• Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm)

Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm) - Mua Chung

Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm)


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua sản phẩm này tại Mua Chung
Giá gốc: 129.000đ
109.000đ
24
đã mua
Giao sản phẩm

Điểm nổi bật

* X6 Điệp viên hoàn hảo viết về cuộc đời của vị tướng tình báo tài ba Phạm Xuân Ẩn đã gây chấn động thế giới vào lần xuất bản đầu tiên 2007.

* X6 Điệp viên hoàn hảo phiên bản mới được xuất bản với những thông tin cập nhật mà vị Tướng tình báo Việt Nam Phạm Xuân Ẩn từng tiết lộ với tác giả Larry Berman.

* Tác phẩm phác họa đúng chân dung thật sự của Phạm Xuân Ẩn, một con người có thể sống hai cuộc đời khác nhau, mà cuộc đời nào cũng tốt, cũng đều được nhiều bạn bè yêu quý.

* Sự khác biệt trong lần phát hành thứ hai này là cuốn sách chứa thêm những thông tin mà Phạm Xuân Ẩn từng dặn dò là chỉ công khai sau khi ông qua đời.

Người dịch: Đỗ Hùng, Nguyên Trưởng ban Quốc tế, Thư ký Tòa soạn Báo Thanh Niên.

* Sách bìa mềm, dày 390 trang, khổ 16x24cm.

* Bộ sách có chất lượng in và chất lượng giấy đẹp, do Công ty văn hóa sáng tạo Trí Việt (First News) cung cấp.

 

Điền kiện

* Hết hạn lấy hàng: 15/5/2014

* Địa chỉ nhận hàng:

Tại Hà Nội, HCM: Nhận sách ngay tại VP Muachung.

Tại Đà Nẵng nhận sách từ ngày 23/4/2014.

Tại Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu nhận sách từ ngày 18/4/2014.

* Thời gian nhận hàng: 8h - 18h thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Lưu ý: Từ ngày 21/3/2014, Hệ thống cửa hàng Muachung Thái Thịnh, Phó Đức Chính mở cửa từ 8h00 đến 21h00.

Chỉ áp dụng cho KH tại các tỉnh có VP Muachung.

* Muachung giao hàng miễn phí.

Lượt Xem: 13
|
Độ hấp dẫn: 55
xem thêm

Thông tin chi tiết

Thiếu tướng tính báo, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Xuân Ẩn (1927-2006) tham gia hoạt động cách mạng từ đầu thập niên 1950. Năm 1953 ông được kết nạp Đảng và được giao nhiệm vụ hoạt động điệp báo. Nhằm thâm nhập sâu hơn vào giới chức chính quyền và quân đội Sài Gòn, năm 1957 ông được cấp trên bố trí cho sang Mỹ học ngành báo chí. Năm 1959, ông về nước, làm việc cho Hãng tin Reuters và sau đó là tạp chí Time, New York Herald Tribune của Mỹ.

Với kiến thức uyên bác và tài năng ngoại giao, ông đã thâm nhập và là bạn tri kỷ với các tướng lĩnh, trùm an ninh mật vụ cả Mỹ và Sài Gòn. Cuộc đời hoạt động tình báo đầy ly kỳ nhưng cũng vô cùng hiểm nguy của Phạm Xuân Ẩn với bí danh X6 thuộc cụm tình báo H.63 được thể hiện một cách trung thực trong cuốn Điệp viên hoàn hảo X6 của Larry Berman.

Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm). Chỉ với 103.000đ - 1

Cái tên Phạm Xuân Ẩn vốn gợi lên nhiều ấn tượng về sự bí ẩn. Những bí mật của cuộc đời ông chỉ gần như sáng tỏ khi nhà sử học Larry Berman, Giáo sư danh dự của Đại học California, Trưởng khoa Đào tạo nhân tài ưu tú (Đại học Quốc gia Georgia) công bố trong cuốn sách của mình.

Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm). Chỉ với 103.000đ - 2

Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm). Chỉ với 103.000đ - 3

Năm 2007, cuốn Perfect Spy - The Incredible Double Life Of PHAM XUAN AN Time Magazine Reporter & Vietnamese Communist Agent (Điệp viên hoàn hảo - Hai cuộc đời khó tin) của Larry Berman được xuất bản lần đầu tiên tại Mỹ đã ngay lập tức gây chấn động thế giới. Để có được những thông tin cho cuốn sách này, Larry Berman đã sang Việt Nam 18 lần trong 5 năm để thu thập tài liệu. Với cuốn sách vừa tái bản, ông đã sang Việt Nam thêm rất nhiều lần để khai thác thêm tư liệu mới.

Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm). Chỉ với 103.000đ - 4

Ra mắt nhân dịp kỷ niệm ngày sinh và ngày mất của Tướng Phạm Xuân Ẩn (12/9/1927 - 20/9/2006), cuốn sách mới do nhà báo Đỗ Hùng dịch (First News ấn hành) mang tên Perfect Spy X6 Fully New Updated Edition (Điệp viên hoàn hảo X6) dày 400 trang.

Từng là một ấn phẩm ăn khách trong nước, sau 6 năm, cuốn Điệp viên hoàn hảo phiên bản mới được xuất bản với những thông tin cập nhật mà vị Tướng tình báo Việt Nam Phạm Xuân Ẩn từng tiết lộ với tác giả Larry Berman.

Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm). Chỉ với 103.000đ - 5Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm). Chỉ với 103.000đ - 6

Trong ấn bản lần này, nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã viết cảm nhận rằng: “Hiếm có một nhà tình báo nào trên thế giới để lại những bí ẩn và tình cảm tốt đẹp cho mọi người từ cả hai phía như nhà tình báo Phạm Xuân Ẩn”.

Nhà sử học Dương Trung Quốc cũng viết riêng cho ấn bản mới bài "Hãy viết sự thật”. Theo ông, một người Mỹ viết về Phạm Xuân Ẩn sẽ có lợi thế mà các tác giả Việt Nam khó có được.

Phần xúc động nhất trong cuốn sách chinh là bức thư của bà Thu Nhàn, vợ thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn gửi Larry Berman. Bà viết: “Do mắt kém, tôi phải đọc cuốn sách của ông ba lần trong suốt ba ngày, dù tôi muốn đọc xong ngay lập tức. Ba ngày đầy cảm xúc, ba ngày đầy nước mắt nhớ thương, đầy tình yêu và sự tiếc nuối… Và giờ đây, mỗi lần đọc lại là tôi không cầm được nước mắt".

Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm). Chỉ với 103.000đ - 8

Khi chia sẻ về sự khác biệt trong lần phát hành thứ hai, Larry Berman cho biết, cuốn sách chứa thêm những thông tin mà Phạm Xuân Ẩn từng dặn dò là chỉ công khai sau khi ông qua đời. Ngoài ra, ông cũng hy vọng độc giả Việt Nam sẽ cảm nhận và hiểu được hành trình của một người Mỹ viết sách về nhà tình báo chiến lược của Việt Nam. Cũng theo tác giả, Phạm Xuân Ẩn đã mang rất nhiều bí mật về cuộc đời hoạt động tình báo sang thế giới bên kia...

Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm). Chỉ với 103.000đ - 9

Điều khó khăn nhất với Larry Berman là làm sao phác họa đúng chân dung thật sự của Phạm Xuân Ẩn, một con người có thể sống hai cuộc đời khác nhau, mà cuộc đời nào cũng tốt, cũng đều được nhiều bạn bè yêu quý. Mặc dù hứa là không bao giờ chia sẻ những bí mật mà Phạm Xuân Ẩn dặn không tiết lộ, nhưng Larry Berman vẫn mong có thể tiếp tục viết sách về cuộc đời của nhà tình báo đặc biệt này. Ông hy vọng, một ngày nào đó, sẽ có thêm những sử gia hay nhà viết tiểu sử thế hệ trẻ viết những cuốn sách mới về Phạm Xuân Ẩn với phần còn lại của câu chuyện mà ông chưa kịp khai phá.

Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm). Chỉ với 103.000đ - 7

 

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP:

Công ty văn hóa sáng tạo Trí Việt (First News)

Trụ sở chính : 11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM

 Tel: (08) 38227979 - Fax: 38224560

Chi nhánh tại Hà Nội: 99 Láng Hạ, Hà Nội.

 

 

 

 

Nguồn thông tin: Mua Chung

Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm)

109.000đ
24
đã mua
Giao sản phẩm
Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm)
Điệp viên hoàn hảo (bìa mềm)
Mã deal: 34724
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 109,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Mua Chung

Được 40 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua