọn nhiều khóa học phù hợp với bản thân tại nhiều thời điểm khác nhau. Thời khóa biểu linh hoạt với thời lượng 3 giờ - 4,5 giờ mỗi tuần hoặc toàn thời gian 7,5 giờ mỗi tuần.

 

Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO

 

Với tài liệu học được sử dụng và cập nhật thường xuyên của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới như Peasson Longman, Oxford, Cambridge University Press…..và đã được lựa chọn kỹ càng bởi các chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi. CEO LANGUAGE CENTER cam kết mang đến cho học viên chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình.

 

Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO

 

Nắm vững ngữ pháp, thêm cả kho từ vựng hoặc rèn luyện cách phát âm chuẩn và giao tiếp tự tin sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường chinh phục tri thức với ngôn ngữ thông dụng này. Hãy lựa chọn để cùng thành công với CEO LANGUAGE CENTER bạn nhé! Đừng quên Click Mua tại Hotdeal để nhận giá ưu đãi hấp dẫn nào!

Nguồn thông tin: HotDeal

Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO

300.000đ
25
đã mua
Giao Voucher
Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO
Nâng Cao Các Kỹ Năng Học Tiếng Anh Với Khóa Luyện Thi TOEIC 20 Buổi Tại Học Viện CEO. Voucher 3,000,000 VNĐ, Còn 300,000 VNĐ, Giảm 90%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!
Mã deal: 12957
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 300,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 70 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua