• Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện
 • Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện
 • Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - Mua Chung

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại Mua Chung


Giá gốc: 80.000đ
50.000đ
228
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

 • Áp dụng cho dịch vụ: Vãn cảnh vỏng quanh Hồ Tây 1 vòng trên xe điện trong vòng 90 phút
 • Hồ Tây là nơi lưu giữ những dấu tích vừa linh thiêng vừa cổ kính của kinh thành xưa cũng như chứng kiến biết bao thăng trầm lịch sử của Thăng Long, Hà Nội.
 • Tham quan khu vực xung quanh Hồ Tây du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu những nét đặc trưng nhất về lịch sử hình thành và phát triển về văn hóa Đền, Chùa, Miếu, Mạo của Kinh thành Thăng Long xưa và Hà Nội hiện đại ngày nay.
 • Du khách lựa chọn 2 điểm dừng trong các điểm: Phủ Tây Hồ + đền Kim Ngưu, Chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh, chùa Võng Thị, chùa Vạn Niên, chùa Tảo Sách, Đôi Rồng gốm sứ, Hồ Sen
 • Mô hình “Du lịch văn hóa lịch sử Hồ Tây bằng ô tô điện” là một giải pháp tối ưu vì môi trường xanh, sạch, đẹp… một nét văn minh đô thị.
 • Ô tô điện là một sản phẩm du lịch hiện đại, thân thiện với môi trường nhằm thỏa mái tối ưu nhu cầu du lịch của người dân Thủ đô và khách du lịch.
 •  Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và am hiểu về lịch sử văn hóa các địa danh nơi đây, chắc chắn sẽ làm chuyến tham quan của bạn thú vị hơn.

Điền kiện

 • Địa điểm sử dụng Voucher: Kiot cổng chùa Trấn Quốc, Trung tâm điều hành xe điện Công viên nước hoặc các điểm tập kết xe khác quanh Hồ Tây

- Hotline: 099 6986 188

- Giờ áp dụng: 08h00 – 17h00 từ Thứ 2 đến Thứ 5; Từ 08h00 – 20h00 Từ thứ 6 đến Chủ Nhật.

 • Hạn sử dụng: 04/11/2014.
 • Khách hàng được mua nhiều phiếu.
 • Áp dụng 1 phiếu/ 1 khách hàng/ 1 lần tham quan 90 phút (đã bao gồm thời gian dừng tham quan).
 • Phục vụ từ 01 khách trở lên
 • Trẻ em dưới 80cm miễn phí, từ 80cm trở lên tính như người lớn.
 • Giá không bao gồm: Đồ ăn uống, các chi phí cá nhân khác, phí tham quan tại điểm tham quan (nếu có).
 • Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất (Đối với khách đi theo đoàn).
Lượt Xem: 11
|
Độ hấp dẫn: 0
xem thêm

Thông tin chi tiết

Hồ Tây chiều thu, mặt nước vàng lay, bờ xa mời gọi. Màn sương thương nhớ, bầy sâm cầm nhỏ vỗ cánh mặt trời…”. Hà Nội mùa nào cũng đẹp nhưng đẹp hơn cả vẫn là mùa thu. Trong tâm thức của người Việt, Hồ Tây là một báu vật độc đáo, linh thiêng của Thăng Long - Hà Nội. Thắng cảnh Tây Hồ chứa đựng bao truyền thuyết và huyền thoại đã đi vào thi ca, lưu danh trong sử sách như một kiệt tác lâu đời. Vẻ đẹp cổ kính của Hồ Tây xưa nay được ví như một tiên nữ say giấc mộng du. Và “Nàng Tây Thi” kiều diễm đã bừng giấc hương nồng khi Hà Nội hừng hực đổi mới, mở mang và phát triển. Đặc biệt, từ khi dự án con đường ven hồ hoàn thành, vẻ đẹp huyền bí và lãng mạn ấy mới có dịp được phô diễn.

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 1

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 2

Hãy thử một lần đến với mùa thu Hà Nội để một lần cảm nhận vẻ đẹp của thủ đô ngàn năm văn hiến khi thời tiết vào thu với tour du lịch “Vãn cảnh Hồ Tây” bằng ô tô điện du khách sẽ được thỏa lòng chứng kiến và khám phá bao điều mới mẻ, kỳ thú ở danh thắng huyền thoại này.

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 3

Du lịch Xanh – Du lịch Văn hóa Lịch sử Hồ Tây bằng ô tô điện – một phương tiện thân thiện với môi trường đang được sử dụng tại Hà Nội đã và đang trở thành một nét đặc sắc riêng tại vùng đất kinh kì. Dự án mở tuyến du lịch văn hóa lịch sử của Công ty TLC chính là nhằm tới mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp của Hồ Tây bằng sự khám phá, trải nghiệm hiến dâng cho du khách.

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 5

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 8

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 9

Đến với “Vãn cảnh Hồ Tây” quý khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp Hồ Tây từ mọi phía, từ bờ Đông qua Chùa Trấn Quốc cổ kính, đường Thanh niên mơ mộng, đến bờ phía Tây chiêm ngưỡng cảnh sắc mênh mang sóng nước…Qua những ngôi chùa cổ kính du khách sẽ thấy tâm hồn minh thư thái lạ lùng. Hành trình ngắn ngủi chỉ trong khoàng 1h30 phút này chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách thích thưởng ngoạn và yêu mến cảnh sắc Hồ Tây.

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 6

Soi bóng trên mặt hồ Tây với những rặng liễu rũ xanh xanh là chùa Trấn Quốc, một trong những ngôi chùa cổ nhất ở Việt Nam với lịch sử gần 1.500 năm. Khuôn viên chùa rất rộng, rợp bóng cây xanh mát dịu và tứ phía đều trông ra mặt nước hồ Tây thoáng đãng. Nổi bật trong quần thể kiến trúc của chùa Trấn Quốc là ngọn bảo tháp lục giác cao 11 tầng, nhìn từ chân tháp trông như ngọn bút vẽ lên nền trời xanh thẳm, uy nghiêm. 

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 10

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 11

Chặng du lịch hành trình vòng quanh Hồ Tây này có chiều dài hơn 18km, qua 20 điểm di tích lịch sử văn hóa mà suốt bấy lâu rất hiếm ai được chiêm ngưỡng trọn vẹn.

Theo con đường Cổ Ngư xưa (nay là đường Thanh Niên), vốn đã đi vào thơ ca và những bài hát quen thuộc về Hà Nội, đến đường Xuân Diệu rẽ trái là lối vào phủ Tây Hồ. Bên phải con đường vào phủ, nép vào một vườn cây rộng lớn là một ngôi chùa cổ trầm mặc trong một không gian tĩnh lặng như xa cách hồng trần – Chùa Phổ Linh. Theo sử sách, chùa Phổ Linh được dựng lên vào năm 1079, dưới đời vua Lý Nhân Tông, tính đến nay đã hơn 900 năm tuổi.

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 2

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 3

Khách nhàn du dạo chơi Hồ Tây có thể quên rằng mình đang ở trong lòng một thành phố đông đúc dân cư, xe cộ chen chúc bởi có cảm giác nhẹ nhàng thư thái, nhất là gặp lúc chợt nghe ngân vọng tiếng chuông từ các ngôi chùa cổ có lịch sử từ vài trăm đến hơn nghìn năm.

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 15Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 16

Nếu chọn điểm xuất phát từ chùa Trấn Quốc vòng từ hướng Đông, du khách sẽ lần lượt được trải nghiệm hàng loạt di tích đẫm màu truyền thuyết: Từ đền Quán Thánh với pho tượng đồng đen nổi tiếng được mệnh danh là một trong Thăng Long tứ quái xưa đến đền Kim Ngưu với truyền thuyết thờ phụng Trâu Vàng Hồ Tây; Đền Cẩu Nhi với vẻ đẹp hoang sơ trên Hồ Trúc Bạch… 

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 13

Đời sống con người ngày càng văn minh, hiện đại con người luôn tìm đến những nét tinh tế, sử dụng những gì thân thiện nhất, ý nghĩa nhất, đặc biệt và tiêu biểu là công nghệ xanh, sạch và thân thiện với môi trường. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, Công ty Cổ phẩn TLC Hồ Tây đã nghiên cứu, lập dự án và triển khai loại hình Du lịch xanh, du lịch văn hóa Lịch sử Hồ Tây bằng ô tô điện – một phương tiện thân thiện với môi trường đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện - 1

Với quy mô ban đầu, công ty nhập 20 chiếc ô tô điện với trị giá khoảng 500 triệu đồng/ xe đạt yêu cầu về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo an toàn cho vận chuyển hành khách trên đường dạo Hồ Tây… Bên cạnh đó là 31 điểm dừng đỗ trải đều trên 18,6km đường dạo ven Hồ Tây. Đây thật sự là một loại hình du lịch có giá trị lớn về mặt văn hóa tín ngưỡng, lịch sử nhằm tôn vinh các di tích của Hồ Tây và thủ đô Hà Nội văn hiến.

Địa điểm sử dụng Voucher:

Trung tâm điều hành, Chùa Trấn Quốc hoặc các điểm tập kết xe khác quanh Hồ Tây

- Điện thoại: 099 6986 188

- Giờ áp dụng: 08h00 - 17h00 từ Thứ 2 đến Thứ 5; Từ 08h00 - 20h00 Từ thứ 6 đến Chủ Nhật.

Nguồn thông tin: Mua Chung

Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện

50.000đ
228
đã mua
Giao Voucher
Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện
Thưởng Thức Vẻ Đẹp Hà Nội Với Vé Vãn Cảnh Bằng Ô Tô Điện
Mã deal: 62821
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 50,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Mua Chung

Được 10 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua