• Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc & Làm Gọn Cánh Mũi Tại Hollywood Skin Care
 • Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc & Làm Gọn Cánh Mũi Tại Hollywood Skin Care
 • Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc & Làm Gọn Cánh Mũi Tại Hollywood Skin Care
 • Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc & Làm Gọn Cánh Mũi Tại Hollywood Skin Care
 • Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc & Làm Gọn Cánh Mũi Tại Hollywood Skin Care
 • Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc & Làm Gọn Cánh Mũi Tại Hollywood Skin Care
 • Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc & Làm Gọn Cánh Mũi Tại Hollywood Skin Care
 • Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc & Làm Gọn Cánh Mũi Tại Hollywood Skin Care
 • Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc & Làm Gọn Cánh Mũi Tại Hollywood Skin Care
 • Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc & Làm Gọn Cánh Mũi Tại Hollywood Skin Care

Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc & Làm Gọn Cánh Mũi Tại Hollywood Skin Care - HotDeal

Sở Hữu Chiếc Mũi Cao Thẳng, Thon Gọn Với Dịch Vụ Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Nội Soi 3D + Cắt Thu Gọn Cánh Mũi Tại Trung Tâm Giải Phẫu Thẩm Mỹ Tạo Hình Toàn Diện Hollywood. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn! . Voucher 27,000,000 VNĐ, Còn 5,900,000 VNĐ, Giảm 78%. Chỉ


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal
Voucher này có thể sử dụng tại TP Hồ Chí Minh


Giá gốc: 27.000.000đ
5.900.000đ
14
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

- Trung Tâm Giải Phẫu Thẩm Mỹ Tạo Hình Toàn Diện Hollywood là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại TP.HCM, được nhiều chị em tín nhiệm.

- Là nơi đã ứng dụng thành công những công nghệ tân tiến nhất trong ngành thẩm mỹ của Mỹ, Thụy Sỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc tại Việt Nam.

- Đội ngũ chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc… đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công từ Phẫu thuật hàm mặt, Phẫu thuật khuôn mặt, Nâng mũi S line, Gọt mặt V line, Cắt mắt, Hạ gò má, Nâng ngực…

- Không gian rộng rãi, thoáng mát, hệ thống phòng ốc khang trang, được trang bị đầy đủ máy móc, tiện nghi.

- Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể, tỉ mỉ và chỉ định phương pháp thẩm mỹ phù hợp bản thân. Đối với các dịch vụ đại phẫu hoặc các dịch vụ thẩm mỹ phức tạp, sau khi bác sĩ thăm khám xác định tình trạng, đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành hội chuẩn để đưa ra giải pháp thẩm mỹ an toàn và phù hợp nhất.

- Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nội soi 3D tặng kèm chi phí cắt thu gọn cánh mũi được các Bác sĩ tại Hollywood Plastic Surgery nghiên cứu rất tỉ mỉ về các nét đặc thù trong cấu trúc mũi của người Châu Á. Từ đó có các kỹ thuật tạo hình độc đáo, riêng biệt, có độ tinh xảo để tạo ra những chiếc mũi mơ ước, phù hợp với gương mặt Á Đông nói chung và cấu trúc gương mặt của từng khách hàng.

Điền kiện

Điều kiện sử dụng

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Thời hạn sử dụng voucher:10/10/2015.

- Địa điểm sử dụng voucher: Trung Tâm Giải Phẫu Thẩm Mỹ Tạo Hình Toàn Diện Hollywood - 89A Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Quận 1. ĐT: (08) 39.255.199 – 0935.77.43.53.

- Áp dụng cho: Nâng Mũi Sụn 3D + Làm Gọn Cánh Mũi tại Trung Tâm Giải Phẫu Thẩm Mỹ Tạo Hình Toàn Diện Hollywood do bác sỹ Đỗ Thành Trí nhận phẫu thuật. Có 4 cấu trúc giá theo tùy sự lựa chọn của khách hàng:

+ Phẫu thuật nâng mũi nội soi 3D bằng sụn thường + Phẫu thuật cắt thu gọn cánh mũi. Giá gốc: 27.000.000 VNĐ, giá bán: 5.900.000 VNĐ.

+ Phẫu thuật nâng mũi nội soi 3D bằng sụn Hàn Quốc + Phẫu thuật cắt thu gọn cánh mũi. Giá gốc: 30.000.000 VNĐ, giá bán: 6.900.000 VNĐ.

+ Phẫu thuật nâng mũi nội soi 3D bằng sụn Mỹ + Phẫu thuật cắt thu gọn cánh mũi. Giá gốc: 34.000.000 VNĐ, giá bán: 8.900.000 VNĐ.

+ Phẫu thuật nâng mũi nội soi 3D bằng sụn siêu mềm Mỹ (Loại sóng mới nhất 2015) + phẫu thuật cắt thu gọn cánh mũi. Giá gốc: 42.000.000 VNĐ, giá bán: 11.900.000 VNĐ.

- Điều kiện bảo hành: Sụn 3D bảo hành trọn đời.

- Thời gian áp dụng: 09h - 20h hàng ngày. Không áp dụng các ngày lễ tết.

- Điều kiện thanh toán: 1 Voucher/ 1 Người/ 1 lần (không bù tiền). Típ tùy ý.

- Giá trị voucher đã bao gồm tư vấn, phẫu thuật, và bộ dụng cụ chăm sóc tại nhà, thuốc kháng sinh, giảm đau trong vòng 3 ngày.

- Không áp dụng cho dịch vụ sửa lại mũi.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến 01 ngày để được phục vụ tốt nhất.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

Chi tiết

Trên khuôn mặt, mũi nằm ở vị trí trung tâm nên ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Với mong muốn có được chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để biến ước mơ sở hữu dáng mũi cao thon thành hiện thực. Một trong những phương pháp hiện đại phải kể đến hiện nay đó là phương pháp nâng mũi bằng sụn mềm nhân tạo. Phương pháp nâng mũi bằng sụn mềm nhân tạo là một phẫu thuật đơn giản chỉ sau 1 giờ gây tê vùng mũi không gây sưng tấy, không gây đau đớn. Sụn nhân tạo được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ với công dụng có độ bền cao, nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định. Do có tính chất mềm dẻo nên loại chất liệu độn này có ưu điểm dễ tạo hình, phong phú về kích cỡ, kiểu dáng giúp phù hợp với tất cả các khuôn mặt. Sau khi nâng mũi sụn mềm 3D, gương mặt của bạn sẽ trở nên rạng rỡ, thanh thoáng và sang trọng hơn với chiếc mũi cao, thon gọn mềm mại và rất tự nhiên.

 

 

 

 

 

Với mong muốn giúp mọi người khắc phục khuyết điểm về mũi, Trung tâm Giải phẫu Thẩm mỹ Tạo hình Toàn diện Hollyood (Hollywood Plastic Surgery) đã mang đến dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nội soi 3D tặng kèm chi phí cắt thu gọn cánh mũi với mức giá ưu đãi. Có 4 combo phẫu thuật tạo hình mũi để bạn lựa chọn, tặng kèm cắt thon gọn cánh mũi miễn phí:

- Combo 1: Phẫu thuật nâng mũi nội soi 3D bằng sụn thường + Phẫu thuật cắt thu gọn cánh mũi.

- Combo 2: Phẫu thuật nâng mũi nội soi 3D bằng sụn Hàn Quốc + Phẫu thuật cắt thu gọn cánh mũi..

- Combo 3: Phẫu thuật nâng mũi nội soi 3D bằng sụn Mỹ + Phẫu thuật cắt thu gọn cánh mũi.

- Combo 4: Phẫu thuật nâng mũi nội soi 3D bằng sụn siêu mềm Mỹ (Loại sóng mới nhất 2015) + phẫu thuật cắt thu gọn cánh mũi.

 

 

Đến với Viện phẫu thuật thẩm mỹ Hollywood, bạn hoàn toàn yên tâm bởi dưới bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của các Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, sụn này sẽ tạo thành một khối vững chắc, từ đó, kết quả chiếc mũi đẹp sẽ duy trì lâu dài. Không những vậy, mọi thao tác phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên không để lộ bất kỳ vết sẹo xấu nào, mũi mới sẽ đẹp tự nhiên như thật. Trước khi thực hiện, khách hàng cũng sẽ được các Bác sĩ gây tê cục bộ vùng mũi nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

 

 

Một thiệt thòi của người Á Đông là mũi thường thấp, tẹt, hai bên cánh mũi to và bè ngang sang hai bên. Việc sở hữu cánh mũi rộng sẽ khiến chị em trông nam tính hơn, khuôn mặt trông không cấn đối, thô kệch và kém sang. Vì thế, bên cạnh việc nâng mũi bằng sụn nội soi 3D, các Bác sĩ tại Hollywood sẽ tạo hình miễn phí cánh mũi, khắc phục triệt để tình trạng mũi to, thô bè sang hai bên với hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi để đảm bảo bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên.

 

 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật Nâng mũi bằng sụn nội soi 3D tại Hollywood Plastic Surgery:

- Phương pháp chỉ can thiệp vào phần sóng mũi và cánh mũi.

- An toàn tuyệt đối.

- Chỉnh hình mũi toàn diện, đẹp hoàn mỹ, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

- Không đau, hoàn toàn không để lại sẹo.

- Thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất.

- Nâng mũi được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

- Nâng mũi được thực hiện bởi những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất

- Chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình.

 

 

Các trường hợp nên sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nội soi 3D:

- Sống mũi bè rộng, dẹt và thấp.

- Xương chính mũi mỏng - bè thấp nên sống mũi xẹp - bè ngang.

- Sụn cánh mũi hai bên yếu - bè rộng cộng với mô dưới da và da mũi dầy nên sóng mũi không định hình được, thường to bè ngang.

 

 

 

 

 


 

Trường hợp nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi:

- Cánh mũi rộng, thô, to với cánh mũi loe và trụ mũi ngắn.

-  Mũi to, bè ra 2 bên

-  Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

 

 

 

Lưu ý:

- Thời gian thực hiện trung bình 90 - 120 phút bao gồm cả thời gian cắt thu gọn cánh mũi

– Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên

– Phụ nữ sau sinh tối thiểu 6 tháng.

- Các khách hàng sau đây được chỉ định không tham gia phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nội soi 3D:

+ Người đang mang thai.

+ Người đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

+ Người mắc các bệnh huyết áp, tiểu đường, tim mạch…

+ Người đang gặp những bất thường về tâm lý.

 

Chi tiết liệu trình thực hiện:

- Bước 1: Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn, các bác sĩ sẽ thăm khám chiếc mũi gốc ban đầu của bạn rồi xác định vị trí cần phẫu thuật là chỗ nào. Sau đó dựng hình mũi phù hợp với khuôn mặt của từng người.

- Bước 2: Các bác sĩ với tay nghề kĩ thuật cao sẽ bắt đầu thực hiện việc gọt và tạo hình sụn nhân tạo sao cho phù hợp với dáng mũi mong muốn cũng giống như phù hợp với từng gương mặt. Bước này khá quan trọng trong nâng mũi bằng sụn. Bởi gì nếu gọt được dáng mũi đẹp thì sẽ kết hợp được rất tự nhiên với gương mặt.

- Bước 3: Trong phòng mổ phẫu thuật bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng đầu mũi để bạn không còn cảm giác.

- Bước 4: Sau khi thực hiện bước 3 thì đến bước chính trong phẫu thuật nâng mũi bằng sụn đó chính là phẫu thuật bóc tách mũi và đưa sụn vào mũi an toàn.

- Bước 5: Sau khi đưa sụn nhân tạo vào mũi và chỉnh sao cho hợp lý, Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định. Cuối cùng, Bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đường chỉ thêu sẽ rất mỏng và nhỏ, không ảnh hưởng gì đến dáng mũi.

 

 

 

Nếu được thực hiện dưới bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của các Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, sụn này sẽ tạo thành một khối vững chắc, từ đó, kết quả chiếc mũi đẹp sẽ duy trì lâu dài. Không những vậy, mọi thao tác phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên không để lộ bất kỳ vết sẹo xấu nào, mũi mới sẽ đẹp tự nhiên như thật.

 

 

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật:

- Cần băng vết khâu trong vòng 12-24 h sau phẫu thuật tránh nhiễm khuẩn.

- Hôm sau gỡ bỏ băng và rửa sạch vết mô bằng nước muối và tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu. Tốt nhất là bạn nên đến Trung tâm Giải phẫu Thẩm mỹ Tạo hình Toàn diện Hollywood chăm sóc vết thương trong những ngày đầu.

- Chườm đá liên tục trong 2 ngày đầu để giảm hiện tượng sưng, tím, tránh để lại sẹo.

- Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước.

- Kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp, hải sản trong tháng đầu sau phẫu thuật.

- Tái khám và dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật. Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ. Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

-  Điều quan trọng số 1 sau nâng mũi chính là tránh tuyệt đối mọi sự va chạm, sờ nắn, nếu được nên hạn chế đeo những loại kính mát nặng nề và đụng vào phần mũi trong những ngày đầu. Tránh các môn thể thao trong 6 tuần hoặc bất kỳ hoạt động nào có khả năng xảy ra va chạm với mũi.

- Bạn không nên đánh răng quá mạnh, vì động tác đánh răng quá mạnh có thể ảnh hưởng đến môi trên trong vòng 2 tuần đầu.

- Bạn không nên cười quá rộng miệng vì có thể làm ảnh hưởng, tác động đến mũi.

- Tránh mặc áo chui đầu mà nên mặc những chiếc áo có khuy cài, hoặc áo chui đầu cổ rộng.

- Trong những ngày đầu không nằm nghiêng.

 

Về Trung tâm giải phẫu thẩm mỹ tạo hình toàn diện Hollywood

Trung tâm Giải phẫu Thẩm mỹ Tạo hình Toàn diện Hollywood ra đời với sứ mệnh áp dụng các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc… tiên tiến nhất hiện nay nhằm nâng cao vẻ đẹp tự nhiên cho người Việt, mang lại cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Đến với Hollywood, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng những gì nên phẫu thuật và những gì không nên phẫu thuật để có một gương mặt khả ái, một hình thể hài hoà phù hợp với mong muốn của mình.

 

 

 

 

Với đội ngũ chuyên viên phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc… Và đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công từ Phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật khuôn mặt, nâng mũi S-line, gọt mặt V-line trái xoan, phẫu thuật hàm hô - móm (vẩu), cắt mắt, hạ gò má, nâng ngực, hút mỡ, căng da- trẻ hóa da…, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các dịch vụ tạo đây.

 

 

Bên cạnh đó, Trung tâm giải phẫu thẩm mỹ tạo hình toàn diện Hollywood còn có không gian rộng rãi, thoáng mát cùng hương thơm tinh dầu dịu nhẹ sẽ giúp tâm hồn bạn trở nên thật thư thái và bình yên.

 

Click MUA ngay để thỏa ước mơ về một chiếc mũi cao thẳng thanh tú bất lâu nhé!

Nguồn thông tin: HotDeal

Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc & Làm Gọn Cánh Mũi Tại Hollywood Skin Care

5.900.000đ
14
đã mua
Giao Voucher
Nâng Mũi Sụn Hàn Quốc & Làm Gọn Cánh Mũi Tại Hollywood Skin Care
Sở Hữu Chiếc Mũi Cao Thẳng, Thon Gọn Với Dịch Vụ Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Nội Soi 3D + Cắt Thu Gọn Cánh Mũi Tại Trung Tâm Giải Phẫu Thẩm Mỹ Tạo Hình Toàn Diện Hollywood. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn! . Voucher 27,000,000 VNĐ, Còn 5,900,000 VNĐ, Giảm 78%. Chỉ
Mã deal: 120631
Ngành hàng: Sức khỏe - Làm đẹp
Giá bán: 5,900,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 10 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích

Hút Mũi Canpol 9/119

63.000đ 70.000đ Tiki.vn 10%

Hút Mũi Canpol 5/119

234.000đ 260.000đ Tiki.vn 10%

Hút Mũi Canpol 2/118

45.000đ 50.000đ Tiki.vn 10%
109  

Chân Váy Thể Thao

0đ 170.000đ HotDeal 100%
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua