• 2 Buổi Học Đánh Thức Não Giữa Cho Bé Từ 6 Đến 15 Tuổi
  • 2 Buổi Học Đánh Thức Não Giữa Cho Bé Từ 6 Đến 15 Tuổi
  • 2 Buổi Học Đánh Thức Não Giữa Cho Bé Từ 6 Đến 15 Tuổi
  • 2 Buổi Học Đánh Thức Não Giữa Cho Bé Từ 6 Đến 15 Tuổi
  • 2 Buổi Học Đánh Thức Não Giữa Cho Bé Từ 6 Đến 15 Tuổi

2 Buổi Học Đánh Thức Não Giữa Cho Bé Từ 6 Đến 15 Tuổi - HotDeal

TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal
Voucher này có thể sử dụng tại TP Hồ Chí Minh


Giá gốc: 500.000đ
50.000đ
22
đã mua
Giao Voucher

Điều kiện sử dụng

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng miễn phí.
- Thanh toán online nhận ngay voucher điện tử.
- Thời hạn sử dụng voucher: từ 08/06/2016 đến 08/09/2016.
- Địa điểm sử dụng voucher: 449 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1 - ĐT: 08 3836 1449 – 08 3838 9889
- Áp dụng cho Lớp học trải nghiệm Đánh thức não giữa! Khơi dậy thiên tài! Cơ hội lớn trong đời của bé Tại Mid Brain Activation dành cho các bé từ 6 đến 15 tuổi.
- Thời gian học từ 9h00-11h00 vào Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần 
- Một khách hàng được mua được nhiều phiếu.
- Sử dụng 01 phiếu/ 02 buổi học/ 01 bé (không bù tiền) (phụ huynh được đi kèm tham gia).
- Một lớp học tối đa 8 học viên.
- Chương trình khuyến mãi: Tặng bộ tài liệu hướng dẫn tập luyện và DVD luyện tập não tại nhà trị giá 120.000 đồng.
- Để đảm bảo chất lượng buổi học, Quý phụ huynh vui lòng đặt chỗ trước để được phục vụ tốt nhất..
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

Theo quan điểm của Giáo sư Makoto Shichida nổi tiếng người Nhật: “Mục đích của nền giáo dục tương lai không phải là đào tạo ra những thế hệ với đầu óc bị nhồi nhét đầy các kiến thức, mà là nuôi dạy thế hệ trẻ biết cách sử dụng hiệu quả toàn bộ não bộ”. Chính vì lẽ đó, thay vì một lịch học dày đặc ở trường, ở các lớp học thêm, bạn nên ghi danh ngay cho trẻ vào  Lớp học trải nghiệm 02 buổi "Đánh thức não giữa! Khơi dậy thiên tài! Cơ hội lớn trong đời của bé" Tại Trung tâm MBM Việt Nam. Chỉ 50.000 đồng, bé sẽ có cơ hội được trải nghiệm một môi trường học tập và rèn luyện hoàn toàn mới mẻ.

 


 

 

 

 

 

 

 

“Làm thế nào để bé không còn lười học? Làm thế nào để bé nhớ lâu hơn, sáng tạo hơn?  Làm thế nào để con mình phát triển thành nhân cách lớn?”... Đó luôn là những trăn trở của phần lớn các bậc phụ huynh hiện nay. Khi tham gia vào "Đánh thức não giữa! Khơi dậy thiên tài! Cơ hội lớn trong đời của bé" tại MBM, bé sẽ được khai mở tất cả những tiềm năng của não bộ, không chỉ có lợi cho việc học tập, mà còn góp phần bồi dưỡng nhân cách, kỹ năng trong các hoạt động xã hội của bé.

 

 

 

 

Não giữa là gì?

Não giữa nằm ở giữa 2 bán cầu não trái và phải, là trung khu điều hòa chi phối của não bộ, chiếc cầu nối này cũng là chìa khóa mở ra cánh cổng của tiềm thức. Nếu có thể truyền được cảm hứng cho vùng não giữa, nó có thể cân bằng hai bên bán cầu não trái và phải, truyền thông tin trong và ngoài, hướng dẫn ở chất lượng cao một cách logic cho bán cầu não trái và bán cầu não phải hình ảnh về các kí ức và đạt lợi ích từ đó.

 

Phương pháp kích hoạt não giữa

Các lớp học sử dụng âm thanh ở tầng độ thấp: Alpha và Theta, là khi não đang trong trạng thái buồn ngủ, tuy nhiên não vẫn đang hoạt động, vẫn tiếp nhận thông tin và học hỏi. Bên cạnh đó, lớp học còn sử dụng hiệu ứng ánh sáng và các bài tập tập thể dục cho não nhẹ nhàng, là một phần trong giáo trình do Tập đoàn giáo dục MBM Global sử dụng trên khắp thế giới hơn 10 năm nay.

 

Lợi ích của não giữa sau khi kích hoạt:

- Cân bằng chức năng của hai bên bán cầu não trái và phải (IQ và EQ)

- Tăng cường khả năng hấp thu của bộ nhớ  

- Nâng cao sự tự tin và khả năng tập trung

- Nâng cao khả năng sáng tạo, lên kế hoạch và trí tưởng tượng

- Khả năng kiểm soát cảm xúc

- Đưa học viên vào trạng thái học tập đặc biệt hiệu quả

 

Độ tuổi nào thích hợp cho việc kích hoạt não giữa:

Trẻ em cần được kích hoạt não giữa càng sớm càng tốt khi đang trong giai đoạn 5-12 tuổi. Bởi vì sau đó khả năng suy luận của bán cầu não trái sẽ trở nên rắc rối hơn, những suy nghĩ phức tạp không được hệ thống, não bộ cũng đồng thời có xu hướng làm chậm lại phạm vi lão hóa, khả năng ghi nhớ hình ảnh và các chức năng khác dần dần mất đi.

 

Phương pháp kích hoạt:

Trung tâm sử dụng phương pháp rèn luyện bịt mắt (cũng được biết đến như sự kích hoạt não giữa). Về cơ bản các em có thể “nhìn thấy” hay “đọc” bằng cách sử dụng giác quan thứ 6 (não giữa của các em) mà không cần nhìn hay đọc bằng mắt thường.

 

 

 

 

Trong giai đoạn bắt đầu của việc kích hoạt não giữa, học viên cần tự luyện tập 5-10 phút mỗi ngày trong suốt 3-6 tháng, chúng ta nhận thấy trí nhớ, khả năng học tập và sự tự tin của học viên có thể được xây dựng một cách đột phá để tự hoàn thiện bản thân. Học viên có thể tự nâng cao mức độ thông thường của các bài tập để đạt lợi ích dễ dàng hơn nếu phần não đã được kích hoạt và cải thiện. Cho dù thành tích học thuật hiện tại của học viên có như thế nào sự chi phối của não giữa vẫn sẽ cải thiện và nâng cao toàn diện sự tiến triển của tiến trình học tập. Khả năng làm chủ những kĩ năng và hành động sẽ có những thành tích vượt trội

 

Não giữa chỉ cần kích hoạt một lần trong đời, học viên tiếp tục lớn lên và não giữa sẽ có những phát triển rõ rệt.

 

Giới thiệu về Trung tâm MBM Việt Nam

Trung tâm MBM Việt Nam là Franchise của MBM Education và MBM Midbrain Master Training Center (Trung tâm huấn luyện não giữa toàn cầu), chuyên đào tạo và huấn luyện trẻ em trở thành những thiên tài. Trung tâm có những lớp học được thiết kế đặc biệt, nhằm kích thích sự phát triển của não trẻ, bao gồm não trái, não phải và đặc biệt là não giữa.

 

Chương trình học của MBM Vietnam gồm 4 cấp độ: Midbrain Activation – Kích hoạt não giữa, ESP Enhancement - Khả năng ngoại cảm, Photographic Memory – Ghi nhớ dưới dạng hình ảnh, Quantum Speed Reading – Kỹ năng đọc siêu tốc, dành cho các nhóm học viên từ 6 đến 15 tuổi.

 

 

Do vậy, trách nhiệm của trung tâm MBM là khơi dậy tối đa khả năng tiềm tàng to lớn của các bé. Phương pháp mà MBM hướng đến được gọi là “giáo dục não toàn diện”, bao gồm những tác động, kích thích tích cực tập trung vào Não giữa - là trung khu điều hòa chi phối của não bộ,  nó có thể cân bằng hai bên bán cầu não trái và phải. Não giữa chỉ cần kích hoạt một lần trong đời, sự phát triển rõ rệt này sẽ tiếp tục được duy trì trong quá trình trưởng thành của các học viên.

 

 

Kể từ khi hoạt động, trên 80% học viên của MBM đã rèn luyện thành công những năng lực đặc biệt của bộ não, vượt qua mọi trung tâm huấn luyện não bộ trên toàn thế giới. Những năng lực cụ thể nhất mà học viên đạt được có thể kể đến: bịt mắt mà vẫn nhìn thấy, cảm nhận đầy đủ mọi vật chung quanh; bịt mắt nhưng vẫn thực hiện được nhiều hoạt động như làm toán, đánh cờ, đi xe đạp…; đọc và hiểu sách cực nhanh, khoảng 6 phút cho một quyển sách khoảng 300 trang….

 

Cùng click MUA và trải nghiệm ngay nào!

Nguồn thông tin: HotDeal

2 Buổi Học Đánh Thức Não Giữa Cho Bé Từ 6 Đến 15 Tuổi

50.000đ
22
đã mua
Giao Voucher
2 Buổi Học Đánh Thức Não Giữa Cho Bé Từ 6 Đến 15 Tuổi

Mã deal: 201053
Ngành hàng: Khác
Giá bán: 50,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 30 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
175  
116  

Áo Tay Ren Vạt Xéo

0đ 189.000đ HotDeal 100%
137  
117  
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Lotte.vn - Private Sale - Hàng chính hãng - Giá chạm sàn

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua