• Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi)
 • Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi)
 • Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi)
 • Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi)

Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi) - Mua Chung

Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi)


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại Mua Chung


Giá gốc: 1.200.000đ
398.000đ
38
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

 • Học viên lựa chọn 1 trong 4 bộ môn: Piano, Guitar, Trống khóa cơ bản 1 học trong vòng 1 tháng (8 buổi) 1 tuần 2 buổi. Học viên liên hệ trực tiếp với trung tâm để được xếp lớp và lịch học tùy học viên sắp xếp.
 • Kandy là một sân chơi âm nhạc thực thụ có một không hai tại Hà Nội. Kandy là một phòng trà ca nhạc được trang bị đầy đủ hệ thống sân khấu âm thanh ánh chuyên nghiệp vào bậc nhất Hà Nội. Là điểm đến hết sức quen thuộc của các Band, ca sỹ nổi tiếng như: Khánh Phương, Bảo Thi,…Band: Ngũ Cung, Đồng Đội, Tobu Band, Thủy triều đỏ,Cat, Rock Pasion,…
 • Chính vì vậy Kandy hội tụ được rất nhiều những tinh hoa âm nhạc để phục vụ vào công tác giảng dạy. Các bạn Học tại Kandy cũng sẽ được ghép nhạc trên Sân khấu phòng trà Kandy cùng với các nghệ sỹ nổi tiếng,…
 • Phương pháp đào tạo của chúng tôi: Nghiên cứu học viên, tìm ra thế mạnh (mỗi học sinh có thế mạnh học tập khác nhau như: giỏi đọc, giỏi nghe giảng, giỏi bắt chước, giỏi tự nghiên cứu, giỏi thực hành nhưng kém lý thuyết, giỏi cảm nhận, giỏi phán đoán). Áp dụng cách giảng theo thế mạnh của học viên.
 • Trực quan sinh động dễ hiểu: Công cụ giảng dạy không chỉ có tài liệu và đàn, giảng viên bắt buộc phải trang bị các thiết bị kèm theo như máy lên dây đàn, bài hát được phát trên thiết bị như điện thoại hoặc loa mini, máy tính cá nhân, amp…

Điền kiện

 • Trung Tâm Nghệ Thuật Kandy

- Địa chỉ: Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

- Điện thoại: 04 3999 8966 - 0918 668 468

- Giờ mở cửa: 09h00 - 18h00

- Website: http://kandy.vn/

- Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamNgheThuatKandy

 • Hạn sử dụng: 10/11/2014.
 • Khách hàng được mua nhiều phiếu
 • Áp dụng 01 phiếu/ 01 học viên/ 01 khóa học 8 buổi.
 • Áp dụng cho cả học viên Nam và Nữ
 • Học viên vui lòng đăng ký trước khi đến học để trung tâm sắp xếp lịch học.
Lượt Xem: 3
|
Độ hấp dẫn: 0
xem thêm

Thông tin chi tiết

Âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc đã trở thành người bạn thân thiết gắn liền với những kỷ niệm vui, buồn của con người. Sống trong âm nhạc, tâm hồn bạn sẽ trở nên nhẹ nhõm và thăng hoa trong từng nốt nhạc. Nhờ âm nhạc, bạn có thể mạnh mẽ hơn, yêu đời hơn,… và đặc biệt là có thể kiềm chế cảm xúc khi ta vấp phạm sai lầm. Hiểu được sức mạnh lớn lao đó, Trung tâm nghệ thuật Kandy mang đến cho bạn cơ hội thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình với các khóa học: Piano, Guitar, Trống để bạn thêm yêu và thêm tin cuộc sống tươi đẹp.

Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi) tại Kandy CLUB - 2

Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi) tại Kandy CLUB - 4

Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi) tại Kandy CLUB - 5

Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi) tại Kandy CLUB - 6

Kandy là một sân chơi âm nhạc thực thụ có một không hai tại Hà Nội. Web: Kandy.vn. Kandy là một phòng trà ca nhạc được trang bị đầy đủ hệ thống sân khấu âm thanh ánh chuyên nghiệp vào bậc nhất Hà Nội. Là điểm đến hết sức quen thuộc của các Band, ca sỹ nổi tiếng như: Khánh Phương, Bảo Thi,…Band: Ngũ Cung, Đồng Đội, Tobu Band, Thủy triều đỏ,Cat, Rock Pasion,…

Chính vì vậy Kandy hội tụ được rất nhiều những tinh hoa âm nhạc để phục vụ vào công tác giảng dạy. Các bạn Học tại Kandy cũng sẽ được ghép nhạc trên Sân khấu phòng trà Kandy cùng với các nghệ sỹ nổi tiếng,…

Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi) tại Kandy CLUB - 9

Phương pháp đào tạo của chúng tôi:Nghiên cứu học viên, tìm ra thế mạnh (mỗi học sinh có thế mạnh học tập khác nhau như: giỏi đọc, giỏi nghe giảng, giỏi bắt chước, giỏi tự nghiên cứu, giỏi thực hành nhưng kém lý thuyết, giỏi cảm nhận, giỏi phán đoán). Áp dụng cách giảng theo thế mạnh của học viên.

Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi) tại Kandy CLUB - 8

Trực quan sinh động dễ hiểu: Công cụ giảng dạy không chỉ có tài liệu và đàn, giảng viên bắt buộc phải trang bị các thiết bị kèm theo như máy lên dây đàn, bài hát được phát trên thiết bị như điện thoại hoặc loa mini, máy tính cá nhân, amply

Lộ trình học tập soạn riêng: Đặc trưng và thế mạnh lớn nhất của việc học đàn tại Kandy chính là lộ trình học tập được soạn riêng theo từng học sinh! Bằng kinh nghiệm đào tạo lâu năm, cố vấn chuyên môn của Kandy đã nhiều năm thấy được những vấp ngã của người chơi đàn khi đi vào thực tế  nên hiểu được:

Quá trình hình thành kỹ năng của con người tuân theo quy luật của tự nhiên, và để có được một kỹ năng bất kỳ, chúng ta cần luyện tập đúng cách. Khi kỹ năng mới được hình thành, chúng ta thường có xu hướng biến tấu nó để “làm dễ, nhưng không đúng” và nếu như làm không đúng phương pháp, thay vì chúng ta tạo ra những kỹ năng tốt thì kết quả sẽ là những thói quen xấu! Đây là điều mà không phải nhà sư phạm nào cũng làm tốt được.

Việc hình thành kỹ năng chơi đàn được tập luyện dựa trên thế mạnh vốn có của từng học sinh.chính vì vậy  Kandy đã soạn riêng một lộ trình học tập cho từng học sinh dựa trên thế mạnh và hoàn cảnh của học sinh.

Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi) tại Kandy CLUB - 10

Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi) tại Kandy CLUB - 11

Không cắt xén lý thuyết, không khó hiểu: Kandy không xem nhẹ lý thuyết để chỉ đào tạo học viên theo chiều hướng học chuyền tay hoặc học vẹt bắt chước. Học viên khi tham gia hết khoá cơ bản có khả năng chơi đàn với hiểu biết lý thuyết âm nhạc tương đương học sinh được học hết trung cấp âm nhạc.

Mở rộng khả năng phát triển: Học sinh học hết khoá học cơ bản tại Kandy không chỉ được học các lý thuyết cứng nhắc, Kandy hướng tới đào tạo học viên có khả năng cảm thụ và yêu thích âm nhạc và có khả năng tự phát triển theo ý thích của mình. Tức là nếu sau khoá học, học sinh thích sáng tác, thích làm hoà âm hoặc thích phát triển theo chiều hướng chuyên sâu về nhạc cụ nào đó, học viên hoàn toàn có thể tự học hoặc tham gia các lớp chuyên nghiệp không hề khó khăn.

Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi) tại Kandy CLUB - 21

Đặc biệt sau khóa học học viên sẽ đương nhiên trở thành thành viên âm nhạc của Phòng Trà Kandy. Được tham gia các buổi Offline âm nhạc, được cố vấn học tập, được tham gia tập nhạc cùng các nghệ sỹ của phòng Trà Kandy. Bạn nào có khả năng tốt trong quá trình tâp luyện sẽ được tuyển vào đội ngũ band nhạc Kandy.

Trung Tâm Nghệ Thuật Kandy

- Địa chỉ: Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

- Điện thoại: 04 3999 8966 - 0918 668 468

- Giờ mở cửa: 09h00 - 18h00

- Website: http://kandy.vn/

- Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamNgheThuatKandy

Nguồn thông tin: Mua Chung

Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi)

398.000đ
38
đã mua
Giao Voucher
Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi)
Khóa học Piano, Guitar, Trống 1 tháng (8 buổi)
Mã deal: 63974
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 398,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Mua Chung

Được 40 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua