• Bản Lĩnh Doanh Nhân (Gieo Hạt Giống Thành Công)

Bản Lĩnh Doanh Nhân (Gieo Hạt Giống Thành Công) - Tiki.vn

TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua sản phẩm này tại Tiki.vn
Giá gốc: 55.000đ
39.000đ
Giao sản phẩm

Dịch vụ & Khuyến mãi

 • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 300 Tiki Xu.

  Chi tiết
 • Tặng bookmark cho tất cả ĐH có Sách hoặc Văn Phòng Phẩm bất kì

  Chi tiết
 • Tặng Bookcare Mini (20 cái) cho ĐH Sách hoặc VPP với tổng giá trị (chỉ tính Sách/VPP) từ 300K

  Chi tiết
 • Đăng ký dịch vụ BookCare để được bọc plastic đến 99% sách tại Tiki.vn
 • Nhận hàng tại từ 2 - 3 ngày , không kể Thứ 7 & CN.
 • Sản phẩm có thể được giao trong vòng 24 giờ đến các quận/huyện tại TP Hồ Chí Minh khi đặt hàng cùng với các sản phẩm hỗ trợ giao hàng trong 24 giờ khác và không áp dụng BookCare. Chi tiết

Thông tin cần biết

Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngàyChi tiết

Xem thêm sách truyện của John Forbat tại Tiki.vn

xem thêm

Thông tin chi tiết

Bản Lĩnh Doanh Nhân (Gieo Hạt Giống Thành Công)

Rủi ro là điều không ai mong đợi nhưng phải chấp nhận “sống chung”. Nhất là với kinh doanh, một ngành nghề luôn biến động khôn lường và tỉ lệ gặp rủi ro tương đối lớn. Nhận diện được rủi ro, có giải pháp phòng tránh, biến hạn chế tổn thất khi có rủi ro, đó là giải pháp tích cực thay vì “mũ ni che tai” hoặc lạc quan tếu, kinh doanh liều lĩnh. Khi ấy, những doanh nhân chủ doanh nghiệp phải thật sự có bản lĩnh.

Trong thời gian qua, nền kinh tế thế giới phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Suy thoái kinh tế kéo theo nhiều hệ lụy trong đó có lạm phát gia tăng tác động đến đời sống người dân khiến họ phải thắt chặt chi tiêu, hạn chế mua sắm. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn tới tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhiều ý kiến cho rằng, sự khủng hoảng kinh tế này là cơ hội để các doanh nghiệp chứng tỏ được bản lĩnh của mình Trong khó khăn lại tiềm ẩn nhiều cơ hội cho những doanh nghiệp có nguồn lực tốt và bản lĩnh cao. Tuy có nhiều doanh nghiệp giải thể nhưng lại có rất nhiều doanh nghiệp đang tự làm mới mình để phù hợp với tình hình hiện tại nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh, tính cạnh tranh để tồn tại và phát triển…

Những doanh nhân bản lĩnh thành đạt sẽ là những người có khả năng vượt qua khủng khoảng, phát triển công ty nhỏ thành một công ty lớn hay một tập đoàn – đó là khi họ có thái độ kinh doanh tích cực, tinh thần lãnh đạo và sự quyết tâm để thúc đẩy sự phát triển không ngừng của công ty mình.

Với mục tiêu đem đến cho độc giả những bài học thu được từ những thử thách và kinh nghiệm trong thực tiễn kinh doanh, nhằm gây dựng tinh thần và thái độ đam mê kinh doanh ở các doanh nhân mới khởi nghiệp, cuốn sách “Bản lĩnh doanh nhâ” thật sự là tài liệu tham khảo bổ ích cho tất cả những doanh nhân mới khởi nghiệp cũng như các nhà quản lý, các chuyên viên kinh doanh. Từ những kinh nghiệm, bài học này, họ có thể xây dựng những kế hoạch kinh doanh dựa trên kinh nghiệm thực tế, cũng như các chương trình đào tạo bài bản về quản trị.

Cuốn sách chủ yếu đề cập đến tinh thần doanh nhân và tập trung vào các vấn đề của các công ty mới khởi nghiệp, cũng như các vấn đề của những giám đốc điều hành tại các công ty phức tạp hơn. Cuốn sách xâu chuỗi những chủ đề thực tế, những bài tập tình huống và các ý tưởng đã được triển khai, từ khi nhen nhóm cho tới lúc thành công mà không hề bỏ qua những thất bại và thất vọng đau thương gặp phải.

Trong cuốn sách này, John Forbat sẽ đề cập đến những vấn đề sau:

- Bạn cần những tính cách nào để thành công

- Nguyên tắc TASK và 4T

- Quản lý và các vấn đề mang tính chính trị của công ty

- Xác định thị trường chưa được nhận biết

- Tầm quan trọng của chiến lược nghiên cứu và phát triển (R&D), làm thế nào để không tốn hàng nghìn đô vào đó

Và nhiều hơn thế…

Bạn sẽ có những bài học kinh nghiệm từ chính những trải nghiệm kinh doanh của tác giả để biết làm thế nào vận hành được một công ty trên hai lục địa (mà không cần vốn), điều hành công ty thế nào để đạt mục tiêu hay lập và quản lý kế hoạch kinh doanh thế nào…?

“Trong thế giới kinh doanh, nơi mỗi bước thay đổi đều diễn ra với tốc độ chóng mặt, thì doanh nhân phải chạy nhanh hơn bất cứ ai.”

Nguồn thông tin: Tiki.vn

Bản Lĩnh Doanh Nhân (Gieo Hạt Giống Thành Công)

39.000đ
Giao sản phẩm
Bản Lĩnh Doanh Nhân (Gieo Hạt Giống Thành Công)

Mã deal: 151314
Ngành hàng: Sách - Băng đĩa
Giá bán: 39,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Tiki.vn

Được 40 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua