Hướng Đạo Sinh - Tiki.vn

TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua sản phẩm này tại Tiki.vn
Giá gốc: 30.000đ
30.000đ
Giao sản phẩm

Dịch vụ & Khuyến mãi

  • Giá chỉ 41.000 ₫ cho phiên bản sách giấy tại Tiki Mua ngay

Thông tin cần biết

Xem thêm sách truyện của Nhiều Tác Giả tại Tiki.vn

xem thêm

Thông tin chi tiết

Hướng Đạo Sinh

Bộ sách này đã ra đời hơn một thế kỷ - trong một thời gian, không gian và bối cảnh văn hóa khác nhiều với Việt Nam hiện nay - nhưng vẫn có ý nghĩa đặc biệt.

Trước hết, cuốn sách chứa đựng nội dung mang tính giáo dục sâu sắc. Đó là giáo dục tính cách hay nhân cách cho trẻ em, chuẩn bị cho các em trở thành các công dân tốt, tự lập, giúp đỡ người khác, có trách nhiệm, liêm chính... Cụ thể hơn, nó cung cấp cho trẻ không chỉ các kiến thức thiết thực về cuộc sống quanh mà còn trang bị các kỹ năng sống, rèn luyện sự khéo khéo, tháo vát, hình thành và nuôi dưỡng các thói quen có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ. Tư tưởng chủ đạo của cuốn sách là chuẩn bị cho các em sự sẵn sàng và chủ động ứng phó với những vấn đề đặt ra trong cuộc sống hơn là chỉ chờ đợi và phản ứng. Rất nhiều kiến thức và kỹ năng xoay xở(giải quyết vấn đề) mà cuốn sách muốn dạy các em được lấy từ những kinh nghiệm dân gian, từ sự thông thái của nhiều nền văn hóa dân tộc (châu Phi, châu Mỹ, châu Úc) vốn khá gần gũi với kinh nghiệm đã đúc kết ở Việt Nam.

Thứ hai, cách thức truyền dạy các kỹ năng và hình thành, nuôi dưỡng tính cách công dân của tác giả cũng rất đặc biệt. Đó là thông qua các trò chơi, bài tập thực hành và trải nghiệm. Đây là phương pháp dạy rất tốt nếu không phải là tốt nhất bởi như ngạn ngữ phương Đông đã nói “ta quên những gì ta nghe, ta nhớ những gì ta nghe và thấy, ta biết những gì ta làm”. Theo nghĩa này, phương pháp dạy của cuốn sách là một cách thức hỗ trợ giáo dục thực tế và bổ trợ đắc lực cho nhà trường. Điều này lại càng có giá trị trong bối cảnh giáo dục Việt Nam đang cần chú trọng đến “dạy người” hơn chứ không chỉ “dạy chữ” hay học để làm và làm người chứ không phải chỉ học để biết.

Sách cung cấp nhiều ý tưởng cho các nhà giáo dục (ở nhà và ở trường), cho tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong, Đoàn Thanh niên.

Như tác giả đã viết trong cuốn sách rằng : Chắc hẳn mọi cậu bé trên đời này đều mong muốn phục vụ đất nước mình theo cách này hay cách khác. Và việc trở thành một Hướng đạo sinh là một trong những cách dễ dàng có thể giúp các cậu bé này thực hiện được điều đó. Với bộ sách Hướng đạo sinh này, các em sẽ được học các kỹ năng sinh tồn sống sót như là làm cách nào có thể tự chăm sóc sức khỏe của mình khi sống ở một nới cách xa cuộc sống của con người, nơi không có bác sĩ, bệnh viên. Với cuốn sách các em sẽ bước vào cuộc phiêu lưu kỳ thú bằng qua những khu rừng rậm hoang dã nhất châu Úc, các em đi từ Trung phi đến Nam phi... Thông qua những câu chuyện có thật, rất sống động này sẽ giúp các em trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết cũng như là rèn luyện những phẩm chất tốt đẹp để trở một người công dân có ích và sống có lý tưởng

Nguồn thông tin: Tiki.vn

Hướng Đạo Sinh

30.000đ
Giao sản phẩm
Hướng Đạo Sinh

Mã deal: 191597
Ngành hàng: Sách - Băng đĩa
Giá bán: 30,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Tiki.vn

Được 70 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Lotte.vn - Private Sale - Hàng chính hãng - Giá chạm sàn

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua