• Từ Vựng & Ngữ Pháp Cơ Bản - Trung Tâm Tiếng Anh YES
  • Từ Vựng & Ngữ Pháp Cơ Bản - Trung Tâm Tiếng Anh YES
  • Từ Vựng & Ngữ Pháp Cơ Bản - Trung Tâm Tiếng Anh YES

Từ Vựng & Ngữ Pháp Cơ Bản - Trung Tâm Tiếng Anh YES - HotDeal

Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh Với Khóa Học Từ Vựng – Ngữ Pháp Cơ Bản Trung Tâm Anh Ngữ YES!. Voucher 2,000,000 VNĐ, Còn 200,000 VNĐ, Giảm 90%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal


Giá gốc: 2.000.000đ
200.000đ
30
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

Khóa học Từ vựng – Ngữ pháp cơ bản tại YES sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kỹ năng về cách đọc và phát âm thành thạo từ vựng, mở rộng vốn từ phong phú và một số các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, để nói tiếng Anh đúng nhất, phát triển kỹ năng nghe nói.

YES là trung tâm Tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội, chuyên đào tạo các khóa: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi TOEIC.

1.0 là điểm tăng trung bình sau mỗi khóa học IELTS của học viên YES.

- Trung tâm Anh ngữ YES là cố vấn nội dung cho chương trình học tiếng Anh qua Video English Bites hiện đang phát sóng trên VTV6 (với bản quyền của Australia Network).

YES là đơn vị tiên phong triển khai mô hình đào tạo trực tuyến qua Skype, cho phép người học được giao tiếp 1 thày - 1 trò bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

YES đang phối hợp triển khai hệ thống bài giảng tiếng Anh bằng Video Online với 1 số đối tác lớn như: Công ty Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence Co.), Vinaphone (Công ty Dịch vụ viễn thông), Mobifone (Công ty Thông tin di động).

YES là đối tác tuyển sinh tin cậy của 2 trường Anh quốc London School of Commerce và School of Business and Law.

YES là 1 trong số ít các điểm đăng ký thi IELTS chính thức với Hội đồng Anh tại Hà Nội.

YES cung cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Cô Nam Phương 1 trong số những giáo viên Việt Nam hiếm hoi đã đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế - CELTA, hay cô Quỳnh Anh: biên tập viên, MC tiếng Anh của các chương trình truyền hình đông người xem: “English Bites”(VTV6), “Lễ đón nhận Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thế giới mới”, cô Kim Phượng - MC của chương trình “Bản tin tiếng Anh”(VTV4), cô Thu Huyền 990/990 TOEIC, … và nhiều giáo viên bản ngữhiện là giám khảo của kỳ thi IELTS quốc tế.

Điều kiện

- Thời hạn sử dụng voucher: 22/12/2013
- Áp dụng cho: Từ Vựng - Ngữ Pháp cơ bản tại trung tâm tiếng anh YES
- Khóa học gồm (14 buổi).
- Khai giảng: 02/01/2014 Thời gian học: Thứ 3 – Thứ 5 (18h30-20h00)
- 01 Voucher/người/ 01 khóa học Từ vựng & Ngữ Pháp (cơ bản)
- Khách hàng bù thêm 150.000 VNĐ (Tiền tài liệu, đĩa, kiểm tra đầu vào) để tham gia khóa học.
- Không áp dụng cho các chương trình khuyến mại khác.
- Khách hàng có thể bù thêm tiền để học những khóa học khác.
- Học viên sau khi đăng kí sẽ kiểm tra đầu vào để sắp xếp lớp.
- Học viên không được áp dụng các chính sách bảo lưu, chuyển lớp, chuyển nhượng hay hoàn lại học phí đối với các khóa học sử dụng voucher.
- Học viên liên hệ đăng ký trước để sắp xếp lịch kiểm tra đầu vào
- Địa điểm sử dụng voucher: Trung tâm tiếng anh YES - A9, Đường Cốm Vòng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 0904.698.096 hoặc (043)7.759.338 . Ngày mở cửa: Từ thứ 2 – Thứ 6. Giờ áp dụng: Sáng từ 08h00 – 12h00/ Chiều từ 13h30 – 21h00. Thứ 7, CN – Giờ áp dụng: 13h30 – 17h00
- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

 

Là công cụ giao tiếp sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới nên việc học Tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng, luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, hiểu rõ cấu trúc và ngữ pháp luôn là mong muốn của bất cứ ai. Bởi vậy việc trang bị kiến thức vững vàng để sử dụng Tiếng Anh thông thạo như một ngôn ngữ thứ hai đang được rất nhiều người quan tâm nhưng để tìm ra được phương thức học tập hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của bạn, hôm nay Hotdeal sẽ bật mí cho bạn phương pháp học Tiếng Anh thật hiệu quả tại Trung tâm tiếng anh YES  - Chỉ 200.000Đ cho voucher trị giá 2.000.000Đ để tham gia Khóa học Từ Vựng - Ngữ Pháp cơ bản tại YES.

 

Trung Tâm Tiếng Anh YES


Khóa học sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kỹ năng. Vững vàng về từ vựng và ngữ pháp để biết sử dụng các mẫu câu, các thì, để nói tiếng Anh đúng nhất, phát triển kỹ năng nghe nói. Trung tâm tiếng anh YES với những thầy cô có phương pháp khoa học cùng với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

 

Trung Tâm Tiếng Anh YES


Một trong những phần khó nhất trong việc học Tiếng Anh chính là ngữ âm (phát âm chuẩn). Trung tâm tiếng anh YES với uy tín là đơn vị đào tạo cả những giáo viên cấp quốc tế sẽ hướng dẫn cho bạn phát âm chuẩn. Sau khóa học bạn sẽ học được cách để khi đối diện với những từ mới hoàn toàn cũng biết cách đọc, phát âm chuẩn nhất.

 

Trung Tâm Tiếng Anh YES


Tuy mới thành lập từ cuối năm 2010 nhưng trung tâm tiếng Anh YES đã nhanh chóng trở thành địa điểm đào tạo tiếng Anh cho người lớn uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam xuất sắc, tâm huyết; giáo trình và tài liệu quy chuẩn quốc tế; phương pháp đào tạo hiện đại cùng với dịch vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp là những yếu tố giúp YES xây dựng được niềm tin và uy tín với khách hàng.

 

Trung Tâm Tiếng Anh YES

 

Bên cạnh đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Ireland, New Zealand,… có bằng cấp giảng dạy quốc tế CELTA, TESOL và TEFL, YES tự hào có cô Nam Phương - là 1 trong số những giáo viên người Việt Nam hiếm hoi có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA. Cô Nam Phương đã học 5 năm tại Hà Lan và Mỹ.

 

Trung Tâm Tiếng Anh YES

 

Trung Tâm Tiếng Anh YES

 

Cô Quỳnh Anh là biên tập viên, MC nổi tiếng trên các kênh VTV3, VTV6 và VOV Giao thông. Cô đã từng dẫn nhiều chương trình tiếng Anh như English Bites (VTV6) hay Lễ đón nhận Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thế giới mới.

 

Trung Tâm Tiếng Anh YES

 

Trung tâm Anh ngữ YES sử dụng chương trình và giáo trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Kết hợp các bộ giáo trình trò chơi và hoạt động nhóm với giáo trình chính khóa để bảo đảm môi trường học tập hiệu quả, thú vị và thân thiện. Luôn theo dõi, bám sát quá trình học tập của từng học viên, và hỗ trợ tối đa việc tự học thêm ngoài giờ của học viên (ngoài thời gian tại trung tâm) để đạt kết quả tốt nhất.

 

Trung Tâm Tiếng Anh YES

 

Cùng lắng nghe một vài học viên đã học tập tại YES chia sẻ kinh nghiệm nhé:

Cô Nguyễn Vân Anh - Chủ tịch Hội đồng sáng lập tổ chức phi chính phủ CSAGA: “Công việc của tôi đòi hỏi phải giao tiếp tiếng Anh nhiều nhưng tôi quá bận và không thể tham gia các khóa học thông thường. Từ khi có chương trình học tiếng Anh trực tuyến 1 thày 1 trò qua Skype của YES tôi đã có thể tham gia hội thảo quốc tế mà không cần có phiên dịch”.

 

Trung Tâm Tiếng Anh YES

 

Anh chị Phan Trọng Hiếu & Nguyễn Kiều Mai (du học sinh tại New Zealand): “YES là trung tâm có phương pháp đào tạo tốt, giáo viên có năng lực và chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp. Tôi hài lòng với hiệu quả mà khóa học Luyện thi IELTS cấp tốc mang lại.

 

Trung Tâm Tiếng Anh YES


Bạn Đào Xuân Sơn & Bùi Hoàng Thanh Bình (du học sinh tại Anh): “Khi lúc mới vào học, vì mình chưa  biết gì về IELTS, điểm IELTS của mình chỉ được khoảng 4.0. Phần nghe và phần viết chưa có kinh nghiệm thì sau khi học tại trung tâm mình đã cải thiện được rất nhiều. Thậm chí khi thi IELTS tại Hội Đồng Anh, thì điểm IELTS về phần Nghe là cao nhất (tổng điểm mình được 6.0).

 

Trung Tâm Tiếng Anh YES

 

Trung Tâm Tiếng Anh YES

 

Bạn Phan Khuê (du học sinh tại Singapore): “Tôi tham gia vào lớp học YES khi trình độ tiếng Anh của tôi rất kém. Tôi cần phải củng cố Tiếng Anh gấp để apply học bổng 1 trường bên Sing. Trong 2 khóa học luyện thi IELTS, tôi đã được chấm và chữa Nói và Viết rất kỹ. Sau khi hoàn thành 2 khóa học, tôi đã trúng tuyển vào trường ở bên Sing. Khóa IELTS đã giúp tôi tự tin hơn khi giao tiếp trong môi trường quốc tế.”
 
Bạn Trịnh Tiến Minh (du học sinh tại Thượng Hải): “Sau khi học 1 khóa tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế qua Skype, em cảm thấy rất hài lòng vì mình đã khắc phục được những điểm yếu trước đây em rất hay mắc phải. Từ ngày quay trở lại trường học bên Thượng Hải, ngữ pháp và ngữ âm của em đã chuẩn hơn, ai cũng khen.

 

Trung Tâm Tiếng Anh YES

 

Trung Tâm Tiếng Anh YES

 

Còn bạn thì sao? Hãy nắm lấy cơ hội mở ra cánh cửa tương lai đầy hứa hẹn với Trung tâm Anh ngữ YES nhé!

Nguồn thông tin: HotDeal

Từ Vựng & Ngữ Pháp Cơ Bản - Trung Tâm Tiếng Anh YES

200.000đ
30
đã mua
Giao Voucher
Từ Vựng & Ngữ Pháp Cơ Bản - Trung Tâm Tiếng Anh YES
Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh Với Khóa Học Từ Vựng – Ngữ Pháp Cơ Bản Trung Tâm Anh Ngữ YES!. Voucher 2,000,000 VNĐ, Còn 200,000 VNĐ, Giảm 90%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!
Mã deal: 9068
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 200,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 80 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua