• Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Idecaf (Lê Thánh Tôn)
  • Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Idecaf (Lê Thánh Tôn)
  • Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Idecaf (Lê Thánh Tôn)
  • Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Idecaf (Lê Thánh Tôn)
  • Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Idecaf (Lê Thánh Tôn)

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Idecaf (Lê Thánh Tôn) - HotDeal

Thư Giãn Với Những Tràng Cười Thoải Mái Và Chiêm Nghiệm Những Bài Học Sâu Sắc Ẩn Chứa Trong Các Vở Kịch Hấp Dẫn Tại Sân Khấu Kịch Idecaf. Voucher 150.000 VNĐ, Còn 100.000 VNĐ, Giảm 33%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal
Voucher này có thể sử dụng tại TP Hồ Chí Minh


Giá gốc: 150.000đ
100.000đ
296
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Sân khấu kịch Idecaf tại số 28 Lê Thánh Tôn, quận 1 là điểm đến quen thuộc của người yêu kịch nói.

- Đến với Sân khấu kịch Idecaf, khán giá sẽ được thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật bằng những vở kịch chất lượng, nội dung sâu sắc nhưng không thiếu những tràng cười thoải mái.

- Nhiều thể loại như kịch tâm lý xã hội, hài kịch, nhạc kịch, những chương trình thiếu nhi hấp dẫn... đáp ứng nhu cầu của khán giả ở mọi lứa tuổi.

- Quy tụ nhiều diễn viên, nghệ sĩ kịch nổi tiếng như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Duyên, NS Lê Khánh, NS Phi Phụng, Đại Nghĩa, Đức Thịnh... và nhiều diễn viên trẻ tài năng như Gia Bảo, Hương Giang, Hoàng Trinh...

- Các vở diễn mới nhất: Cần có ai đó để yêu thương, Sơn ca không hót, Tình yêu không thiên đường, Cướp dâu, Ngũ quý kỳ phùng, Ai là tỷ phú…

- Voucher áp dụng cho các vở kịch: Chiếc vòng gia bảo, Cưới vợ cho ai, Thuốc đắng giã tật, Miêu nữ hý miêu gia, Lẩu trăn. Đây là những vợ hài kịch đặc sắc, đem lại nhiều tiếng cười nhưng cũng chứa đựng những bài học ý nghĩa và những giá trị nhân văn sâu sắc.

- Sân khấu kịch được đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thật dàn dựng sân khấu...

Điền kiện

Điều kiện sử dụng

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Thời hạn sử dung voucher: 11/10/2015.

- Địa điểm sử dụng: 28 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1.

- Áp dụng cho Vé xem kịch tại Sân khấu kịch IDECAF. Áp dụng cho 5 Vở:

+ Chiếc vòng gia bảo

+ Cưới vợ cho ai

+ Thuốc đắng giã tật

+ Miêu nữ hý miêu gia

+ Lẩu Trăn

- Khách hàng sử dụng voucher hàng Ghế Từ Dãy: L đến R.

- Sơ đồ chỗ ngồi và lịch diễn xem tại website: http://www.kichidecaf.com

- 01 vé/ 01 người/ 01 vở diễn (không bù tiền, không phụ thu).

- Thời gian bắt đầu diễn: 20h.

- Khách hàng liên hệ đổi vé tại quầy vé số : 28 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1.

- Khách hàng liên hệ đổi vé tại quầy vé. Không đổi vé qua điện thoại.

- Khách hàng đổi vé sớm sẽ được chọn chỗ ngồi tốt.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

Chi tiết

Nhắc đến kịch nói, người yêu kịch nghệ hầu như không ai không biết đến Sân khấu kịch Idecaf. Đây là nơi cho ra đời nhiều vở diễn làm nức lòng công chúng. Và với voucher lần này của Hotdeal, bạn sẽ được thưởng thức một trong các vở kịch sau tại Sân khấu kịch Idecaf: “Chiếc vòng gia bảo”, “Cưới vợ cho ai”, “Thuốc đắng giã tật” + “Miêu nữ hý miêu gia”, “Lẩu trăn”. Đây là những vợ hài kịch đặc sắc, đem lại nhiều tiếng cười nhưng cũng chứa đựng những bài học ý nghĩa và những giá trị nhân văn sâu sắc.

 

 

 

 

Các suất kịch lần này được diễn tại Sân khấu kịch Idecaf chi nhánh Lê Thánh Tôn. Sân khấu quy tụ nhiều diễn viên, nghệ sĩ kịch nổi tiếng như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Duyên, NS Lê Khánh, Đại Nghĩa, Đức Thịnh, Hương Giang, Hoàng Trinh,... và nhiều diễn viên trẻ tài năng như Gia Bảo, Dương Cường, Hoàng My, Kiều Nhi,… Sự kết hợp của dàn diễn viên tài năng, tâm huyết với nghề cùng các vở diễn chất lượng và không gian được đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thật dàn dựng sân khấu khiến Idecaf trở thành sân khấu kịch thu hút đông khán giả nhất hiện nay ở TP.HCM.

 

 

 

 

 

 

 

Đến với Sân khấu kịch Idecaf, khán giá sẽ được thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật bằng những vở kịch chất lượng, nội dung sâu sắc nhưng không thiếu những tràng cười thoải mái. Với nhiều thể loại như kịch tâm lý xã hội, hài kịch, nhạc kịch, những chương trình thiếu nhi hấp dẫn,... sân khấu kịch Idecaf sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các khán giả ở mọi lứa tuổi.

 

Đặc biệt, các vở kịch do Hotdeal giới thiệu lần này là những vở hài kịch rất hấp dẫn người xem.

Thưởng thức các vở kịch này không chỉ giúp bạn có được những tràng cười thoải mái để thư giãn hiệu quả sau những ngày làm việc căng thẳng mà còn ngẫm ra được những triết lý sống tích cực, đầy tính nhân văn sau mỗi câu chuyện.

 

Nội dung các vở kịch:

1. Chiếc vòng gia bảo

 


- Thể loại: Hài kịch

- Diễn viên NSƯT Hữu Châu, Phi Phụng, Phương Dung, Lê Khánh, Đình Toàn, Đức Thịnh…

- Nội dung:

"Chiếc vòng gia bảo" là câu chuyện kể về gia đình một ông Lý trưởng giàu có nhưng không hạnh phúc. Ông có tính trăng hoa, đam mê nữ sắc nên có gian tình với người phụ nữ khác tên Tơ. “Ông ăn chả, bà ăn nem”, vợ ông cũng dan díu với chính người chồng khờ khạo của cô Tơ. Những bi hài của câu chuyện bắt đầu từ khi cô Tơ vì lòng tham mà lừa gạt, lấy đi cái vòng gia bảo của nhà ông Lý trưởng.

 

2. Cưới vợ cho ai

 


- Thể loại: Hài kịch

- Diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Phi Phụng, Đức Thịnh, Đại Nghĩa, Lê Khánh, Hương Giang, Mai Phượng, Nguyễn Sơn, Tuấn Khải...

- Nội dung:

Câu chuyện xảy ra ở một vùng quê miền Tây Nam Bộ, tại quán cafe nhà Ông Sáu. Ông Sáu vợ mất, có một đứa con trai tên Út Tửng đang là sinh viên đại học năm cuối ở thành phố. Câu chuyện bắt đầu khi Ông Sáu hối thúc Út Tửng về quê lấy vợ. Nhưng Út Tửng cứ lần lựa viện lý do đang còn đi học trên Sài Gòn nhưng thật ra đã có bạn gái rồi. Nhưng Ông Sáu vẫn cứ tìm người mai mối cho Út Tửng, chính vì vậy đã xảy ra những tình huống dở khóc dở cười.

 

Quán cafe của Ông Sáu là nơi tụ họp của những người dân trong xóm hàng ngày tới để chia sẻ những niềm vui nỗi buồn, chính vì vậy cũng đã nảy sinh ra những mâu thuẫn xung đột của những người dân nơi đây như 10 Xuyến bán vé số, vợ chồng 8 Tèo, 4 Hổ , Khế, ông già người Tàu, đặc biệt là nhân vật Nhất Việt Nam.... Mỗi người có một hoàn cảnh một số phận, nhưng nói chung họ là những con người sống có lý có tình, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau mỗi khi gặp khó khăn... Kết thúc vở là 5 đám cưới thật đẹp của 5 cặp: Ông Sáu và Bà Hai, Xuyến và Nhất Việt Nam, 4 Hổ và Khế, vợ chồng 8 Tèo, Út Tửng và cô bạn gái.

 

Cô bạn gái của Út Tửng đã từng có một quá khứ không mấy tốt đẹp nhưng đã hoàn lương và có một công việc ổn định và lương thiện. Cô gái đã giúp cho Út Tửng trong suốt những năm đi học ở Sài Gòn, cô gái cũng đã giúp đỡ cho Ông 6 và Út Tửng có một giàn karaoke, chính giàn karaoke này cũng đem lại niềm vui trong xóm. Ông Sáu cũng đã từng phản đối mối tình của Út Tửng nhưng Út Tửng không thể nào bỏ được cô bạn gái được. Đó chính là bản chất của con người miền Tây sống có tình có nghĩa và chân thật. Và cuối cùng Ông Sáu cũng chấp nhận mối tình của Út Tửng, vì Ông Sáu cũng hiểu và thông cảm cho cô gái, chấp nhận cô gái làm con dâu của mình.

 

3. Thuốc đắng giã tật:

 


- Thể loại: Hài kịch

- Diễn viên: Thanh Thủy, Đại Nghĩa, NSƯT Mỹ Duyên, Lương Thế Thành, Tuấn Khôi, Lê Khánh, Đức Thịnh, Đình Toàn, Bảo Cường, Chí Tâm, Tuấn Khải, Nam Trung...

- Nội dung:

Có một ông bá hộ giàu có bị chứng bệnh hoang tưởng là mình lúc ào cũng có bệnh trong người. Lợi dụng điều này, các thầy lang băm, Đông y, Tây y kiếm tiền trên thân xác ông. Có một người hầu biết ông không bị bệnh gì hết mà chỉ là bệnh tưởng tượng nên cùng với cô con gái và người yêu của cô ấy vạch trần sự thật. Ông bá hộ sau khi thức tỉnh ra đã đuổi mấy thầy lang băm ra khỏi nhà. Sự việc này làm ông mất vợ, mất con, mất tiền bạc. Cuối cùng ông nhận ra rằng sức khỏe có được từ lòng thanh thản, sự yêu thương hạnh phúc gia đình, và từ đó ông thường xuyên lao động, luyện tập thân thể hơn.

 

4. Miêu nữ hí miêu gia

 


- Thể loại: Hài kịch

- Diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Phi Phụng, Đại Nghĩa, Lương Thế Thành, Đình Toàn, Tường Vi, Bảo Anh, Bảo Ngọc, Kiều Nhi, Nguyên Bảo, Hồng Ân, Ngọc Trâm, Hữu Tài, Phương Anh...

- Nội dung:

Ông Trùm Hom nổi tiếng là người giàu có nhất làng. Nhà của ông lúc nào cũng tấp nập người lạ từ chốn kinh kỳ tìm đến để mua “linh miêu”, nhưng kỳ thực là để “xin” bằng được chiếc đĩa cũ kỹ, xấu xí đựng thức ăn cho mèo bị ông vứt lăn lóc dưới đất. Ông đã bán đi 40 con mèo nhưng cái đĩa thì ông nhất định không chịu bán vì đó là đồ cổ quý giá ông dùng để “nhử” người mua mèo. Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, chính sự tham lam của ông trọc phú và sự khôn lanh của những gã lái buôn đến từ kinh kỳ đã đem đến những tình huống đầy thú vị cho vở kịch.

 

5. Lẩu trăn

 


- Thể loại: Hài kịch

- Diễn viên: Lê Khánh, Bạch Long, Hữu Châu, Quốc Trường, Vân Trang, Tường, Quốc Trường, Bảo Sơn…

- Nội dung:

Ông Hai Cò là một đại gia miệt vườn, sau khi bán đất ông quyết định lên thành phố thăm con trai đang đi học và mang theo một con trăn làm quà. Con trai ông sống trong một chung cư với nhiều người hàng xóm với nhiều tính cách và nhiều hoàn cảnh khác nhau.

 

Câu chuyện bắt đầu xảy ra khi con trăn ông Hai đem lên làm quà bị xổng chuồng khiến cả chung cư hoang mang, sợ hãi. Ông Hai nhận trách nhiệm đứng ra canh bắt con trăn và trong những đêm thức canh, những câu chuyện về lòng người, về bộ mặt thật của những người sống trong chung cư dần dần được bóc mở, đem đến những bất ngờ đầy thú vị cho khán giả. Bắt không được trăn, con trai Ông Hai âm thầm quyết định đi mua một con trăn khác và nói là mình bắt được, đem làm lẩu cho mọi người ăn, nào ngờ con trăn thật lại đùng đùng xuất hiện, gây ra biết bao chuyện bi hài.

 

Click MUA ngay bạn nhé!

Nguồn thông tin: HotDeal

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Idecaf (Lê Thánh Tôn)

100.000đ
296
đã mua
Giao Voucher
Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Idecaf (Lê Thánh Tôn)
Thư Giãn Với Những Tràng Cười Thoải Mái Và Chiêm Nghiệm Những Bài Học Sâu Sắc Ẩn Chứa Trong Các Vở Kịch Hấp Dẫn Tại Sân Khấu Kịch Idecaf. Voucher 150.000 VNĐ, Còn 100.000 VNĐ, Giảm 33%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!
Mã deal: 120702
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 100,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 20 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua