• Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Phiên Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm Sổ Tay & CD)

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Phiên Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm Sổ Tay & CD) - Tiki.vn

TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua sản phẩm này tại Tiki.vn
Giá gốc: 79.000đ
59.000đ
Giao sản phẩm

Dịch vụ & Khuyến mãi

 • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 300 Tiki Xu.

  Chi tiết
 • Tặng bookmark cho tất cả ĐH có Sách hoặc Văn Phòng Phẩm bất kì

  Chi tiết
 • Tặng Bookcare Mini (20 cái) cho ĐH Sách hoặc VPP với tổng giá trị (chỉ tính Sách/VPP) từ 300K

  Chi tiết
 • Đăng ký dịch vụ BookCare để được bọc plastic đến 99% sách tại Tiki.vn
 • Nhận hàng tại từ 2 - 3 ngày , không kể Thứ 7 & CN.
 • Sản phẩm có thể được giao trong vòng 24 giờ đến các quận/huyện tại TP Hồ Chí Minh khi đặt hàng cùng với các sản phẩm hỗ trợ giao hàng trong 24 giờ khác và không áp dụng BookCare. Chi tiết

Thông tin cần biết

Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngàyChi tiết

Xem thêm sách truyện của Iris Cao tại Tiki.vn

xem thêm

Thông tin chi tiết

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Phiên Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm Sổ Tay & CD)

Người yêu cũ có người yêu mới” gồm hơn 30 tản văn - cảm thức ngắn được Iris Cao viết trong gần 2 năm dưới hình thức nhật ký online. Chính vì giống một cuốn nhật ký, nên người xem sẽ rất dễ dàng tìm thấy những cảm xúc của mình đâu đó được nói lên bằng con chữ.

Từ lúc bắt đầu một mối quan hệ, không ai dám tin và nghĩ rằng sẽ có ngày mình và con người đó trở thành những người xa lạ. Người ta vẫn cho rằng chia tay là hết, là hai người về hai ngả, nhưng sự thật đâu chỉ có thế. Chúng ta đã quên mất rằng, những con đường sẽ có lúc giao nhau lần nữa, sẽ có ngày chúng ta gặp lại họ. Chúng ta lại còn chưa nghĩ đến một điều khác: Họ sẽ có một người yêu thương mới. Và cảm giác khi người yêu cũ có người yêu mới vừa lạ vừa khó tả, mà ai cũng đã từng phải trải qua.

Chính vì không nghĩ trước được gì, nên những cảm xúc đó luôn luôn là bất ngờ và tinh khôi nhất.

Qua những dòng tản văn, người xem dễ dàng nhận ra hình ảnh của mình bởi cuốn sách là sự tái hiện hoàn hảo và hơn hết là nó được viết từ một cô gái Song Ngư mang trái tim chịu nhiều tổn thương mà chính cô còn không đếm xuể.

Một vài nhận xét của khách hàng Tiki:

Bạn Tran Ngoc Phuong Vy:

Đây là lần đầu tiên mình đọc sách của chị Iris Cao, thật ra lúc đầu cũng chẳng để ý gì đến cuốn sách này nhưng bạn bè mình hay trích dẫn những câu nói trong sách của chị và thấy giống như nói trúng tim đen mình vậy nên mình quyết định mua cuốn sách. Lúc mình đọc là giai đoạn mình đang buồn bã nên những lời văn như viết riêng cho mình vậy, đọc tới đâu thấm tới đó rồi nước mắt ứa ra mà không hay. Mình thích nhất mục "làm gì có kiếp sau" và chỉ muốn đem những lời trong trang sách đó ra nói với người mình thương.. những câu văn của chị Iris Cao rất gần gũi, nhẹ nhàng và đáng suy ngẫm. Những bài thơ đặc biệt là "vừa chia tay" đọc vừa hay vừa buồn man mác khó tả. Mình quyết định là mua thêm cuốn "thương nhau để đó" luôn:)) chúc chị Iris Cao sẽ sớm ra thêm nhiều tác phẩm hay như thế nữa.

Bạn Nguyễn Tất Hà:

Truyện như là một cuốn nhật ký của một cô gái, từng tiêu đề của từng trang truyện như những cảm xúc từng ngày của cô ấy. Những mẩu chuyện tưởng như rời rạc, nhưng lại như những mảnh ghép ở trong chính tâm hồn, tâm trạng của chính bản thân mình - người đang đọc quyển sách này...
Nếu bạn đang cầm quyển sách trên tay, hẳn bạn cũng sẽ như tôi, sẽ tìm thấy mình trong một hoặc nhiều hoặc toàn bộ những dòng tản văn đó.
Một chút bâng khuâng trong nhịp sống vội vã. Chúc cho em (người tôi yêu) cũng sẽ tìm được người yêu mới, để một ngày nào đó, tôi cũng sẽ chấp nhận người đó, yêu em, yêu con...

Bạn Nguyen Ngoc Phuong Uyen:

Cuốn sách này là tập hợp những lời tâm sự ngắn, những nhận xét, cảm nghĩ và suy nghĩ của tác giả Iris về tình yêu, cuộc sống và những điều nhỏ nhoi khác mà đôi khi chúng ta vô tình bỏ quên nó đâu đó. Có thể với nhiều bạn, cuốn sách này thật khó đọc nhưng đối với tôi, nó thật thấm. Những dòng suy nghĩ ngắn của Iris về những điều trong cuộc sống tuy ngắn nhưng nó đủ để khơi dậy cảm xúc trong bạn và cũng đủ để bạn chợt nhận ra cuộc sống này thật đa hình đa dạng. Tôi yêu các câu chữ của cô ấy. Có khi tôi thương thay cho thân phận của phụ nữ khi đọc " Chỉ có đàn bà ngu ngốc thôi ". Có khi tôi như có thêm tự tin trong tình yêu hơn khi đọc " Yêu đủ - Biết vừa ".

Yêu văn Iris Cao, thích con người mộc mạc nhưng đầy tình cảm như Iris . Sẽ luôn ủng hộ Iris !!!!!

Nguồn thông tin: Tiki.vn

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Phiên Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm Sổ Tay & CD)

59.000đ
Giao sản phẩm
Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới (Phiên Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm Sổ Tay & CD)

Mã deal: 190876
Ngành hàng: Sách - Băng đĩa
Giá bán: 59,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Tiki.vn

Được 60 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích

Yêu Người Tử Tù

92.000đ 115.000đ Tiki.vn 20%
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua