• Khám Sức Khỏe Tổng Quát Chuyên Sâu - Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc
  • Khám Sức Khỏe Tổng Quát Chuyên Sâu - Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc
  • Khám Sức Khỏe Tổng Quát Chuyên Sâu - Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc
  • Khám Sức Khỏe Tổng Quát Chuyên Sâu - Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc
  • Khám Sức Khỏe Tổng Quát Chuyên Sâu - Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc
  • Khám Sức Khỏe Tổng Quát Chuyên Sâu - Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Chuyên Sâu - Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc - HotDeal

Giúp Bạn Biết Được Chính Xác Tình Trạng Sức Khoẻ Và Phát Hiện Sớm Những Nguy Cơ Bệnh Tật Tiềm Ẩn Với Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Chuyên Sâu Tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc. Voucher 1.800.000 VNĐ, Còn 599.000 VNĐ, Giảm 67%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal
Voucher này có thể sử dụng tại TP Hồ Chí Minh


Giá gốc: 1.800.000đ
599.000đ
53
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc với đầy đủ các chuyên khoa, đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề có tâm là nơi để bạn yên tâm gửi trọn niềm tin về sức khỏe của bạn thân và gia đình.

- Cung cấp đầy đủ các chuyên khoa đáp ứng tối đa như cầu khám chữa bệnh của cộng đồng như: Chuyên khoa ngoại – Cơ xương khớp, Da liễu, Răng – Hàm – Mặt, Tim mạch, Phụ Khoa, chuyên khoa Nhi…

- Đội ngũ thạc sĩ, bác sỹ CKI, bác sĩ CKII giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã và đang công tác tại các Bệnh viện lớn ở Thành phố được bố trí ở tất cả các chuyên khoa.

- Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, máy móc thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ Pháp, Đức, Mỹ, Nhật… cam kết đem lại những dịch vụ về sức khỏe chính xác, nhanh chóng với chi phí thấp.

- Đội ngũ cán bộ nhân viên của Tâm Phúc đều được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

- Với tôn chỉ “Tận Tâm và Chia sẻ” Tâm Phúc sẽ mang đến cho mọi khách hàng, bệnh nhân sự hài lòng và an tâm nhất.

- Voucher áp dụng cho gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quán chuyên sâu bao gồm: khám nội tổng quát, ngoại tổng quát, răng hàm mặt, phụ khoa, khám cận lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm (máu, thành phần mỡ trong máu, chức năng gan, tầm soát viêm gan siêu vi B…), kết luận và tư vấn sức khỏe.

Điền kiện

Điều kiện sử dụng

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Thời hạn sử dụng voucher: 21/10/2015.

- Địa điểm sử dụng voucher: Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc – 331-333 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp. ĐT: 08 73022666. Website: http://ykhoatamphuc.com/.

- Áp dụng cho Gói dịch vụ Khám sức khỏe tổng quát VIP (chuyên sâu) tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc.

- Áp dụng từ thứ hai đến thứ bảy (trừ Lễ, Tết). Giờ áp dụng: 7h30-20h.

- Áp dụng cho cả nam và nữ.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu/ 01 người/ 01 gói dịch vụ (không bù tiền).

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

Chi tiết

“Sức khỏe là vàng” “Có sức khỏe là có tất cả” bởi thế nên, sức khỏe luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu và là tài sản quý giá nhất đối với mỗi con người. Nhưng khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại thì một nghịch lý khiến chúng ta lo lắng đó là: chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao còn bệnh tật lại ngày càng trẻ hóa và trở nên rất đa dạng. Tuy vậy, hầu hết chúng ta vẫn còn thờ ơ, chủ quan với vấn đề bệnh tật cũng như sức khỏe của chính mình. Và chỉ khi bệnh đã ở giai đoạn nặng chúng ta mới vội vàng tìm đến bác sỹ, dẫn đến việc chữa trị gặp rất nhiều khó khăn đồng thời tiềm ẩn rủi ro cao. Chính vì vậy việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là việc làm rất cần thiết cho tất cả mọi người. Voucher lần này, Hotdeal mang đến gói dịch vụ Khám sức khỏe tổng quát VIP (chuyên sâu) tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc để giúp bạn theo dõi, kiểm soát và chăm sóc sức khỏe của mình.

 

 

 

Những căn bệnh trước đây hiếm gặp thì ngày nay lại trở nên phổ biến như: Ung thư, Tim mạch, Tiểu đường, Huyết áp, Rối loạn nội tiết, Béo phì… Nguyên nhân chính là do môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm, các loại thực phẩm tồn dư nhiều chất độc có hại, cùng với lối sống thiếu lành mạnh hay uống rượu bia, hút thuốc… Do đó, phòng bệnh hơn chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe định kỳ là một cách hữu hiệu giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao.

 

Khám sức khỏe tổng quát là một cuộc “bảo trì” hằng năm dành cho cơ thể và là một sự đầu tư sức khỏe cho tương lai. Gói khám tổng quát tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc với nhiều danh mục khám quan trọng, chuyên sâu sẽ giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, đồng thời để bạn nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tư vấn những phác đồ điều trị bằng thuốc và các chương trình cần thực hiện để bảo vệ sức khỏe, bao gồm: thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, làm việc, thay đổi môi trường sống, bảo hộ lao động, chế độ luyện tập thể thao.

 

 

 

 

Nội dung gói khám tổng quát:

- Khám bệnh:

1. Khám ngoại tổng quát

2. Nội tổng quát (tim mạch, hô hấp, huyết áp, tiêu hoá...)

 

 

 

 

3. Răng hàm mặt

 

 

 

 

4. Khám phụ khoa

 

- Cận Lâm sàng & xét nghiệm:

1. Nữ: Soi tươi huyết trắng/Nam: Axit uric (Chẩn đoán gout)

2. Glucose: Theo dõi đường trong máu

3. Công thức máu

4. Cholesterol: Thành phần mỡ trong máu

5. Triglycerides: Thành phần mỡ trong máu

6. HDL: Thành phần mỡ trong máu

7. LDL: Thành phần mỡ trong máu

8. Creatinine: Chức năng thận

9. GOT: Chức năng gan

10. GPT: Chức năng gan

11. HBsAG: Tầm soát viêm gan siêu vi B

12. TPTNT: Đánh giá bệnh lý gan thận tiểu đường

13. Xquang tim phồi

14. Đo điện tim

15. Siêu âm bụng tổng quát (phát hiện sớm bệnh u nang, u sơ, ung thư cổ tử cung...)

 

 

 

 

 

 

- Kết luận và tư vấn sức khoẻ.


Về Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc

Tọa lạc trên đường Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Phòng khám Tâm Phúc là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường Y khoa tân tiến và khung cảnh sang trọng, tinh tế. Phòng khám đa khoa Tâm Phúc với đầy đủ các chuyên khoa, đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề có tâm, cùng cơ sở vật chất hiện đại là nơi để bạn yên tâm gửi trọn niềm tin về sức khỏe của bạn thân và gia đình.

 

 

 

Đa khoa Tâm Phúc cung cấp đầy đủ các chuyên khoa đáp ứng tối đa như cầu khám chữa bệnh của cộng đồng như: Chuyên khoa ngoại – Cơ xương khớp, Da liễu, Răng – Hàm – Mặt, Tim mạch, Phụ Khoa, chuyên khoa Nhi… Đến với Tâm Phúc, mỗi bệnh nhân đều được đón tiếp nồng hậu, được sự thăm khám và tư vấn tận tình của các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã và đang công tác tại các Bệnh viện lớn ở Thành phố.

 

 

Để hỗ trợ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cũng như đem lại kết quả chẩn đoán chính xác, phòng khám đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến thế hệ mới nhất xuất xứ từ các nước Mỹ, Anh, Nhật như: máy Siêu âm 4D, Máy Xquang kỹ thuật số DR, Máy huyết học, máy sinh hóa tự động… Các trang thiết bị hiện đại, chất lượng ngang tầm khu vực, hoàn chỉnh, đáp ứng mọi nhu cầu chẩn đoán cơ bản và nâng cao của các chuyên khoa.

 

 

Thêm vào đó, đội ngũ cán bộ nhân viên của Tâm Phúc đều được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình mang đến sự hài lòng cho mỗi một người dân khi tới đây. Các bác sỹ tại đây luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nắm bắt ứng dụng các kỹ thuật Y khoa tiên tiến để không chỉ khám chữa bệnh thông thường mà còn hướng tới điều trị chuyên sâu cũng như tư vấn, định hướng cho bệnh nhân những phác đồ điều trị và chăm sóc sức khỏe hữu hiệu và an toàn.

Với tôn chỉ “Tận Tâm và Chia sẻ” Tâm Phúc đã và đang xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng bằng sự ân cần, phong cách phục vụ chuyên nghiệp với tình nhân ái và tinh thần trách nhiệm, đồng cảm cùng người bệnh.

 

Click MUA ngay để hiểu hơn về tình trạng sức khỏe của bạn và người thân nhé!

Nguồn thông tin: HotDeal

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Chuyên Sâu - Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc

599.000đ
53
đã mua
Giao Voucher
Khám Sức Khỏe Tổng Quát Chuyên Sâu - Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc
Giúp Bạn Biết Được Chính Xác Tình Trạng Sức Khoẻ Và Phát Hiện Sớm Những Nguy Cơ Bệnh Tật Tiềm Ẩn Với Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Chuyên Sâu Tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc. Voucher 1.800.000 VNĐ, Còn 599.000 VNĐ, Giảm 67%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!
Mã deal: 122150
Ngành hàng: Sức khỏe - Làm đẹp
Giá bán: 599,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 51 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích

Khám Phá Biển

90.000đ 120.000đ Tiki.vn 25%
109  

Chân Váy Thể Thao

0đ 170.000đ HotDeal 100%
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Lotte.vn - Private Sale - Hàng chính hãng - Giá chạm sàn

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua