• Nhảy Hiện Đại/ Yoga/ Sexy Dance Cơ Bản Trong 08 Buổi Tại Vdance...
  • Nhảy Hiện Đại/ Yoga/ Sexy Dance Cơ Bản Trong 08 Buổi Tại Vdance...
  • Nhảy Hiện Đại/ Yoga/ Sexy Dance Cơ Bản Trong 08 Buổi Tại Vdance...
  • Nhảy Hiện Đại/ Yoga/ Sexy Dance Cơ Bản Trong 08 Buổi Tại Vdance...
  • Nhảy Hiện Đại/ Yoga/ Sexy Dance Cơ Bản Trong 08 Buổi Tại Vdance...
  • Nhảy Hiện Đại/ Yoga/ Sexy Dance Cơ Bản Trong 08 Buổi Tại Vdance...
  • Nhảy Hiện Đại/ Yoga/ Sexy Dance Cơ Bản Trong 08 Buổi Tại Vdance...
  • Nhảy Hiện Đại/ Yoga/ Sexy Dance Cơ Bản Trong 08 Buổi Tại Vdance...

Nhảy Hiện Đại/ Yoga/ Sexy Dance Cơ Bản Trong 08 Buổi Tại Vdance... - HotDeal

TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal
Voucher này có thể sử dụng tại TP Hồ Chí Minh


Giá gốc: 800.000đ
150.000đ
6
đã mua
Giao Voucher

Điều kiện sử dụng

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng miễn phí.

- Thời hạn sử dụng voucher : từ ngày 15/06/2016 đến ngày 15/08/2016
- Địa điểm sử dụng voucher: VDANCE STUDIO- Cơ sở 2 : 286/27 Tô Hiến Thành, Quận 10, HCM
- Áp dụng cho Các khóa Nhảy Hiện Đại/ YOGA/Sexy dance cơ bản trong 08 buổi (60 phút/ buổi) tại VDance Studio hàng tuần có trong lịch học của Trung tâm.
· Lịch học vui lòng xem tại: http: //vdance.vn/lich-khai-giang/
- Thời gian đăng kí: Từ 8h30-21h30 (thứ 2 đến Chủ Nhật). Trừ các ngày lễ.
- Học viên vui lòng mang voucher + CMND đến trực tiếp tại Trung tâm để chọn lớp và đăng kí. Không nhận đăng kí qua điện thoại, email… Nếu đã mua phiếu mà không thể học trong thời gian còn hạn sử dụng thì vui lòng đến Vdance Studio để đổi lấy phiếu gia hạn.
- Mỗi khách hàng được mua nhiều phiếu và được áp dụng đăng kí lớp căn bản với số phiếu tự do, riêng bộ môn yoga chỉ được 1 phiếu duy nhất.
Áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng và học viên đủ điều kiện tham gia( Đảm bảo sức khỏe, thời gian….)
- Thẻ tập không được chuyển nhượng cho người khác dưới mọi hình thức.
- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.Nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nại về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0902.207.205
- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.
· Chú ý: Lớp học chỉ được mở nếu có trên 12 học viên đăng kí. Nếu giờ học nào có trong lịch nhưng không có học viên đăng kí hoặc đăng kí quá ít thì trung tâm không mở.Trung tâm sẽ thông báo lịch khai giảng khác cho các bạn đã đăng ký. Ngoài những giờ trên, nếu học viên đăng kí nhiều vào một giờ học khác thì lớp đó sẽ được mở. 
· Trường hợp học viên đăng kí học bằng Voucher nhưng không học được thì biên lai sẽ bị huỷ và công ty không chịu trách nhiệm. Vì vậy, học viên vui lòng đọc kĩ thông tin trước khi đăng kí. 
- Sử dụng……01……. phiếu / học viên.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

 

Chọn lựa một môn thể thao để vận động hoặc tịnh dưỡng cơ thể nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có được tinh thần phấn chấn, sảng khoái. Bên cạnh tác dụng được thư giãn, xả stress, sự vận động theo những bài tập thể dục Yoga/ nhảy múa còn mang đến cho bạn một sức khỏe ổn định, sự dẻo dai và phòng chống các bệnh về tim mạch, đường huyết. Voucher lần này, Hotdeal mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm các lớp học Nhảy hiên đại/ Yoga/ Sexy dance cơ bản trong 08 buổi tại Vdance Studio, giá chỉ 150.000 VNĐ

 

 

 

 

 

 

Sexy Dance căn bản (lớp Sexy dance 1) cho bạn kỹ năng nhảy tự do trên bất cứ nền nhạc nào 1 cách gợi cảm và linh động. Bạn sẽ học cách làm chủ các nền nhạc phổ biến hiện tại, học cách sử dụng các động tác đã học, phối hợp với trang phục đang mặc để sử dụng các động tác nhảy phù hợp nhất, thể hiện được cá tính của mình. 

 

 

 

 

 

Ngoài những yếu tố hấp dẫn như tính phong cách, sành điệu, tính sáng tạo cá nhân cho bạn thể hiện tình yêu nghệ thuật, bộ môn nhảy hiện đại còn thu hút giới trẻ bởi khi hòa nhập trong môi trường học nhảy cùng các mọi người, là cơ hội cho bạn giao lưu, giải trí, giải phóng tinh thần căng thẳng cùng với âm nhạc và vũ đạo bay bổng, dứt khoát. Nhảy hiện đại ngày nay, có thể xem là một môn thể thao kết hợp mang lại sự dẻo dai, giúp cơ thể săn chắc, vừa giúp bạn hòa nhập nhịp sống trẻ trung sôi động của cộng đồng lớn những người yêu thích bộ môn nhảy – môn thể thao gắn liền với âm nhạc tạo cảm hứng sáng tác nên những vũ đạo, những chuyển động lướt nhanh hoặc của cơ thể.

 

 

Cùng với Sexy dance, nhảy hiện đại cũng là bộ môn múa phối hợp nhạc nền cho những bài nhảy đẹp mắt, gợi cảm. Bạn sẽ học cách làm chủ các nền nhạc phổ biến hiện tại (Pop, Disco, Rap, Techno, Hiphop…), học cách sử dụng các động tác đã học, phối hợp với trang phục đang mặc để sử dụng các động tác nhảy phù hợp nhất,thể hiện được cá tính của mình. Các động tác xoay ngực, xoay hông sẽ khiến vòng 1 và vòng 3 của bạn trở nên đầy đặn, săn chắc hơn. Các động tác của bụng sẽ buộc vòng eo của bạn làm việc hết công suất để giảm mỡ và tăng thêm sự mềm dẻo, còn chân của bạn sẽ thon gọn hơn sau 1 khóa học.

 

Đến với Vdance Studio, trong mắt bạn là không gian sống động của âm nhạc, ánh sáng nghệ thuật, tất cả hòa quyện cho bạn cảm giác như được thử sức mình trên sân khấu chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, một hình thức tập thể dục khác có tính chất nhẹ nhàng hơn, là tập Yoga. Yoga ngày nay đã trở nên gần gũi, thân thiện với sinh hoạt lành mạnh của những người hiện đại. Yoga gắn liền với những lợi sức khỏe nguồn gốc tinh thần, giúp tâm hồn thư giãn, lẫn giải phóng năng lượng thừa, cho bạn một thân hình cải thiện hoàn hảo. Được chứng minh là phù hợp cho mọi độ tuổi, với từng bài tập phân loại kỹ năng và động tác tương thích với sự phát triển hoàn chỉnh của cơ thể người trưởng thành, hay đối với người cao tuổi , Yoga là sự lựa chọn tối ưu cho bất kỳ trong đời sống tất bật ngày nay, muốn tìm gắn bó với một loại hình thư giãn, tịnh dưỡng, vừa giúp tăng cường sức khỏe. Lớp học Yoga tại Vdance Studio mang trong mình sứ mệnh truyền nguồn sống hạnh phúc cho mọi người, sẽ đồng hành cùng bạn tận hưởng cuộc sống đầy thi vị này với những giáo trình luyện tập yoga tĩnh tại, hiệu quả cho tình thần sảng khoái, sức khỏe được hồi phục, cho bạn thái độ sống tích cực hơn.

 

Về Vdance Studio

 

Vdance Studio vinh dự là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, gồm 2 phòng được thiết kế sàn tập 2 lớp an toàn theo chuẩn quốc tế có độ rộng 160m2, hệ thống âm thanh, ánh sáng, sàn gỗ cao cấp, máy điều hòa và chương trình kiểm soát nhiệt độ luyện tập tiêu chuẩn, camera giám sát an toàn 24/24... Đáp ứng tốt nhất cho tất cả các loại hình nhảy múa như Sexy dance, Kpop Dance Cover, Girlstyle Hiphop, nghệ thuật hàn lâm như Ballet, Múa Đương Đại (Contemporary), Múa Cột Nghệ Thuật (Pole Dance), Jazz, Dancesports... luôn luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, giảm tối đa chấn thương trong việc luyện tập/ thi đấu/ biểu diễn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Các khóa học tại Vdance Studio được thiết kế để phù hợp cho mọi đối tượng học viên, không giới hạn độ tuổi, không phân biệt trình độ, không đòi hỏi kinh nghiệm. Là học viên mới bắt đầu, bạn sẽ được hướng dẫn theo học các lớp cơ bản. Với 8 buổi học là 8 động tác cơ bản như đi hông ngang, hông tròn, hông số 8, ngực tròn, sóng người… bạn sẽ thật sự tự tin về từng bước nhảy, cũng như vóc dáng được cải thiện rõ rệt. Còn đối với các bạn đã hoàn thành lớp cơ bản, Sexy Dance Choreography (SX2) là lớp dành cho bạn thực sự bị lôi cuốn bởi các chuyển động tạo hình đẹp mắt. Cũng là những kĩ thuật nhảy sexy giành cho nữ nhưng nâng cao và thiên về tính biểu diễn chứ không đơn thuần là mang tính chất giải trí như ở basic sexy dance. Ở lớp 1 bạn học cách nhảy tự do để vui chơi giải trí, còn ở lớp 2 bạn sẽ học cách để biểu diễn trên sân khấu, biểu diễn cho người khác xem. Ở Vdance Studio, mỗi khóa bạn sẽ được học một bài biên đạo, khóa sau lại là một bài khác. 

 

 

 

 


Ngoài ra Vdance Studio còn mở thêm những lớp dành cho những bạn muốn nghiên cứu sâu hơn về Sexy dance và đã có khả năng nhảy cơ bản và nhảy biên đạo. Từng chuyên đề sẽ có nội dung như: Strip dance, Pole dance, Múa sexy với ghế, với bạn nhảy hoặc với dây, gậy, giường, áo khoác…

 

 

 

Không những thế, đội ngũ giáo viên trẻ tại Vdance Studio là những giáo viên đầy tài năng và nhiệt huyết với nghề. Nhiều người từng tham gia và đạt kết quả cao ở các cuộc thi lớn tại Việt Nam như Vũ Điệu Đam Mê – Got To Dance, Thử Thách Cùng Bước Nhảy - So You Think You Can Dance, Bước Nhảy Xì Teen. Chỉ cần đến trực tiếp trung tâm Vdance Studio, chọn lựa lớp học phù hợp với lịch trình của bản thân và đăng kí học là bạn có thể bắt đầu khám phá bộ môn Sexy Dance đặc sắc rồi.

 

Click MUA ngay bạn nhé!

Nguồn thông tin: HotDeal

Nhảy Hiện Đại/ Yoga/ Sexy Dance Cơ Bản Trong 08 Buổi Tại Vdance...

150.000đ
6
đã mua
Giao Voucher
Nhảy Hiện Đại/ Yoga/ Sexy Dance Cơ Bản Trong 08 Buổi Tại Vdance...

Mã deal: 201771
Ngành hàng: Khác
Giá bán: 150,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 10 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua