• NH Tuổi Trẻ Giới Thiệu Vở Kịch "Cậu Bé Khổng Lồ Lạc Vào...
  • NH Tuổi Trẻ Giới Thiệu Vở Kịch "Cậu Bé Khổng Lồ Lạc Vào...
  • NH Tuổi Trẻ Giới Thiệu Vở Kịch "Cậu Bé Khổng Lồ Lạc Vào...
  • NH Tuổi Trẻ Giới Thiệu Vở Kịch "Cậu Bé Khổng Lồ Lạc Vào...
  • NH Tuổi Trẻ Giới Thiệu Vở Kịch "Cậu Bé Khổng Lồ Lạc Vào...
  • NH Tuổi Trẻ Giới Thiệu Vở Kịch "Cậu Bé Khổng Lồ Lạc Vào...

NH Tuổi Trẻ Giới Thiệu Vở Kịch "Cậu Bé Khổng Lồ Lạc Vào... - HotDeal

TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal
Voucher này có thể sử dụng tại TP Hồ Chí Minh


Giá gốc: 120.000đ
66.000đ
168
đã mua
Giao Voucher

Điều kiện sử dụng

- Thời hạn sử dụng voucher: Đến hết ngày 01/06/2016.
- Áp dụng cho: CHƯƠNG TRÌNH KỊCH THIẾU NHI " “CẬU BÉ KHỔNG LỒ LẠC VÀO HANG KIẾN”- ĐOÀN KỊCH I, NHÀ HÁT TUỔI TRẺ TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU.
- Các nghệ sĩ tham gia: NSUT Minh Hằng; NSUT Thu Hương (Hương tươi)
- Duy Anh, Anh Thơ, Quang Ánh, Thanh Tú, Tùng Linh, Vân Anh, Trần Hoàng, Thu Phương, Đức Tâm, Thanh Nhàn, An Ninh, Minh Cúc, Anh Quân, Hồng Hạnh, Huy Toàn,... (các diễn viên thay đổi linh hoạt theo từng buổi diễn).
- Lịch diễn vào các ngày từ 26 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6 cụ thể như sau :
- Vào lúc 8h00, 10h00, 16h00, 18h00 và 20h ngày 29/5/2016.
- Vào thời gian : 18h00, 20h00 ngày 26, 27, 28 & 30, 31/5 và 01/6/2016
- Giá trên chưa bao gồm VAT.
- Có 2 loại vé:
+ Loại 1:Từ hàng ghế: A - N: 150.000.
+ Loại 2: Từ hàng ghế O - U của tầng 1 và toàn bộ tầng 2: 120.000.
- Voucher áp dụng loại vé 120.000 vnđ. Nếu khách hàng muốn đổi lên vé loại 1( từ hàng ghế A-N ) bù thêm 30.000Đ.
- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.
- Sử dụng 01phiếu / 01 vé/ 01 người.
- Với trẻ em :
+ Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí vé.
+ Trẻ em trên 4 tuổi mua 1 vé bình thường.
+ 1 người lớn được kèm 1 trẻ em dưới 4 tuổi.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Khách hàng vui lòng liên hệ và đổi vé ít nhất trước 01 ngày so với ngày biểu diễn (Khách hàng đến đổi Voucher lấy vé sớm để có chỗ ngồi tốt nhất).
* Thời gian đổi voucher :Thứ 2 đến thứ 6: từ 10h00 đến 18h00.
- Thứ 7 và chủ nhật : 14h00 đến 17h00.
- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.
- Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
* Địa điểm đổi voucher: Phòng Đoàn Kịch 1 – Nhà hát Tuổi trẻ. Số 11 Ngô Thì Nhậm – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
- Số điện thoại liên hệ đổi voucher: 04.63298380 - 0912.64.1985. Hotline: 0902.282.282.
- Địa điểm biểu diễn: Rạp Thanh Niên – Đảo Hồ Thiền Quang, 37 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Đối diện Công viên Lê-Nin).

xem thêm

Thông tin chi tiết

Thế giới trẻ thơ hồn nhiên trong trẻo, không thể thiếu những câu chuyện cổ tích đẹp qua lời kể của ông bà, cha mẹ. Để giúp các em thiếu nhi có thời gian thoải mái xả hơi sau những giờ học tập vất vả đồng thời mang đến cho các em một cái nhìn toàn diện về ý nghĩa của những câu chuyện cổ tích mang lại, nhà hát Tuổi Trẻ đã dàn dựng nhiều vở kịch công phu, hấp dẫn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, chắc chắn sẽ mang lại những giờ phút vui vẻ hứng khởi cho cả gia đình.

 

 

Những vở diễn của nhà hát Tuổi Trẻ đưa đến đã mang lại cho các em thiếu nhi một trí tưởng tượng phong phú, hồn nhiên, trong trẻo thông qua những bài học sâu sắc được chứa đựng trong các câu chuyện cổ tích của Việt Nam. Nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 , Nhà hát Tuổi trẻ - đoàn kịch I chính thức cho ra mắt chương trình “ Cậu bé khổng lồ lạc vào hang kiến ” với nhiều khung giờ và các ngày khác nhau để gia đình bạn và bé cùng đón chờ và thưởng thức.

 

- Lịch diễn vào các ngày từ 26 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6 cụ thể như sau :

+ Vào lúc 8h00, 10h00, 16h00, 18h00 và 20h ngày29/5/2016.

+  Vào thời gian : 18h00, 20h00 ngày 26, 27, 28& 30, 31/5 và 01/6/2016

 

 

 

 

 

Nội dung vở kịch :

Vở kịch “Chú bé khổng lồ đi vào hang Kiến” do Đoàn kịch 1 Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng và biểu diễn là câu chuyện gần gũi và hấp dẫn với các em thiếu nhi, với nhân vật chính là Tí Cồ- Tí Cồ là 1 cậu bé vô cùng thông minh nhưng cậu ta lại rất mải chơi, lười biếng vì được bố mẹ rất nuông chiều. Vào 1 buổi trưa cậu trốn bố mẹ chạy ra ngoài công viên chơi, nhưng thật không may cậu đã bị họ hàng nhà kiến dùng thuốc thu nhỏ của Kiến Bác học bắt cậu về làm tù binh. Trong hang kiến với tính tình ngang bướng Tí Cồ không nhận ra những khuyết điểm của mình cho nên cậu đã bị Kiến Chúa phạt làm tù binh lao động khổ sai. Họ hàng nhà Kiến vốn bản tính hiền lành, chăm chỉ đoàn kết họ đã dậy bảo cho Tí Cồ rất nhiều bài học và giúp cậu trở thành cậu bé ngoan ngoãn.

 

 

 

 

 Trái ngược với bản tính chăm chỉ của loài Kiến là loài Mối, chúng lười nhác, ham ăn và chuyên đi bắt nạt họ hàng nhà Kiến. Sau rất nhiều lần bị bắt nạt đến hôm nay họ hàng nhà Kiến không chịu được nữa đã đứng lên chống lại họ nhà Mối. Nhưng họ nhà Mối tính tình xảo quyệt chúng dùng những mưu kế để chiến đấu lại họ nhà Kiến. Tí Cồ muốn trả ơn họ nhà Kiến đã dùng trí thông minh của mình giúp họ nhà Kiến đánh đuổi và dậy cho họ nhà Mối những điều hay lẽ phải. Tí Cồ được họ nhà Kiến đưa về nhà và cậu đã trở thành đứa bé ngoan ngoãn, chăm chỉ và biết giúp đỡ mọi người.

 

 

Cậu bé khổng lồ lạc vào hang kiến là vở diễn gần gũi với trẻ nhỏ, tác phẩm được lồng ghép nhiều thông điệp về ý thức của trẻ trong việc trở thành người có ích. 

 

 

- Các nghệ sĩ tham gia: NSUT Minh Hằng; NSUT Thu Hương (Hương tươi)
- Duy Anh, Anh Thơ, Quang Ánh, Thanh Tú, Tùng Linh, Vân Anh, Trần Hoàng, Thu Phương, Đức Tâm, Thanh Nhàn, An Ninh, Minh Cúc, Anh Quân, Hồng Hạnh, Huy Toàn,... (các diễn viên thay đổi linh hoạt theo từng buổi diễn).

 

 

 Trong vở diễn lần đầu tiên được dàn dựng với sự kết hợp giữa nghệ sỹ và nghệ thuật múa Rối. Con rồi khổng lồ được nhân cách hóa với tính cách ngộ nghĩnh, sinh động. Tính cách của hai loài Kiến và loài Mối cũng được nhân cách hóa để làm câu chuyện thật sự hấp dẫn, các màn đấu trí, thi tài ca hát, nhảy múa đã được ê kíp dàn dựng từ đạo diễn, biên đạo cho đến sáng tác ca khúc được hòa quện vào nhau, tạo nên một cuộc đấu trí đầy sáng tạo trong vở diễn. 

 

 

Tác phẩm này đánh dấu phong cách biểu diễn mới lạ của Đoàn kịch 1-Nhà hát Tuổi trẻ, là sự kết hợp độc đáo và ăn ý giữa tính sâu sắc của phong cách Nhà hát Tuổi trẻ với phong cách đa dạng, độc đáo, trẻ trung của sân khấu kịch Idecaf. Lần đầu tiên, phong cách của đạo diễn các chương trình Ngày xửa – Ngày xưa sẽ được mang  tới sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ.

 


 

 

Giới thiệu nhà hát Tuổi trẻ:

Nhà hát Tuổi trẻ được thành lập năm 1978, đến nay đã được 38 năm, mặc dù là một trong những nhà hát trẻ tuổi nhất nhưng với những tác phẩm nghệ thuật phản ánh chân thực cuộc sống, nhà hát đã tạo cho mình thành một thương hiệu lớn trong lòng khán giả Thủ đô nói chung và khán giả kiều bào ở nước ngoài nói riêng.

Bước vào thời kỳ mới - thời kỳ hội nhập với thế giới - Nhà hát Tuổi trẻ với tôn chỉ  đã đề ra sẽ xứng đáng là nơi tuổi trẻ tin yêu, nơi phản ánh tâm tư nguyện vọng của tuổi trẻ, là ngôi nhà của tuổi thơ đến vui chơi và xem biểu diễn nghệ thuật.

Các vở kịch thiếu nhi luôn được sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, bởi đó là những chương trình làm nên tên tuổi và sự khác biệt của thương hiệu kịch Tuổi trẻ, bên cạnh những thương hiệu ăn khách khác như Đời cười. Vở kịch "Cậu Bé Khổng Lồ Đi Vào Hang Kiến" như một món quà mà tác giả muốn gửi gắm đến lớp khán giả nhí một bữa tiệc sân khấu, một thế giới đầy biến động và mơ mộng của tuổi thơ.

 

Một buổi tối cả nhà cùng đi Nhà hát và thưởng thức những tiết mục biểu diễn thú vị, bổ ích chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên đối với các con trong ngày tết thiếu nhi. 

 

Hãy nhanh tay Click Mua để có ngay vé xem kịch “Chú bé khổng lồ đi vào hang Kiến” tại Rạp Thanh Niên với mức giá hấp dẫn chỉ có tại Hotdeal.vn bạn nhé! 

 

 


Nguồn thông tin: HotDeal

NH Tuổi Trẻ Giới Thiệu Vở Kịch "Cậu Bé Khổng Lồ Lạc Vào...

66.000đ
168
đã mua
Giao Voucher
NH Tuổi Trẻ Giới Thiệu Vở Kịch "Cậu Bé Khổng Lồ Lạc Vào...

Mã deal: 198167
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 66,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 70 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua