• Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn (Áp Dụng Cho Cả Tết)
  • Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn (Áp Dụng Cho Cả Tết)
  • Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn (Áp Dụng Cho Cả Tết)
  • Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn (Áp Dụng Cho Cả Tết)

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn (Áp Dụng Cho Cả Tết) - HotDeal

Dõi Theo Tình Tiết Những Vở Kịch Ly Kỳ Hấp Dẫn, Được Dàn Dựng Công Phu Với Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn. Giá 100.000 VNĐ, Còn 60.000 VNĐ, Giảm 40%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal


Giá gốc: 100.000đ
60.000đ
4202
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Nhà hát kịch Sài Gòn là sân khấu duy nhất diễn 9 suất/ tuần, tọa lạc ở trung tâm thành phố - 130 Cao Thắng, Quận 3, thuận tiện đi lại.

- Nhà hát kịch Sài Gòn được đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thật dàn dựng sân khấu...

- Sân khấu đạt nhiều huy chương nhất trong liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012 (4 huy chương vàng: Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, Bảo Trí, Việt Hà - 3 huy chương bạc: NSUT Minh Hạnh, Tấn Phát, Cao Thanh Danh); Huy chương vàng vở “Tội ác quyền lực” (huy chương vàng duy nhất sân khấu phía Nam).

- Khán phòng rộng, sức chứa trên 800 ghế, nằm ngay sảnh không cần lên lầu, cách bố trí chỗ ngồi hợp lý, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

- Thể loại đa dạng: Bi –Hài – Kinh dị - Tâm lý xã hội.

- Các vở diễn được đầu tư rất công phu từ chọn kịch bản, diễn viên, âm thanh, ánh sáng, và được dàn dựng bởi đạo diễn nổi tiếng như: NSƯT Đoàn Bá, NSND Trần Ngọc Giàu v.v…

- Với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, NSUT Minh Hạnh, Mai Trần, Việt Hà, Tấn Phát, Minh Cường, Nhã Uyên, Đỗ Thúy, Huỳnh Ngân, Hữu Thạch, Lê Chẩn…

Điều kiện

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng miễn phí.

- Thời hạn sử dụng voucher: 14/03/2014

- Địa điểm sử dụng voucher: Kịch Sài Gòn -  130 Cao Thắng, Phường 4 , Quận 3.
- Áp dụng cho Vé lẻ xem kịch tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn.
- Sử dụng 01 voucher/người/kịch (không bù tiền)
- Riêng các ngày Tết Âm Lịch từ ngày 31/1 đến 9/2/2014 chỉ áp dụng ghế trên lầu.
+ Không áp dụng lễ 14/2 và 8/3/ 2014.
- Khách hàng liên hệ đổi vé tại quầy vé. Không đổi vé qua điện thoại.
- Khách hàng đổi vé sớm sẽ được chọn chỗ ngồi tốt .
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Bạn đã lên kế hoạch chuẩn bị cho những ngày cuối tuần sum vầy bên gia đình, bạn bè hay chưa? Ngoài những khoảnh thời gian đi cà phê hay ăn tối, bạn có thể cùng gia đình giải trí bằng việc thưởng thức những vở kịch hấp dẫn tại Nhà hát kịch Sài Gòn. Với voucher 60.000 đồng từ Hotdeal, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và thăng hoa cảm xúc với các vở kịch đặc sắc tại Nhà hát kịch Sài Gòn.

 

Tọa lạc trên đường Cao Thắng, quận 3, nhà hát kịch Sài Gòn là điểm hẹn của những người yêu thích ánh đèn sân khấu. Tại liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012 vừa qua, nhà hát kịch Sài Gòn là sân khấu đạt nhiều huy chương nhất với 4 huy chương vàng: Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, Bảo Trí, Việt Hà và 3 huy chương bạc: NSƯT Minh Hạnh, Tấn Phát, Cao Thanh Danh. Đặc biệt, nhà hát kịch Sài Gòn đạt huy chương vàng vở “Tội ác quyền lực” (huy chương vàng duy nhất sân khấu phía Nam).

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn

 

Đến với nhà hát kịch Sài Gòn, bạn được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đa dạng với các vở kịch hấp dẫn thuộc nhiều thể loại như bi - hài - kinh dị - tâm lý xã hội. Nhà hát kịch Sài Gòn được đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thật dàn dựng sân khấu. Khán phòng của sân khấu rộng, có sức chứa trên 800 ghế, với cách bố trí chỗ ngồi hợp lý, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

 

Các vở diễn tại Nhà hát kịch Sài Gòn được đầu tư công phu, từ chọn kịch bản, diễn viên, âm thanh, ánh sáng, và được dàn dựng bởi đạo diễn nổi tiếng như: NSƯT Đoàn Bá, NSND Trần Ngọc Giàu… Ngoài ra, với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, NSUT Minh Hạnh, Mai Trần, Việt Hà, Tấn Phát, Minh Cường, Nhã Uyên, Đỗ Thúy, Huỳnh Ngân, Hữu Thạch, Lê Chẩn… các vở diễn tại nhà hát kịch Sài Gòn mang đến cho người xem những rung cảm thật sự cùng số phận của mỗi nhân vật.

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn

 

1. Cứu Em

Kinh dị - Hài

- Tác giả: Diệu Như Trang

- Đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu.

- Thành phần diễn viên: Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, Việt Hà,Tấn Phát, Nhã Uyên, Thu Phương. 

Chuyện tình chị em song sinh:

Câu chuyện xảy ra cũng khá lâu, trên một vùng cao nguyên ít nắng nhiều gió và lắm sương mù.

Ở đó có một ngôi biệt thự tráng lệ, luôn rộn rã tiếng cười của 2 cô gái song sinh. Người mẹ trẻ, chủ nhân của ngôi biệt thự tuy góa chồng nhưng vẫn vui sống hạnh phúc vì hai cô con gái càng lớn càng trở nên xinh đẹp.

Thư, cô chị xinh đẹp tuyệt vời với những vũ khúc bale.

Thùy, cô em gái cũng không kém tài hoa với tiếng tiếng đàn piano.

Hai chị em hồn nhiên với niềm đam mê của mình, cho đến ngày họ cùng quen biết Quang, một doanh nhân giỏi kinh doanh và cũng đam mê nghệ thuật. Không phải là một nghệ sĩ nhưng tiếng đàn piano của anh cũng không kém phần quyến rũ.

Cả hai chị em đã đem lòng yêu Quang, nhưng tình yêu không thể có chuyện ba người. Và như có sự đồng điệu trong cùng sở thích âm nhạc, Quang chọn Thùy.

Họ yêu nhau say đắm. Sản phẩm tình yêu của Quang và Thùy chính là "Tình ca tím". Họ chờ ngày ra mắt hai họ.

Thư âm thầm yêu Quang, lặng lẽ và nhẫn nhịn.

Nhưng, một biến cố bất ngờ đã giáng xuống ngôi biệt thự.

Thư trượt chân té ngã và mất đang tuổi đẹp nhất của thời con gái.

Sau đó không lâu người mẹ cũng mất vì căn bệnh tim, nhưng cái chết đôt ngột của người mẹ dường như mang theo một bí ẩn nào đó về cái chết của Thư.

Chị và mẹ mất dột ngột, oan trái phủ ngập đời Thùy, đám cưới Quang và Thùy tạm dừng lại chờ mãn tang.

Không khí trong ngôi biệt thự trở nên u ám, nặng nề. Thủy suy sụp tinh thần, hơn bao giờ hết đây là lúc cô cần sự có mặt và chăm sóc của Quang.

Nhưng Quang không không thể dừng việc kinh doanh của mình, anh thuê một cô giúp việc để trông nôm cho Thùy. Và mọi sự rắc rối lại cũng bắt dầu từ đây, ngôi biệt thự không còn yên ắng nữa.

Tiếng đàn piano bất ngờ vang lên trong đêm vắng dù không có người đàn.

Thủy như bị Thư "nhập", chưa học múa mà cô múa cứ như mình là một vũ công.

Những bóng đen xuất hiện một cách ma quái, đầy bí ẩn.

Thư chết hay chưa?

Bức màn bí ẩn trong ngôi biệt thự sẽ được vén dần.

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn

 

2. Hồn Ma Báo Oán

Tác giả: Vương Huyền Cơ       

Đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu

Diễn Viên: Bảo Trí, Mạnh Tràng (MAI VÀNG 2008 – hạng mục diễn viên hài), Minh Hạnh, Huỳnh Ngân, Minh Cường, Tấn Phát  và Bé Hoàng Huân…

 

Nội dung: Khi cơ hàn, tình bè bạn láng giềng quý như anh em ruột thịt. Nhưng rồi mọi chuyện đã lật sang trang mới khi cả hai cùng nhau đi đào vàng và phát hiện ra một kho báu lớn.

Lòng tham, sự ích kỷ đã làm Hùng (Bảo Trí) mất hết lương tri. Anh đã nhẫn tâm sát hại vợ chồng Ba (Mạnh Tràng) cùng với đứa con trong bụng của Nở (Việt Hà).

Thế giới tâm linh kỳ bí đã thật sự xuất hiện và “đeo bám” những kẻ chuyên làm điều ác. Để rồi trong suốt hơn 20 năm, lương tâm của Hùng phải chịu nỗi ám ảnh dai dẳng vì đã sát hại ba người mà anh yêu thương nhất.

Đâu là sự thật? Đâu là chân lý? Tất cả sẽ được thể hiện một cách rõ nét qua lối diễn xuất chân thật của dàn diễn viên tên tuổi.

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn

 

3. Quỷ

Tác giả: Vương Huyền Cơ         

Đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu

Dàn diễn viên: Mạnh Tràng (MAI VÀNG 2008 – hạng mục diễn viên hài), Mai Trần, Tấn Phát, NSƯT Minh Hạnh, Hữu Thạch...

Nội dung: Câu chuyện kịch thu hút người xem bởi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa sân khấu và điện ảnh. Một cô gái bị chết oan mà hung thủ chính là người chồng sắp cưới, để đêm đêm khi anh ta vui thú với một người đàn bà lớn tuổi hơn mình, thì bóng ma lại hiện về ám ảnh. Chủ đề vở diễn nhấn mạnh một yếu tố: Kẻ làm ác sẽ gặp quả báo. Lương tâm của một tên giết người sẽ luôn bị quỷ ám.

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn

 

4. Oan Hồn:

Tác giả: Đăng Ninh.

Đạo diễn: Tấn Hoàng.

Thành phần diễn viên: Tấn Hoàng - Mạnh Tràng - Hữu Nghĩa - Việt Hà - Bích Trâm - Huỳnh Ngân - Đỗ Thúy.

Nội dung:

Khi người chết tìm về cõi sống…

Có bao giờ bạn chứng kiến cảnh tượng người sống trò chuyện cùng người chết trong một nhà xác bệnh viện chưa?

Sẽ không có gì bất ngờ và ngạc nhiên hơn việc khi người đã chết cùng ngồi uống trà và báo tin cho người sống.

Một không gian huyền bí – mờ ảo sẽ đưa bạn khám phá thế giới tâm linh đầy bí ẩn!

Khi người chết vẫn luyến nhớ dương gian, khi cái chết là một ẩn số.

Có khi nào đó, bạn sẽ tự hỏi về luật nhân – quả, về một cuộc sống khác bên kia cái chết?

Một kịch bản được đầu tư công phu về chất lượng và nghệ thuật nhất từ trước đến nay tại Sân khấu kịch Sài Gòn.

Một gia đình hạnh phúc phút chốc ly tán, vợ mất chồng, mẹ mất con…

Những ước mơ giản dị của cô vợ trẻ Diệu (Huỳnh Ngân) đứt đoạn giữa đuờng vì một tai nạn thảm khốc đã đến với Tiến (Mạnh Tràng) người chồng tương lai của cô.

Người mẹ già mỏi mắt ngóng trông đứa con thân yêu của mình. Giá trị tình thân, hạnh phúc lứa đôi chỉ là một giấc mơ giữa cuộc đời thực. 

“Oan hồn” còn là sự trở lại ngoạn mục của nghệ sĩ Tấn Hoàng với vai diễn “đại gia” Phát hoàn toàn mới lạ và ấn tuợng. Một gã nhà giàu theo đúng nghĩa thời thuợng là “đại gia” – nhưng oái ăm thay gã ta chỉ giàu tiền giàu bạc chứ nghèo nhân nghĩa.

“Tay lái lụa” mà Phát vẫn tự hào khoe khoang cùng thói trăng hoa thay “chân dài” như thay áo của mình liệu có tồn tại dài lâu?

Liệu tội ác có đuợc che đậy mãi mãi bằng tiền, đồng tiền có thể giúp anh ta thoát tội chốn dương gian nhưng khi đã chết đi… đồng tiền đó có mua được âm phủ? Vở kịch sẽ đưa quý vị đến với những cảm xúc bất ngờ, thích thú, hồi hộp và mới lạ nhất.

Ai đã gây ra cái chết cho Tiến?

Liệu Âm Phủ có mua được bằng tiền…?

Những thân phận con người bị bỏ rơi dọc đường đời xuôi ngược sẽ đi về đâu?

Oan hồn – sẽ là vở diễn mang đến cho khán giả những cảm xúc phong phú nhất và sẽ phần nào giúp quý vị thỏa niềm khát khao khám phá những điều mới lạ; bất ngờ trong những miền tâm linh kỳ ảo.

 

Ngoài ra, nhà hát kịch Sài Gòn hiện nay còn có một số vở kịch hấp dẫn khác.

 

Sử dụng voucher 60.000 đồng từ Hotdeal, bạn có cơ hội thưởng thức những vở kịch mới nhất tại Nhà hát kịch Sài Gòn.

 

Hãy bấm MUA ngay và cùng người thân, bạn bè thưởng thức những vở kịch đặc sắc tại nhà hát kịch Sài Gòn nhé các bạn!


Nguồn thông tin: HotDeal

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn (Áp Dụng Cho Cả Tết)

60.000đ
4202
đã mua
Giao Voucher
Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn (Áp Dụng Cho Cả Tết)
Dõi Theo Tình Tiết Những Vở Kịch Ly Kỳ Hấp Dẫn, Được Dàn Dựng Công Phu Với Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Sài Gòn. Giá 100.000 VNĐ, Còn 60.000 VNĐ, Giảm 40%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!
Mã deal: 22677
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 60,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 70 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua