• Tình ca Quán Âm

Tình ca Quán Âm - Tiki.vn

TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua sản phẩm này tại Tiki.vn
Giá gốc: 25.000đ
20.000đ
Giao sản phẩm

Dịch vụ & Khuyến mãi

 • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 300 Tiki Xu.

  Chi tiết
 • Tặng bookmark cho tất cả ĐH có Sách hoặc Văn Phòng Phẩm bất kì

  Chi tiết
 • Tặng Bookcare Mini (20 cái) cho ĐH Sách hoặc VPP với tổng giá trị (chỉ tính Sách/VPP) từ 300K

  Chi tiết
 • Đăng ký dịch vụ BookCare để được bọc plastic đến 99% sách tại Tiki.vn
 • Nhận hàng tại từ 2 - 3 ngày , không kể Thứ 7 & CN.
 • Sản phẩm có thể được giao trong vòng 24 giờ đến các quận/huyện tại TP Hồ Chí Minh khi đặt hàng cùng với các sản phẩm hỗ trợ giao hàng trong 24 giờ khác và không áp dụng BookCare. Chi tiết

Thông tin cần biết

Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngàyChi tiết

xem thêm

Thông tin chi tiết

Đức Quán Thế Âm là hình ảnh trung hậu về lý tưởng Bồ tát. Sự linh hiển của Ngài từ người bình dân cho đến các bậc thức giả, ai cũng từng nghe từng biết đến danh hiệu, đồng thời công nhận tấm lòng độ lượng cứu độ của Ngài mỗi khi chúng sanh vọng tiếng khẩn cầu bi thiết.
Công đức của Ngài Quán Thế Âm Bồ tát không thể nghĩ bàn. Nhân hạnh của Ngài nối kết qua bốn bộ kinh Lăng Nghiêm, kinh Bát Nhã, kinh Đại Bi và kinh Pháp Hoa. Kinh Lăng Nghiêm (có ba mười hai ứng thân) dựa trên hạnh nhân tu tập mà gọi là Quán Thế Âm, kinh Bát Nhã nhân địa thực hành tâm kinh đạt đến trí tuệ vô lậu. Kinh Đại Bi chỉ về hạnh đức, sự cứu độ, giúp chúng sanh thoát khỏi tai ách. Kinh Pháp Hoa kể đến năng lực siêu nhiên của Ngài về mặt hóa thân vô tận độ thoát hàm linh. Phẩm Phổ Môn trong kinh pháp Hoa là một biểu hiện nơi Ngài Quán Âm tinh thần vị tha vô ngã, tiếp theo đó gồm ba mươi ba ứng hóa thân và mười bốn đức vô úy. Văn hóa là nét đẹp về tư duy, sản phẩm của quá trình suy tư, sưu tập và khai phóng.

Lý tưởng Bồ Tát đứng về mặt văn hóa nhằm xây dưng một con người có cái nhìn nối kết. Mọi suy diễn tách rời độc lập là sự đi lùi về mặt văn hóa thời đại nhìn theo góc cạnh của văn minh lượng tử.
Nghệ thuật là nét đẹp được biểu hiện dưới dạng vật thể. ý thức khai sinh ra vật thể. Và rồi vật thể là tấm gương phản chiếu, phản ảnh toàn vẹn cho sinh xuất của ý niệm. Từ đó nghệ thuật đã định thành cái gọi là mỹ thuật tiêu biểu.

Tâm linh là mạch sống chính danh mà con người sau bao thăng trầm nổi trôi đã nhận ra tính chất lưu truyền cả khổ nạn kéo dài bất tận. Dòng chảy văn hóa và nghệ thuật góp phần thăng hoa tâm linh. Hướng cái Tâm đến chân trời tự tại, vô ngại cần phải quán sâu vào trái tim tuệ giác.

Từ tâm Bồ Tát đã thiết định Bát Nhã Ba La Mật Đa Kinh. Phân đoạn Bát Nhã nhằm triển khai dựa theo ba mươi ba hóa thân, là nội dung khúc chiết sâu sắc giúp chúng sinh tự khám phá mình, nhận ra khả năng có sẵn nơi mình, bản lai diện mục của chính mình. Từ đó chúng sanh tự biết tìm cách giúp người, cứu người, cứu mình, giải thoát mình khỏi mọi nổi lo âu sợ hãi trước những đổi thay thế sự, những thay đổi của lòng người cũng như biến thiên của mọi vật trong trời đất.

Đọc và suy tưởng bài kinh Bát Nhã từ đầu đến cuối, và trì tụng nhiều lần sẽ giúp chúng sinh tiến sâu vào nguồn mạch của tuệ giác vô thượng. Người tỉnh thức an lạc soi sáng sự thật tự tánh của năm thể sắc, thọ, tưởng, hành, thức đều là không, nên thoát khỏi khổ ách.

Nguồn thông tin: Tiki.vn

Tình ca Quán Âm

20.000đ
Giao sản phẩm
Tình ca Quán Âm

Mã deal: 150797
Ngành hàng: Sách - Băng đĩa
Giá bán: 20,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Tiki.vn

Được 70 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích

Babar Du Ký

22.000đ 32.000đ Tiki.vn 31%

Luật Du Lịch

14.000đ 18.000đ Tiki.vn 22%

Kẻ Lãng Du

60.200đ 86.000đ Tiki.vn 30%

Tây Du Hí

40.000đ 59.000đ Tiki.vn 32%
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Lotte.vn - Private Sale - Hàng chính hãng - Giá chạm sàn

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua