• Kỹ Năng Tư Duy Cho Con Phát Triển Đa Trí Thông Minh Tại Magic Mind...
  • Kỹ Năng Tư Duy Cho Con Phát Triển Đa Trí Thông Minh Tại Magic Mind...
  • Kỹ Năng Tư Duy Cho Con Phát Triển Đa Trí Thông Minh Tại Magic Mind...
  • Kỹ Năng Tư Duy Cho Con Phát Triển Đa Trí Thông Minh Tại Magic Mind...
  • Kỹ Năng Tư Duy Cho Con Phát Triển Đa Trí Thông Minh Tại Magic Mind...

Kỹ Năng Tư Duy Cho Con Phát Triển Đa Trí Thông Minh Tại Magic Mind... - HotDeal

TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal
Voucher này có thể sử dụng tại TP Hồ Chí Minh


Giá gốc: 200.000đ
35.000đ
4
đã mua
Giao Voucher

Điều kiện sử dụng

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng miễn phí.

- Thanh toán online nhận ngay voucher điện tử.

- Thời hạn sử dụng voucher: Từ ngày 14/06/2016 đến ngày 14/09/2016.

- Địa điểm sử dụng: Trung tâm Đào tạo Chiến lược Tư Duy Magic Mind - 179 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM – ĐT: 0932.799.932

- Đối tượng áp dụng: Thiếu nhi (trẻ trong độ tuổi 3-12 tuổi)

- Áp dụng cho Kỹ năng Tư duy cho con phát triển đa trí thông minh tại Magic Mind School. (01 buổi học 60 phút)

- Áp dụng 01 voucher/ 01 bé / buổi (sử dụng tối đa 2 voucher được áp dụng cho 1 bé). Không áp dụng Lễ.

- Vui lòng đăng ký sớm để được xếp lớp theo khung giờ phù hợp:

• Sáng thứ 7: 8h30 – 9h30, 9h30 – 10h30, 10h30 – 11h30

• Sáng Chủ nhật: 8h30 – 9h30, 9h30 – 10h30, 10h30 – 11h30

- Trung tâm sẽ nhận đăng ký vào tất cả các ngày qua điện thoại hoặc trực tiếp (trừ thứ hai là ngày nghỉ của Trung tâm). Phụ huynh vui lòng lưu ý để xếp lịch học phù hợp.

- Liên hệ 08.3839.0089 hoặc 0932.799.932 để đặt lịch học và để có thêm thông tin. (Trong trường hợp không liên hệ trước, nếu xếp lớp đã kín, trung tâm sẽ hẹn khách hàng vào một buổi khác để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.)

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

Xuyên suốt quá trình phát triển của loài người, chúng ta không ngừng tìm kiểm và giải đáp những bí ẩn của bộ não để phát huy tối đa vũ khí tối thượng của nhân loại: trí tuệ. Đó chính là một kho tàng vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Tuy nhiên, kho tàng ấy phong phú và quyền năng đến mức hiếm khi chúng ta thực sự khai phá được hết những báu vật của nó.

 

Nhận thức được điều đó, qua hàng thế kỷ, con người đã không ngừng phát triển những công cụ, hệ thống, phương pháp để khai thác hết mức tiềm năng phát triển của trí tuệ, để trí thông minh thể hiện hết những điều kỳ diệu đáng kinh ngạc của mình. Những phương pháp, hệ thống đó hầu hết tập trung vào giai đoạn mới phát triển của não bộ để có thể tác động tối ưu đến trí thông minh, chuẩn bị một nền tảng vững chắc khi trưởng thành. Chính vì vậy, đây chính là những bí quyết mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng tìm kiếm để giúp con mình phát triển tốt nhất, chuẩn bị cho một tương lai thành công.rí thông minh toàn diện. Đây cũng chính là lý do vì sao Magic Mind đã được nghiên cứu phát triển và đưa vào ứng dụng tại Việt Nam.

 

Bắt đầu từ đó, phương pháp tư duycủa Magic Mind tập trung vào giai đoạn não bộ phát triển để  tác động tối ưu đến trí thông minh, chuẩn bị một nền tảng vững chắc khi trưởng thành. Vì thế, đây là những bí quyết mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng tìm kiếm để giúp con mình phát triển một  cách tốt nhất, chuẩn bị cho một tương lai thành công,trí thông minh toàn diện. Đây chính là lý do vì sao Magic Mind đã được nghiên cứu phát triển và đưa vào ứng dụng tại Việt Nam.

 

 

Đây là chương trình đào tạo các phương pháp phát triển tư duy Hoa Kỳ dành cho trẻ từ độ tuổi Mẫu giáo đến Tiểu học. Chương trình áp dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy tư duy ưu việt hiện đang sử dụng rộng rãi trong các trường học cũng như các trung tâm huấn luyện trẻ em tại Hoa Kỳ.

 

 

 

 

 

 

Magic Mind tập trung vào bốn lĩnh vực học tập: 

 

Tư duy lập luận logic (Logical Reasoning) 

Hầu hết mọi hoạt động trong cuộc sống đều vận hành theo logic, chính vì vậy, nắm vững tư duy logic có tác động không nhỏ đến thành công của trẻ. Tư duy logic nghĩa là tư duy theo trình tự và cơ chế hợp lý nhất, trẻ học tư duy logic là học cách tách thông tin thành từng phần nhỏ và xử lý chúng theo một trình tự tốt nhất, có thể mang đến kết quả tối ưu.

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, Magic Mind cũng thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ bằng cách hướng trẻ tìm kiếm các giải pháp linh hoạt cho các vấn đề bất thường. Các hoạt động phát triển tư duy logic của Magic Mind bao gồm xác định các mối quan hệ, nhận biết thông tin, hoàn thành phép loại suy và phân loại sắp xếp các yếu tố biểu diễn trên sơ đồ, tìm quy luật và mở rộng quy luật …

 

 

Tư duy lập luận logic giúp học sinh học tốt các môn học ở trường như Toán, Tiếng việt, Khoa học, Lịch sử, Ngoại ngữ cũng như xuất sắc trong những hoạt động bên ngoài nhà trường.

 

 

Tư duy sáng tạo (Creative Thinking)

Với cách tiếp cận vui tươi, thoải mái, sinh động, Magic Mind giúp trẻ phát huy kỹ năng tư duy sáng tạo bằng cách khích lệ các em tìm kiếm nhiều câu hỏi thay vì chỉ một câu trả lời, cho phép đưa ra các câu trả lời có vẻ hơi "crazy" nhưng hợp lý, không phán xét những ý tưởng, thoải mái vẽ nguệch ngoạc, cứ mơ mộng để tìm giải pháp và cho phép các em tự do đưa ra những câu trả lời sai hay những ý tưởng chưa tốt. Magic Mind sử dụng các hoạt động như vẽ, trò chơi trí tuệ vui nhộn, âm nhạc để kích thích trí tưởng tượng của các em trong quá trình phát triển tư duy sáng tạo.

 

 

Tư duy cảm xúc & xã hội (Social & Emotional Thinking)

Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra vai trò của trí thông minh cảm xúc có tác động không nhỏ đến sự thành đạt của trẻ trong tương lai. Cảm xúc và giao tiếp xã hội được hiểu là khả năng làm việc độc lập, tính trách nhiệm, khả năng tự điều chỉnh và tinh thần hợp tác. Magic Mind giúp trẻ nhận biết các loại cảm xúc và hiểu từng dạng cảm xúc khác nhau. Thông qua chương trình, trẻ nhận được các lời khuyên thực tế, tham gia các hoạt động trong môi trường tương tác, có tính trao đổi và được rèn luyện cách ứng xử phù hợp với từng tình huống. Magic Mind còn hướng dẫn trẻ biết cách hành xử khi đối diện với các trạng thái cảm xúc mạnh. Thông qua các bài học trong nhóm tư duy này, trẻ học được cách giải quyết các khó khăn trong các tình huống của bản thân cũng như từ môi trường bên ngoài.

 

 

Tư duy giải quyết vấn đề (Problem Solving)

Giải quyết vấn đề và thói quen hành động để giải quyết hoàn chỉnh một vấn đề rất quan trọng nhưng thường không được giảng dạy một cách khoa học trong nhà trường hoặc ở gia đình.

Để giúp trẻ có được tư duy giải quyết vấn đề hiệu quả, chương trình Magic Mind bắt đầu từ việc hướng dẫn trẻ một số kỹ thuật giải quyết vấn đề, đồng thời giúp trẻ phát triển ngôn ngữ thông qua việc xây dựng vốn từ phong phú và vận dụng vốn từ một cách thông minh, linh hoạt để trình bày, đặt câu hỏi và tìm giải pháp. Đây là kỹ thuật cốt lõi tạo nên sự thành công trong giao tiếp cũng như đỉnh cao của tư duy giải quyết vấn đề.

Đồng thời, Magic Mind cung cấp cho trẻ một quy trình hành động giải quyết vấn đề bài bản cũng như những bài tập giúp trẻ hình thành thói quen biến các dự định, ý tưởng thành hành động thực tiễn.

 

 Về Trung tâm Đào tạo Chiến lược Tư duy Magic Mind:

-  Đây là chương trình đào tạo các phương pháp phát triển tư duy Hoa Kỳ dành cho trẻ từ độ tuổi Mẫu giáo đến Tiểu học. Chương trình áp dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy tư duy ưu việt hiện đang sử dụng rộng rãi trong các trường học cũng như các trung tâm huấn luyện trẻ em tại Hoa Kỳ. Nội dung chương trình tập trung phát triển 4 tư duy: tư duy logic, tư duy giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tư duy cảm xúc, xã hội.

- Mục tiêu của chương trình là giúp các bé “Mở khóa sức mạnh trí tuệ” qua quá trình rèn luyện với các hoạt động tương tác hấp dẫn và mang tính khám phá.

- Để tìm hiểu thêm thông tin, xin vui lòng vào:

      Website http://magicmind.edu.vn

      Fanpage http://www.facebook.com/magicmindvn

 

 

 

 

Click MUA ngay bạn nhé!

Nguồn thông tin: HotDeal

Kỹ Năng Tư Duy Cho Con Phát Triển Đa Trí Thông Minh Tại Magic Mind...

35.000đ
4
đã mua
Giao Voucher
Kỹ Năng Tư Duy Cho Con Phát Triển Đa Trí Thông Minh Tại Magic Mind...

Mã deal: 201642
Ngành hàng: Khác
Giá bán: 35,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 20 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Lotte.vn - Private Sale - Hàng chính hãng - Giá chạm sàn

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua