• Hội thảo Làm chủ sự giàu có - Babylons JSC
 • Hội thảo Làm chủ sự giàu có - Babylons JSC

Hội thảo Làm chủ sự giàu có - Babylons JSC - Mua Chung

Hội thảo Làm chủ sự giàu có - Babylons JSC


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại Mua Chung


Giá gốc: 1.500.000đ
200.000đ
2
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

 • Nội dung của buổi hội thảo: Tìm hiểu về những điều Người Giàu Biết mà bạn không biết, Tìm hiểu những triệu phú được tạo ra thế nào, Tìm hiểu những điều Người Giàu dạy con cái về tiền bạc, những điều mà trường học không dạy... từ đó giúp bạn cách làm sao để chuyến đổi từ “Thu Nhập Chủ Động” sang “Thu Nhập Thụ Động”, đầu tư vào bất động sản và thị trường chứng khoán một cách khôn ngoan, làm chủ tiền bạc, thay vì làm nô lệ cho nó.
 • Thông qua chương trình, bạn sẽ biết cách quản lý đồng tiền và nhìn nhận các cơ hội đầu tư, đặc biệt được gặp gỡ giao lưu với các Doanh nhân thành đạt.
 • Diễn giả: Bellum Tan, triệu phú - nhà đầu tư Singapore, đại diện tại Châu Á của Robert Kiyosaki, triệu phú, doanh nhân, diễn giả, tác giả cuốn sách nổi tiếng thế giới "Dạy con làm giàu".
 • Công ty Babylons JSC là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sâu tổ chức các seminar và khóa học quốc tế mang tính thực tế cao trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu; với các diễn giả hàng đầu thế giới như Anthony Robbins, Robert Kyiosaki, T.har Eker, Blair Singer và nhiều diễn giả hàng đầu khác.
 • Áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Điền kiện

 • Hạn đăng ký học: tại Hà Nội 27/07/2014, tại Hồ Chí Minh 24/09/2014
 • Khách hàng được mua nhiều phiếu.
 • 01 phiếu áp dụng cho 01 người.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ trước với Babylons để đăng ký tham gia hội thảo
 • Thời gian và địa điểm diễn ra:

- Tại Hà Nội: 09h00 - 17h30 ngày 27/07/2014 tại Tầng 3 khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

- Tại TP HCM: 09h00 - 17h30 ngày 24/09/2014 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, TP Hồ Chí Minh

 • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
 • Công ty Babylons JSC

- Địa chỉ: Phòng 1910, Tòa nhà 25T2, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy Hà Nội

- Điện thoại: (04) 3556 0996

- Website: www.babylons.com.vn

Lượt Xem: 10
|
Độ hấp dẫn: 0
xem thêm

Thông tin chi tiết

LÀM CHỦ SỰ GIÀU CÓ

ANH CHỊ ĐÃ SẴN SÀNG CHO CON ĐƯỜNG ĐẾN TỰ DO TÀI CHÍNH?

Người giàu chơi với những luật lệ hoàn toàn khác với người nghèo!

Những bí mật mà người giàu không muốn bạn biết!

HỘI THẢO GIÚP BẠN THAY ĐỔI CUỘC SỐNG!

Với Bellum Tan, triệu phú - nhà đầu tư Singapore, đại diện tại Châu Á của Robert Kiyosaki, triệu phú, doanh nhân, diễn giả, tác giả cuốn sách nổi tiếng thế giới "Dạy con làm giàu"

Hội thảo sẽ giúp bạn học cách đầu tư hiệu quả để trở nên tự do về tài chính, làm việc ít hơn nhưng kiếm được nhiều hơn! Dù bạn đầu tư nhiều hay ít tiền, dù bạn có ít hay nhiều kiến thức, điều đó cũng không thành vấn đề.

Hội thảo sẽ không giống như những khoá học thông thường khác, những khóa học cung cấp cho bạn vô số lý thuyết khó có thể thực hành trong cuộc sống. Thay vào đó, Richdad Asia và đích thân nhà triệu phú Bellum Tan sẽ dạy bạn làm thế nào để kiếm tiền và đầu tư hiệu quả.

Bellum Tan sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ đầu tư khác nhau của người giàu như kinh doanh, đầu tư vàng bạc, ngoại hối, bất động sản và chứng khoán để đạt được tỷ suất lợi nhuận từ 10-100%.

Hãy thực hành sử dụng đòn bẩy và nhận ra tác động của việc sử dụng những công cụ đó. Sau khoá học, bạn có thể ứng dụng tất cả các kinh nghiệm, nâng cao tính thực tiễn trong bạn. Bạn sẽ nhận ra trở nên giàu có và tự do về tài chính không phải là điều quá khó.

HỘI THẢO LÀM CHỦ SỰ GIÀU CÓ

Làm chủ sự giàu có - 1

ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH BẠN CÓ THỂ HỌC ĐƯỢC

+ Tìm hiểu về những điều Người Giàu Biết mà bạn không biết

+ Những loại thu nhập người giàu tìm kiếm

+ Tại sao Kiến Thức Tài Chính lại quan trọng

+ Người giàu trở nên giàu hơn trong khi người nghèo ngày càng nghèo hơn như thế nào

+ Hướng dẫn kiếm tiền, thậm chí ngay khi bạn không có tiền

+ Cách khiến tiền làm việc chăm chỉ cho bạn, thay vì bạn phải làm việc chăm chỉ vì nó

+ Hướng dẫn sử dụng tiền của người khác (OPM), thời gian của người khác (OPT), cơ hội của người khác (OPO), kĩ năng của người khác (OPS) để tạo cho BẠN sự GIÀU CÓ và THỊNH VƯỢNG.

+ Tìm hiểu những triệu phú được tạo ra thế nào

+ Hướng dẫn phát triển thói quen tinh thần của người giàu

+ Làm sao để làm chủ tiền bạc, thay vì làm nô lệ cho nó

+ Làm sao để đầu tư vào bất động sản và thị trường chứng khoán một cách khôn ngoan

+ Làm sao để chuyến đổi từ “Thu Nhập Chủ Động” sang “Thu Nhập Thụ Động”

+ Tìm hiểu những điều Người Giàu dạy con cái về tiền bạc, những điều mà trường học không dạy.

Nếu bạn không hài lòng với tài chính hiện giờ của mình, đây chính là khóa học dành cho bạn.

"Cashflow Game 101 là một trò chơi - công cụ giáo dục được thiết kế bởi Robert Kiyosaki. Bằng cách chơi với tiền và khiến tiền làm việc cho họ với sự rủi ro thấp nhất, công cụ giáo dục này giúp dạy cho người chơi những khái niệm đầu tư tài chính kế toán và nâng cao chỉ số tài chính trong quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp"

Làm chủ sự giàu có - 2

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

Bellum Tan, triệu phú - nhà đầu tư Singapore, đại diện tại Châu Á của Robert Kiyosaki, triệu phú, doanh nhân, diễn giả, tác giả cuốn sách nổi tiếng thế giới "Dạy con làm giàu".

- Giám đốc điều hành công ty Rich Dad’s Training đại diện của Robert Kiyosaki, nhà triệu phú, nhà lãnh đạo doanh nhân và là tác giả cuốn sách nổi tiếng “Dạy con làm giàu"

- Có hơn 30 năm thành công rực rỡ trong lĩnh vực điều hành một tổ hợp các công ty khi ứng dụng những khái niệm đầu tư của Rich Dad để đạt tự do tài chính.

- Là nhà đầu tư bậc 5 theo phân loại trong sách của Robert Kiyosaki “Kim tứ đồ tiền bạc”. Sáng tạo ra phương pháp “The Singapore Strategy” cho Cashflow 101.

- Tổ chức hội thảo tài chính tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ,Singapore, Malaysia, Indonesia.

RichDad Asia BE–RICH Seminar/Workshop

Được thành lập bởi ông Bellum Tan và bà Doreen Tan, những người thành lập RichdadAsia, để chỉ cho bạn những người trung lưu có thể vượt qua những trở ngài và hạn chế để chịu trách nhiệm đối với tương lại tài chính của bạn bằng các ứng dụng những triết lý của người Cha Giàu được tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad- Robert T.Kyosaki sáng tạo ra. Họ đã đầu tư cùng Robert T.Kiyosaki và đội nhóm của ông ấy suốt 14 năm qua và sự đầu tư đó đã thu về cho họ 30% - 100% - 1000% - lãi suất vô hạn Giờ đây, với tư cách là những người Cha Giàu đích thực, họ tiếp tục đầu tư vào những vụ làm ăn, bất động sản và tài sản cổ phần. Và trong việc đóng góp trở lại cho xã hội, họ sẽ chia sẻ và hướng dẫn những người tham gia cách đạt được những Thành Công Tài Chính to lớn để đạt được Tự Do Tài Chính.

Robert T.Kiyosaki

Ông là một nhà đa- triệu phú, bên cạnh đó là một nhà đầu tư, kinh doanh và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Cha Giàu Cha Nghèo, Richdad Cashflow Quadrant và Richdad Guide to Investing (Hướng dẫn của cha giàu về đầu tư) những cuốn sách đã nằm trong danh sách bán chạy nhất ở cả ba danh sách The Wall Street Journal, USA today và New York Times today.Ông cũng là người phát mình trò chơi Cashflow 101 nơi đúc kết hơn 30 năm kinh nghiệm đầu tư thực tế của ông,Cashflow 101 cho phép bạn luyện tập đầu tưtrong thế giới thực, Nhiều người sau khi chơi trò chơi này đã kiếm được khối tài sản to lớn và trở thành những nhà đầu tư hết sức thành công.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

 

Làm chủ sự giàu có - Chỉ với 280.000đ - 3

"Cảm ơn khoá học đã cho tôi tự tin hơn khi nhận định về thời điểm hiện nay là mùa gì để có những hành động đúng đắn nhất." - Bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Giám đốc bạc Best World Co.,Ltd

"Tôi đã học được tư duy về khả năng xử lý vốn và dòng tiền qua trò chơi game Cashflow 101." - Ông Cao Bá Cảnh

"Tôi đã biết cách thế nào để làm giàu. Hội thảo này rất có ý nghĩa để người VN chúng ta giúp nhau làm giàu, thay đổi cuộc sống" - Bà Phạm Ánh Tuyết, Công ty Amway

"Nội dung khoá học rất tốt theo đúng tinh thần của Robert Kiyosaki. Tôi mong rằng sẽ có nhiều buổi giao lưu, gặp gỡ sau khoá học hơn nữa để các học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm và học thành công từ chính bạn bè xung quanh." - Bà Nguyễn Thị Lan, Quản lý Công ty Mobilephone

"Tôi đã học đuợc nhiều điều bổ ích sau chuyến đi này. Mong rằng có nhiều khoá học tiếp theo chuyên sâu hơn để tôi có đuợc kinh nghiệm thực tế và áp dụng vào thực tiễn kinh doanh nhiều hơn" - Ông Tô Tiến Nghĩa, Cty du lịch Apex

"Với hơn 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất, tôi có đủ kinh nghiệm để chia sẻ và nói chuyện về lĩnh vực này. Nhưng về đầu tư thì kiến thức của tôi là con số không, chính vì vậy mà tôi muốn học từ ông Bellum Tan, một nhà đầu tư hàng đầu tại Singapore". - Ông Cô Gia Thọ, Chủ tịch HĐQT Tập Đòan Bút Bi Thiên Long, một trong 100 người giàu nhất trên sàn chứng khóan năm 2009

"Lý do tôi đi học là vì tôi muốn gặp những người thành công như ông bà Bellum Tan. Ở đâu có mặt những người thành công là có mặt tôi. Và sau khoá học, tôi đã học được cách rèn luyện thói quen của người giàu: thói quen học hỏi, kết giao, quản lý tiền bạc, quản lý cảm xúc trong đầu tư và đặt mục tiêu lớn. Tôi thấy mình phải chơi cashflow game nhiều hơn để có được sự tự do tài chính. Tôi học được cách tận dụng tối đa và triệt để các nguồn lực và đòn bẩy..." Ông Ngô Quang Hùng, Giám đốc công ty tài chính 115

"Khoá học của bác Bellum Tan rất là bổ ích . Qua khoá học, tôi đã nhận biết sâu sắc hơn về khái niệm tài sản và tiêu sản. Và tôi muốn đưa khái niệm này được ứng dụng vào trong công ty của tôi. Qua khoá học, tôi cũng thành lập một quỹ đầu tư để hỗ trợ những người trong công ty có khả năng đạt được tự do tài chính" . - Ông Dương Nguyên Hùng, Tổng giám đốc công ty Techconvina với 1500 nhân công

"Câu nói mà Mr Bellum Tan gây cảm giác mạnh nhất đến tâm thức của tôi là Phải Giàu Có. Tôi đã hiểu tại sao các triệu phú có thể kiếm hàng triệu USD/tuần dễ dàng. Và đây là khoá học dạy chi tiết về điều đó". - Bà Đào Thu Hà, Giám đốc Công ty Thái Bình Dương.

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Babylons JSC là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sâu tổ chức các seminar và khóa học quốc tế mang tính thực tế cao trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu; với các diễn giả hàng đầu thế giới như Anthony Robbins, Robert Kyiosaki, T.har Eker, Blair Singer và nhiều diễn giả hàng đầu khác. Babylons là công ty đầu tiên tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và làm giàu.

Babylons là đối tác chính, đồng thời là đại diện chính thức tại Việt Nam của Success Resources, công ty tổ chức Seminar giáo dục lớn nhất Châu Á.Babylons còn là đối tác chính- đại diện độc quyền chính thức tại Việt Nam của tổ chức RichDad Asia do ông Bellum Tan, đại diện tại Châu Á của Robert Kyiosaki, tác giả bộ sách "Dạy con làm giàu", sáng lập.

Thời gian và địa điểm diễn ra hội thảo

Tại Hà Nội: 09h00 - 17h00 ngày 18/04/2014 tại Tầng 6, khách sạn Lakeside, 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP HCM: 09h00 - 17h00 ngày 20/04/2014 tại Khách sạn Viễn Đông, 275A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 1910, Tòa nhà 25T2, Khu đô thị Đông Nam (N05) Trần Duy Hưng, Đường Hoàng Đạo Thúy

Điện thoại: (04) 3556 0996 * Fax: (04) 3556 0995

Email: [email protected] / [email protected]

Website: www.babylons.com.vn

Tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:(08) 6258 5931

Fax: (08) 6258 5983

Email: [email protected]

Nguồn thông tin: Mua Chung

Hội thảo Làm chủ sự giàu có - Babylons JSC

200.000đ
2
đã mua
Giao Voucher
Hội thảo Làm chủ sự giàu có - Babylons JSC
Hội thảo Làm chủ sự giàu có - Babylons JSC
Mã deal: 50882
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 200,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Mua Chung

Được 20 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua