• Vé Xem Kịch SK Kịch Hồng Hạc - Áp Dụng Tất Cả Các Vở Kịch
  • Vé Xem Kịch SK Kịch Hồng Hạc - Áp Dụng Tất Cả Các Vở Kịch
  • Vé Xem Kịch SK Kịch Hồng Hạc - Áp Dụng Tất Cả Các Vở Kịch
  • Vé Xem Kịch SK Kịch Hồng Hạc - Áp Dụng Tất Cả Các Vở Kịch
  • Vé Xem Kịch SK Kịch Hồng Hạc - Áp Dụng Tất Cả Các Vở Kịch

Vé Xem Kịch SK Kịch Hồng Hạc - Áp Dụng Tất Cả Các Vở Kịch - HotDeal

TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal
Voucher này có thể sử dụng tại TP Hồ Chí Minh


Giá gốc: 100.000đ
65.000đ
33
đã mua
Giao Voucher

Điều kiện sử dụng

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng miễn phí.

- Thời hạn cuối sử dụng voucher: từ 09/05/2016 đến 09/07/2016.

- Địa điểm áp dụng: Sân khấu kịch Hồng Hạc - 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

- Áp dụng cho cho tất cả các vở kịch hấp dẫn tại sân khấu kịch Hồng Hạc.

- Lịch diễn vui lòng tham khảo tại:  http://sankhauhonghac.vn/

- Trang web chính của sân khấu:  http://sankhauhonghac.vn/

- Fanpage trên face: https://www.facebook.com/sankhauhonghac

- Áp dụng cho các hàng ghế L, M.

- Khách hàng muốn đổi sang các hàng ghế khác, vui lòng bù thêm chênh lệch giá vé nếu có.

- Sử dụng 1 phiếu/ người - Vé không kèm trẻ em. Không áp dụng lễ.

- Không áp dụng lễ 10/3, 30/4 VÀ 1/5

- Tối đa 60 chỗ ngồi/ suất diễn để đảm bảo phục vụ tốt nhất.

- Khách vui lòng đến sân khấu Hồng Hạc đổi vé sớm để được chỗ ngồi tốt  (Trong trường hợp khách hàng không đổi vé trước chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót nào khi phục vụ).  Hotline: 093 406 5635
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

Những ngày đầu năm 2016, sổ tay của người mê kịch Sài Gòn lại có thêm một địa chỉ mới đó chính là sân khấu Hồng Hạc do đạo diễn Việt Linh thành lập. Với khuyến mãi từ Hotdeal lần này, đến với Sân khấu kịch Hồng Hạc bạn sẽ được thưởng thức 1 trong 2 vở kịch: Visa hoặc Giờ của Quỷ với giá cực ưu đãi, chỉ 65.000 đồng. Hai vở kịch với nội dung đặc sắc, đem lại nhiều tiếng cười nhưng cũng chứa đựng những bài học ý nghĩa và những giá trị nhân văn sâu sắc, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.

 

 

1. Visa

Biên kịch : Việt Linh

Đạo diễn : Chi Cù

Diễn viên : Khôi Trần, Khánh Hòa, Lan Phương, Arron Toronto

Âm nhạc : Vũ Phúc Ân

Kỹ thuật âm thanh và ánh sáng : Minh Trương và êkíp Sân khấu Hồng Hạc

 


 

 

 

 


Giới thiệu:

Được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Hải Miên.

Nhà văn Hải Miên từng chia sẻ: "Hành trình văn chương của một người thường được miêu tả và liên kết lại bởi những cột mốc. Tập Visa là một cột mốc, tôi xem là cột mốc khởi đầu, đánh dấu thời kỳ viết văn có ý thức của tôi... ", và với ‪Sân khấu Hồng Hạc, việc chuyển thể tác phẩm của Hải Miên lên sân khấu với bàn tay của một đạo diễn trẻ lần đầu tiên thử sức với nghệ thuật sân khấu ‪- Cù Kim Chi - và dàn ê kíp diễn viên trẻ cũng là một cột mốc với Hồng Hạc. Bằng sức vóc khiêm tốn của mình, Hồng Hạc cũng mong muốn tạo cơ hội cho người trẻ, ý tưởng mới; điều này được minh chứng khi hai trong bốn vở diễn ra mắt của sân khấu kịch Hồng Hạc được đảm trách bởi hai đạo diễn lần đầu tiên giữ vai trò đạo diễn, đó là nữ diễn viên Hồng Ánh (vở Giờ của quỷ) và bạn Chi Cù (vở Visa).

Nội dung: Lim là nhà báo trẻ ở Saigon ra Hà Nội xin hộ chiếu khán sang Bỉ. Bất luận sự bày vẽ, khuyên can của cô bạn gái chuyên làm du lịch, Lim vẫn cứ nói thật với Christian – nhân viên phỏng vấn sứ quán Bỉ là cô muốn đi thăm người yêu để chuẩn bị hôn nhân. Khó khăn lập tức xảy ra như tiên đoán của cô bạn. Nhưng một hiệu ứng khác cũng xảy ra thật bất ngờ, ngoạn mục: Christian đã đem lòng yêu mến Lim – cô gái Việt Nam hiểu biết, cá tính và chân thật. Cuối cùng Christian – con nhân sư gác đường biên độc ác - đã phải khổ sở vì một tấm giấy ‪‎Visa thông hành trên con đường có tên là "hạnh phúc".

 

 

 

 

 

 

2. Giờ của Quỷ

Biên kịch: Việt Linh

Đạo diễn: Hồng Ánh

Diễn viên : Hồng Ánh, Lương Duyên, Cao Minh Đạt, Công Danh, KhánhHòa

Âm nhạc: Nguyễn Công Phương Nam

Ánh sáng: Minh Trương và êkip sân khấu Hồng Hạc

 

 

 

Giới thiệu:

Phỏng theo tiểu thuyết Trái tim què quặt của Catherine Arley, biên kịch ‪Việt Linh cùng sự tươi mới trong công tác đạo diễn (đây là vở kịch đầu tiên mà diễn viên Hồng Ánh giữ vai trò đạo diễn) chắc chắn sẽ mang đến một không khí hoàn toàn mới không chỉ cho ‪Hồng Hạc, mà còn cho sân khấu nói chung. Vở kịch là một câu chuyện đan xen của nhiều tầng ý nghĩa phản ánh về cuộc sống của con người thời hiện đại. Nội dung của tác phẩm xoay quanh vụ án mạng lúc nửa đêm tại một làng trung du.

 

Trong lúc mọi người đang truy tìm tung tích của hung thủ, danh tính của nạn nhân thì những xung đột giữa các mối quan hệ vợ – chồng, anh – chị – em cũng dần được đẩy đến cao trào, lột trần hàng loạt những sự thật đầy đau khổ và đen tối được che lấp bởi một hạnh phúc giả tạo bấy lâu nay. Hồng Ánh đồng thời tham gia một vai nhỏ để mang đến những sự đồng điệu trong tâm hồn cho khán giả thông qua tác phẩm. Chia sẻ về cảm xúc lần đầu làm đạo diễn, Hồng Ánh chia sẻ đang vô cùng hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả và mong mọi người sẽ đón nhận vở kịch đầu tay của mình. Đạo diễn Việt Linh rất tin tưởng vào người cộng sự này: “Tôi thích nhìn Ánh trong bóng dáng một đạo diễn tương lai. Và thật tâm tôi mong Ánh, tin Ánh sẽ trở thành. Đơn giản bởi Ánh chịu học, chịu nghe, chịu lao động, dấn thân – những tư chất tiên phong của người đạo diễn. Ánh có một tư chất nữa mà tôi rất quý: sự kiên định, kiên quyết trước những thứ mình đã chọn”.

 

Nội dung: Câu chuyện xoay quanh vụ án mạng lúc nửa đêm ở một làng trung du, có liên quan tới gia đình một danh họa. Trong khi chưa xác định được danh tính nạn nhân, và tìm ra thủ phạm, thì hàng loạt xung đột tâm lý giữa anh – em, chồng - vợ đã diễn ra mạnh mẽ, bộc lộ mọi uẩn ức kìm nén, mà bấy lâu nay bị che giấu trong vỏ bọc bình yên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về Sân khấu kịch Hồng Hạc:

Sân khấu kịch Hồng Hạc ra mắt công chúng TP.HCM vào tối 25/12 tại Sân khấu Thể nghiệm, trường Múa TP HCM, Q.3 với sức chứa tối đa 162 chỗ ngồi (100 ghế ở khu trệt và 62 ghế ở khu trên lầu) được phân thành 4 hạng ghế ngồi dành cho các vở diễn bao gồm VIP (21 ghế), gold (26 ghế), silver (53 ghế) và hạng thường (62 ghế). Hệ thống âm thanh & ánh sáng hiện đại cùng trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, sân khấu Hồng Hạc được đánh giá là sân khấu ấn tượng vì tạo được sự gần gũi, thân thiện và thoải mái cho khán giả khi đến tham dự các vở diễn tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không chỉ phù hợp với loại hình kịch nói/ múa; sân khấu Hồng Hạc còn phù hợp cho việc tổ chức các hoạt động biểu diễn đa năng (nhạc kịch, hòa nhạc giao hưởng, tổ chức các buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc dành cho ca sỹ/ nhóm nhạc) và đặc biệt sân khấu là địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện kết hợp với nghệ thuật biểu diễn. Ngoài ra, sân khấu Hồng Hạc còn mong muốn mang lại cơ hội cho giới trẻ thể nghiệm những tư duy sáng tạo mới trong hoạt động nghệ thuật sân khấu; Hồng Hạc sẽ là cái nôi đào tạo và bồi dưỡng những nhân tố trẻ ở các vai trò khác nhau như Đạo diễn, diễn viên, Biên kịch…

 

 

Cộng tác với Sân khấu kịch Hồng Hạc là những tên tuổi của làng kịch, sân khấu thành phố như: đạo diễn Phạm Hoàng Nam, nhạc sĩ Nguyễn Công Phương Nam, đạo diễn Lê Thụy, đạo diễn - diễn viên Hồng Ánh, đạo diễn - diễn viên Minh Trương, diễn viên Lan Phương, Lê Hồng Thắm, Anh Thơ, Lương Duyên, Lê Chi Na, Cao Minh Đạt, Bảo Trí, Đinh Mạnh Phúc...

 

 

 

 

 

 

 

Lịch diễn của Hồng Hạc định kỳ vào các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

 

Click MUA ngay bạn nhé!

Nguồn thông tin: HotDeal

Vé Xem Kịch SK Kịch Hồng Hạc - Áp Dụng Tất Cả Các Vở Kịch

65.000đ
33
đã mua
Giao Voucher
Vé Xem Kịch SK Kịch Hồng Hạc - Áp Dụng Tất Cả Các Vở Kịch

Mã deal: 197772
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 65,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 20 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Lotte.vn - Private Sale - Hàng chính hãng - Giá chạm sàn

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua