Tuyệt Đỉnh Sinh Vật Artbook - Tiki.vn

TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua sản phẩm này tại Tiki.vn
Giá gốc: 50.000đ
50.000đ
Giao sản phẩm

Dịch vụ & Khuyến mãi

  • Giá chỉ 126.000 ₫ cho phiên bản sách giấy tại Tiki Mua ngay

Thông tin cần biết

Xem thêm sách truyện của Tuyệt Đỉnh Sinh Vật tại Tiki.vn

xem thêm

Thông tin chi tiết

Tuyệt Đỉnh Sinh Vật Artbook

"Mỗi lần ngắm tranh của em, tôi như đi lạc vào mùa Thu. Mùa Thu, với tôi, là mùa đẹp nhất năm. Không còn nắng Hè rực rỡ, chưa có những lạnh lùng tiết Đông, mùa Thu nhu nhã với đất trời dịu dàng, cỏ cây man mác nhưng lại mang một thần thái đặc biệt huyền bí và da diết lòng người. Những bức tranh của em luôn mơ mộng, gieo cho tôi cảm giác ấm áp nhưng loáng thoáng đâu đó là những chấm phá lành lạnh như cơn gió heo may. Mỗi bức tranh kể một câu chuyện với kết thúc mở, mỗi lần ngắm là một lần tôi ngộ ra một điều mới, bay bổng trong một luồng tưởng tượng mới..."

(Ploy Ngọc Bích)

http://tikicdn.com/media/catalog/product/t/u/tuyet-dinh-sinh-vat-artbook.jpg

Những cảm xúc trong trẻo ấy bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hơn bất cứ lời nói nào khi lật dở từng trang Tuyệt Đỉnh Sinh Vật Artbook. Cuốn sách mở đầu bằng những trang đầu tiên bằng chùm bức tranh màu nước vừa rực rỡ vừa dịu dàng pha chút hư ảo, khiến bạn say mê trong những nét nhấn nhá cầu kì, từng chi tiết được cắt gọt tỉ mỉ của thể loại tranh chì đen trắng hay ngất ngây trong những nét kí họa đầy phóng khoáng mà miên man chút cảm xúc gì đó từa tựa nỗi buồn…

Tuyệt Đỉnh không kể chuyện bằng ngôn ngữ, cô gái ấy kể lại tuổi trẻ, tuổi thanh xuân, những yêu thương, hờn giận, những lãng mạn, mê đắm, tươi xanh hay u ám quanh mình bằng sắc màu, bằng đường nét, bằng những bức tranh đủ sức lay động. Mỗi bức tranh mang trong mình một xúc cảm đơn độc để nối kết lại như những bậc thang cảm xúc, nối tiếp nhau, đưa bạn tiến sâu hơn vào thế giới đa chiều, đa cảm của Tuyệt Đỉnh Sinh Vật - cũng chính là bước vào thế giới tưởng tượng của chính mình.Ở đó bạn nhìn thấy mình của tuổi 20.

Ở đó bạn ngẫm ra câu chuyện của mình: Tình yêu, oán hận, cô đơn một mình hay lặng lẽ mỉm cười. Ở đó bạn được mặc sức tô vẽ, mặc sức hi vọng và mặc sức tưởng tượng ra những chân trời, những thế giới. Ở đó bạn thấy hình như cô gái đang cười, hình như nước mắt đang rơi, hình như bàn tay họ đã rời nhau trong một đường bút đứt gập… Ở đó bạn nhìn tất cả sự chỉn chu, sự chăm chút và đam mê trong từng nét vẽ nhấn nhá của họa sĩ Tuyệt Đỉnh Sinh Vật. Bởi lẽ cuốn sách đẹp đẽ này ra đời để truyền cho bạn cảm hứng sống - thứ cảm hứng ngọt ngào và nhiệt thành nhất!

Cuốn artbook này Tuyệt Đỉnh Sinh Vật dành cho bạn như kể bạn nghe về chặng đường gần 20 năm cầm bút vẽ của cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy đam mê và nỗ lực - Lê Mai Anh.

Cuốn Artbook này dành cho bạn để cùng bạn khẳng định một điều rằng: Đi đến cùng của đam mê chính là thành công ngọt ngào!

Nguồn thông tin: Tiki.vn

Tuyệt Đỉnh Sinh Vật Artbook

50.000đ
Giao sản phẩm
Tuyệt Đỉnh Sinh Vật Artbook

Mã deal: 192228
Ngành hàng: Sách - Băng đĩa
Giá bán: 50,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Tiki.vn

Được 80 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua