• Hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười sâu sắc

Hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười sâu sắc - Mua Chung

Hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười sâu sắc


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua sản phẩm này tại Mua Chung
Giá gốc: 143.000đ
92.000đ
12
đã mua
Giao sản phẩm

Điểm nổi bật

Điểm nổi bật
 • Sở hữu 2 cuốn tản văn đặc sắc Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva do Cty CP văn hóa và truyền thông Phương Đông phát hành, chỉ với 92.000đ - Tiết kiệm 36% so với giá trị thực là 143.000đ.
 • 2 tác phẩm tản văn đặc sắc của 2 tác giả nổi tiếng ở 2 phái đối lập, bày tỏ cách nhìn về đàn ông và đàn bà trong thời đại ngày nay. Cả 2 đều có cách viết hài hước, thâm thúy.
 • Đàn ông chọn khe ngực sâu là cách nhìn của một nhà văn là đàn ông viết về thế giới đàn bà một cách thú vị và giễu nhại thâm thúy.
 • Đàn ông chọn khe ngực sâu của tác giả Sương Nguyệt Minh, dày 263 trang, khổ 11,5x17,5cm, bìa mềm, giá bìa 66.000đ.
 • Adam & Eva của nữ nhà văn Di Li, bằng tâm thế đàn bà để viết về đàn bà và từ con mắt đàn bà “liếc” sang giới mày râu xem họ nghĩ, họ ứng xử, họ cư xử ra sao, cuốn sách là một món quà ý nghĩa cho cả hai giới.
 • Hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười sâu sắc cho độc giả.
 • Adam & Eva dày 343 trang, khổ 11,5x17,5cm, bìa mềm, giá bìa 77.000đ
 • Sách có chất lượng in và chất lượng giấy đẹp, khổ sách nhỏ gọn tiện lợi cho việc mang theo người.
 • Do Cty CP văn hóa và truyền thông Phương Đông là nhà cung cấp.

Điền kiện

 • Hết hạn lấy hàng:  31/12/2013
 • Áp dụng 01 phiếu/ 01 sản phẩm.
 • Phí giao hàng: 10.000đ/bộ sản phẩm.
 • Khách hàng nhận hàng tại VP Võ Văn Tần nhận hàng từ ngày:  03/12/2013
 • Địa chỉ nhận hàng: Văn phòng Muachung
 • Giờ mở cửa: 8h - 18h30 (thứ 2 - sáng thứ 7)
 • Áp dụng cho Hồ Chí Minh 
xem thêm

Thông tin chi tiết

Chuyện đàn ông và đàn bà là đề tài muôn thuở, nó đụng chạm đến mọi vấn đề trong cuộc sống khi có mặt 2 nửa của thế giới.

Đàn ông chọn khe ngực sâuAdam & Eva là 2 tác phẩm tản văn đặc sắc của 2 tác giả nổi tiếng ở 2 phái đối lập, bày tỏ cách nhìn về đàn ông và đàn bà trong thời đại ngày nay.

Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva. Chỉ với 92.000đ - 1

Adam & Eva

Cuốn sách tập hợp 24 câu chuyện xoay quanh đề tài đàn ông và phụ nữ, bình đẳng giới, tình yêu, hôn nhân, gia đình của nữ nhà văn DiLi.

Sách tập trung vào những đối tượng độc giả đã, đang và sắp có gia đình. Trong đó, có những câu chuyện đời thường được nữ nhà văn kể lại bằng giọng điệu hài hước: “Nhan sắc hay trí tuệ hay giàu có”, “Đàn ông chọn vợ: Đẹp đần hay Khôn xấu?”, “Đàn ông mới là khổ”, “Đàn bà bao giờ cũng đúng”, “Một thế giới không đàn ông”, “Đàn ông trước sau cũng được tha thứ”, “Làm bạn với đàn bà”, “Cưới lần hai”, “Mã số của tình yêu”…

Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva. Chỉ với 92.000đ - 2Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva. Chỉ với 92.000đ - 4Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva. Chỉ với 92.000đ - 5

MC Thảo Vân bày tỏ cảm nhận về cuốn sách: “Tôi nhìn thấy tôi trong những câu chuyện ấy, và tôi thương cho cả những người (mà tôi biết là rất nhiều) có hoàn cảnh giống tôi. Di Li đã nói những chuyện mà chúng ta ai cũng thấy, cũng biết, cũng hiểu, nhưng không nói ra như cô được.”

Nhà văn Phan Hồn Nhiên đánh giá: “Kiến thức rộng, vốn sống dày dặn và cái nhìn tinh nhạy đặt trong những trang viết lúc nghiêm trang, lúc lại tươi trẻ, hóm hỉnh - thế mạnh riêng có của Di Li - hẳn đã hiện lên trọn vẹn trong tập sách này.”

Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva. Chỉ với 92.000đ - 3Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva. Chỉ với 92.000đ - 6

Còn họa sĩ Lê Thiết Cương cho rằng trong Adam & Eva có một DiLi tự tin, đanh đá, chua ngoa, thông minh và vài cá tính khác nữa khi đụng chạm đến những chuyện muôn đời: yêu đương, đàn ông đàn bà, nhan sắc và trí tuệ của phụ nữ, chuyện phái yếu, phái mạnh, chuyện tán gái, chuyện ngoại tình, chuyện quyến rũ, sex…

Trong lời giới thiệu "Adam và Eva", nhà thơ Lê Minh Quốc viết: "Sự khôn ngoan của Di Li là chọn cách viết như cà rỡn, như tếu táo, như bông lơn nhưng không kém phần nghiêm túc để dẫn dắt câu chuyện về tâm lý của âm và dương, của nắng và mưa, của nam và nữ, của Adam và Eva từ chủ đề này sang chủ đề khác, từ chuyện nọ xọ chuyện kia một cách nhộn nhạo, thân mật để thỉnh thoảng phá lên những tiếng cười vui vẻ".

Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva. Chỉ với 92.000đ - 7

Đàn ông chọn khe ngực sâu

Là câu chuyện đàn ông nhìn đàn bà thế nào, và chọn đàn bà thế nào? Liệu có một câu trả lời chung cho câu chuyện này chăng?

Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva. Chỉ với 92.000đ - 9Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva. Chỉ với 92.000đ - 12

Bàn về quyền năng của "khe ngực sâu", Sương Nguyệt Minh quả quyết nhan sắc đàn bà là một tài sản. Một khi đã là người đàn bà đẹp thì nàng có thể làm cho đàn ông điên đảo, thậm chí làm thay đổi cả thế giới. Nhưng nhà văn cũng chẳng để đàn bà đẹp sung sướng lâu, anh nhắc ngay rằng nhan sắc đàn bà vốn phù du, là "của hồi môn" của Thượng đế, nhưng Ngài cũng sẽ lấy lại rất nhanh. "Đàn bà còn nhan sắc thì quyền lực như thứ phi, hoàng hậu. Sắc đẹp héo úa thì thành tốt đen tốt đỏ".

Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva. Chỉ với 92.000đ - 10

Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva. Chỉ với 92.000đ - 11

Tác giả lần lượt bàn về cách đàn ông nhìn đàn bà như thế nào: Đàn ông chọn khe ngực sâu hay cái đầu trí tuệ? Rồi Đàn bà ba mươi như… lửa cháy, Đàn bà sống độc thân, Đà bà lấy chồng Tây, Hở hang, gợi cảm hay phản cảm? Truyện tình công sở, Quý bà và những cám dỗ trên sàn nhảy...

Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ nhận xét: “Sương Nguyệt Minh đang bóc những củ hành Tây và kể chuyện ‘Đàn ông chọn khe ngực sâu’. Đi qua những hơi cay làm ta chảy nước mắt. Đi qua những câu chuyện rất đỗi đời thường, bằng giọng kể yêu thương, nhân văn,…”

Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva. Chỉ với 92.000đ - 13Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva. Chỉ với 92.000đ - 14

Nhà văn Y Ban khen ngợi: “Đàn bà trong mắt đàn bà có khác đàn bà trong mắt đàn ông? Và đàn bà chọn cách vừa mắt đàn bà hay chọn chách vừa mắt đàn ông? Tôi chọn cách vừa mắt đàn ông. Vậy có cách gì để vừa mắt đàn ông?... Tập sách đã bày ra những cách nhìn của một nhà văn đàn ông về thế giới đàn bà một cách thú vị và giễu nhại thâm thúy. Phải hiểu và yêu thương đàn bà lắm mới viết được như vậy.”

Đàn ông chọn khe ngực sâu + Adam & Eva. Chỉ với 92.000đ - 15

 

Nguồn thông tin: Mua Chung

Hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười sâu sắc

92.000đ
12
đã mua
Giao sản phẩm
Hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười sâu sắc
Hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười sâu sắc
Mã deal: 15232
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 92,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Mua Chung

Được 20 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua