• Làm toán siêu tốc - Phát triển tư duy toàn diện

Làm toán siêu tốc - Phát triển tư duy toàn diện - Mua Chung

Làm toán siêu tốc - Phát triển tư duy toàn diện


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua sản phẩm này tại Mua Chung
Giá gốc: 1.200.000đ
499.000đ
16
đã mua
Giao sản phẩm

Điểm nổi bật

Điểm nổi bật
 • Chương trình Toán học thông minh Smartmind giúp trẻ rèn luyện kỹ năng làm toán siêu tốc đồng thời phát triển tư duy toàn diện.
 • Áp dụng cho tất cả các khóa học chương trình toán thông minh Smartmind. Số buổi học: 13 buổi. Áp dụng cho tất cả các bé từ 4 đến 14 tuổi.
 • Lợi ích đạt được khi trẻ tham gia khóa học:
 • Khả năng tính toán siêu tốc đáng kinh ngạc,  ghi nhớ lâu bền và tập trung cao độ.
 • Khả năng quan sát, hấp thụ và xử lý thông tin nhanh, chính xác.
 • Đặc biệt, trẻ học được phương pháp ỨNG DỤNG GIẢI CÁC DẠNG TOÁN CƠ BẢN CỦA NHÀ TRƯỜNG dễ dàng và phát triển chỉ số IQ thông qua các bài TOÁN LOGIC lý thú.
 • Khi trẻ được rèn luyện tốt những khả năng tư duy nói trên, trẻ học các môn học ở nhà trường trở nên nhẹ nhàng hơn, hiệu quả hơn, mất ít thời gian học tập hơn, nâng cao rõ rệt kết quả học tập

Điền kiện

 • Hạn đăng ký học: 31/12/2013.
 • Mỗi khách hàng có thể mua nhiều phiếu. Sử dụng 01 phiếu/01 khóa/1 người
 • Voucher trên chưa bao gồm tiền giáo trình. Không áp dụng các chương trình khuyến mãi khác. Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ đăng kí sớm để sắp xếp lịch học
 • Nếu có bất kỳ phàn nàn về chất lượng dịch vụ/sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline:  04 629 49837/ 0983 224 973.
 • Không áp dụng đối với học sinh đang theo học tại trung tâm.
xem thêm

Thông tin chi tiết

Tầm quan trọng của toán học thông minh Smartmind? 

TẠI SAO CÓ TRẺ YÊU HỌC, THÍCH HỌC NÊN HỌC GIỎI?

TẠI SAO CÓ TRẺ GHÉT HỌC, SỢ HỌC NÊN HỌC CHƯA GIỎI?

TẠI SAO ĐẠI ĐA PHẦN TRẺ EM NGÀY NAY ĐỀU RẤT THÔNG MINH, HỌC RẤT NHIỀU, NHƯNG CHỦ YẾU LẠI HỌC CHƯA GIỎI?

Với kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy và tiếp cận với hơn 100 000 học sinh, trao đổi, nói chuyện với hàng ngàn giáo viên và phụ huynh học sinh tiểu học và mầm non chúng tôi đã nghiệm ra một điều: “Trẻ em không ghét học.Trẻ em chỉ ghét sự rối rắm và sợ hãi, tự ti khi không hiểu bài. Trẻ em thường chỉ bắt trước một cách máy móc mà không thực sự thấu hiểu bản chất vấn đề và thường lúng túng, chùn bước khi gặp phải một dạng bài mới hoặc khó. Sự thấu hiểu sẽ đem đến niềm vui và sự hứng thú. Niềm vui và sự hứng thú sẽ giúp trẻ tự tin, đam mê khám phá, từ đó trẻ có sự tiến bộ không chỉ trong môn toán mà giỏi đều các môn khác của nhà trường”.

Chương trình toán thông minh Smartmind là một giải pháp hiệu quả tối ưu cho trẻ em Việt Nam từ 4 – 14 tuổi. Với phương châm học là ứng dụng được, chương trình Bàn tính thông minh Smartmind là sự kế thừa và phát huy tinh hoa của các chương trình bàn tính quốc tế, được nghiên cứu để ứng dụng vào giải các dạng toán cơ bản trong nhà trường tiểu học và toán logic. Với phương pháp giảng dạy trực  quan, đơn giản, dễ hiểu giúp học sinh thấu hiểu bản chất vấn đề, hứng thú trong học tập.

Toán thông minh Smartmind bằng hình ảnh của việc tính toán bằng bàn tính là một phương pháp tính toán dựa trên chức năng của bộ não và sử dụng hình ảnh vật thể của hạt bàn tính trong não thông qua sự tri giác bằng giác quan, tưởng tượng và trí nhớ, phương pháp tính toán bằng bàn tính mô phỏng để hoàn thành mô hình các con số thay đổi trong trí óc. Đây là cơ sở của việc tính toán bằng bàn tính, từ việc tính toán bằng bàn tính đến việc tính toán bằng trí não. 

Chương trình Toán học thông minh Bàn tính Việt cho bé 3-8 tuổi - 4

Sự khác biệt của chương trình toán thông minh Smartmind so với các chương trình bàn tính khác:

- Chương trình toán thông minh Smartmind giúp các em có thể tính toán với tốc độ cực nhanh kể cả những con số hàng chục nghìn

- Chương trình được thiết kế phù hợp với các nấc thang nhận thức của học sinh: Ban đầu học sinh được học các phép tính trên bàn tính gẩy, luyện tập các kỹ năng tư duy theo phương pháp Smartmind cho đến khi  hình ảnh các hạt bàn tính rõ nét trong não bộ, trẻ bắt đầu có thẻ sử dụng đến bàn tính ảo. Với việc đi qua các nấc thang nhận thức một cách từ từ, chắc chắn, và khoa học này, chương trình giúp cho học sinh tiếp nhận kiến thức cũng như rèn luyện các kỹ năng một cách vừa sức, hứng thú và hiệu quả.

Làm toán siêu tốc - Phát triển tư duy toàn diện - 1

- Điểm đặc biệt nhất Smartmind là hướng dẫn cho trẻ cách áp dụng phương pháp bàn tính vào giải các dạng toán căn bản trong nhà trường, không gây ra sự khập khiễng giữa phương pháp bàn tính gẩy và phương pháp giải toán của giáo dục Việt Nam. Bộ giáo trình toán Mỹ thông minh được các sáng lập viên và cố vấn đào tạo cải tiến phù hợp với học sinh Việt Nam theo từng lứa tuổi.  Đây là một sự kết hợp tuyệt vời khiến bạn hoàn toàn yên tâm là trẻ sẽ không bao giờ sợ hãi môn toán cũng như các môn học khác.

Làm toán siêu tốc - Phát triển tư duy toàn diện - 2

Chương trình toán thông minh smartmind cho bé 4-14 tuổi - 4

Chương trình toán thông minh smartmind cho bé 4-14 tuổi - 5

- Phương pháp giảng dạy của Smartmind thật sự khác biệt, độc đáo, lấy học sinh làm trung tâm, giúp học sinh phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn trong não bộ.

- Thiết kế bài giảng phong phú, khoa học, hấp dẫn tạo cho trẻ môi trường học tập có sự đan xen khéo léo của việc học và chơi.

- Học sinh hứng khởi, yêu thích Smartmind bởi sự vui nhộn của mỗi giờ học; sự khoa học, phong phú của giáo trình; khả năng thu hút, giảng dạy hấp dẫn, tận tình của đội ngũ giáo viên.

- Quy trình giảng dạy chặt chẽ gồm 3 bước: đánh giá, giảng dạy, kiểm tra được lặp đi lặp lại từng quý.

- Bài tập Smartmind phong phú, độc đáo giúp khơi dậy và phát triển đồng bộ bán cầu não trái và bán cầu não phải ở trẻ. Chính vì vậy, Smartmind đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, ủng hộ từ phía phụ huynh, học sinh.

Chương trình toán thông minh smartmind cho bé 4-14 tuổi - 6

Giáo trình Smartmind

- Thiết kế sinh động, hấp dẫn; bố cục khoa học phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của từng nhóm tuổi

- Giáo trình mầm non( dành cho trẻ 4 đến 6 tuổi) và giáo trình cho trẻ từ 7 đến 14 tuổi riêng biệt.

- Bài giảng logic, phong phú giúp trẻ tăng sự tập trung, rèn kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình

- Bên cạnh bài tập bàn tính, Smartmind còn có các dạng bài tập giúp trẻ phát huy tối đa khả năng tư duy bằng hình ảnh, phát triển tư duy logic, tăng khả năng ghi nhớ

- Giáo trình song ngữ giúp học sinh chủ động trong việc học; phụ huynh giúp đỡ, kiểm tra bài học tại nhà của con dễ dàng, nâng cao khả năng học tiếng anh cho trẻ.

Chương trình toán thông minh smartmind cho bé 4-14 tuổi - 7

Chương trình toán thông minh smartmind cho bé 4-14 tuổi - 8

Các cấp độ của chương trình toán thông minh Smartmind

Lứa tuổi mầm non (4 - 6 tuổi) có 4 cấp độ :

1. KS1            2. KS2            3. KS3            4. KS4

Lứa tuổi tểu học có 10 cấp độ:

1. Basic A      2. Basic B            3. Elementary A         4. Elementary B     5. Intermediate A

6. Intermediate B      7. Higher A         8. Higher B      9. Advanced A     10. Advanced B

Điểm đặc biệt chỉ có ở chương trình Smartmind:

- Mỗi lớp học sĩ số từ 10 - 15 học sinh để giáo viên có thể theo sát sự tiến bộ và hỗ trợ kịp thời trong suốt quá trình học của học sinh.

- Mỗi phụ huynh được tặng một bộ hướng dẫn ở nhà. Sau mỗi buổi học, giáo viên đều gửi thư gửi phụ huynh  và thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của con.

- Trong trường hợp con nghỉ học hoặc không theo kịp bài, giáo viên sẽ bù và kèm thêm miễn phí. Kết thúc mỗi khóa học, giáo viên tổ chức  họp phụ huynh để trao đổi về kết quả học tập của trẻ cũng như về chương trình học để phụ huynh và giáo  viên đồng hành hỗ trợ trẻ đạt kết quả tốt nhất.

Giáo viên Smartmind

Đội ngũ giáo viên đảm bảo quy chuẩn đều tốt nghiệp đại học chuyên nghành sư phạm trở lên đồng thời rất năng động, tự tin, tận tâm với học trò, thành thục các kĩ năng của Smartmind,  được đào tạo nghiêm túc, kĩ lưỡng, bài bản và khoa học.

Trung tâm đào tạo kỹ năng Edulight là đơn vị đi tiên phong trong việc triển khai chương trình Toán học thông minh Smartmind tại thủ đô Hà Nội. Quan điểm giáo dục của Edulight là: “Tin tưởng và phát triển tiềm năng của trẻ đến mức tối ưu”. Với giá trị này, Edulight mong muốn đào tạo mỗi học sinh, khởi đầu với chương trình Toán học thông minh Smartmind trở thành những cá nhân với nhân cách và khả năng toàn vẹn.

Chương trình toán thông minh smartmind cho bé 4-14 tuổi - 1

HÃY DÀNH TẶNG CHO CON YÊU CỦA QUÝ VỊ CƠ HỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM  MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT!

TRUNG TÂM EDULIGHT

Địa chỉ 1: 19G2 phố Vạn Phúc, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội - Tel: 04 629 49837/ 0947 143 180.

Địa chỉ 2: Trường Mầm Non Anan, số 8, tổ 4 Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 04 629 49837/ 0947 143 180.

Website: http://edulight.vn/ 

Giá giáo trình:  giáo trình cho học sinh mầm non: 200.000/ bộ đầy đủ (1 cặp sách, 1 bàn tính, 1 quyển sách in màu, 2 bút) và 230.000 cho học sinh tiểu học (1 cặp sách, 1 bàn tính, 2 quyển sách in màu, 2 bút), Phụ huynh học sinh mua giáo trình sau buổi học thứ nhất của chương trình học thử 5 buổi).

Nguồn thông tin: Mua Chung

Làm toán siêu tốc - Phát triển tư duy toàn diện

499.000đ
16
đã mua
Giao sản phẩm
Làm toán siêu tốc - Phát triển tư duy toàn diện
Làm toán siêu tốc - Phát triển tư duy toàn diện
Mã deal: 11737
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 499,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Mua Chung

Được 70 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích

Thay Đổi Tư Duy

104.000đ 130.000đ Tiki.vn 20%
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua