• Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà - Mua Chung

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua sản phẩm này tại Mua Chung
Giá gốc: 1.000.000đ
230.000đ
0
đã mua
Giao sản phẩm

Điểm nổi bật

Điểm nổi bật
 • Khách hàng lựa chọn 01 trong 05 dịch vụ trọn gói (Khách hàng không phải bù thêm tiền với mọi độ dày và dài của tóc):
 • Gói 1: Cắt + Gội + Ép (Thẳng/ Phồng/ Cụp) + Sấy.
 • Gói 2:  Cắt + Gội + Uốn tay/ Uốn máy + Sấy
 • Gói 3: Cắt + Gội + Nhuộm + Sấy.
 • Gói 4: Cắt + Gội + Phủ bóng + Sấy.
 • Gói 5: Cắt + Gội + Hấp đặc trị + Sấy.
 • Mỹ phẩm sử dụng: Galami (Ý), Sharan (Đức).
 • Khách hàng đến với Salon sẽ được các chuyên gia và các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp trực tiếp tư vấn và thao tác, mang lại những kiểu tóc ấn tượng và phù hợp nhất với từng khuôn mặt.
 • Salon được trang bị các trang thiết bị hiện đại, sử dụng những sản phẩm cao cấp. Hường Hà là một Salon uy tín được khách hàng chọn lựa.
 • Salon Hường Hà - Anh Phạm Thế Hà - Anh đã tham dự rất nhiều các cuộc thi tạo mẫu tóc lớn trong nước như: Chihtsais, Wella…và tham gia các khoá học đào tạo quốc tế: Toni & Guy…

Điền kiện

 • Hạn sử dụng: 06/01/2014.
 • Áp dụng 1 phiếu/ 1 khách hàng/ 1 lần làm tóc.
 • Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến (Trong trường hợp khách hàng không gọi trước, Hair Salon Hường Hà _Saigon sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót khi phục vụ).
 • Không áp dụng cho mỹ phẩm và các chương trình khuyến mãi khác.
 • Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
 • Nếu có bất kỳ phàn nàn về chất lượng dịch vụ sản phẩm, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0983 391 728
   
xem thêm

Thông tin chi tiết

Bạn đang băn khoăn: Tóc dài? Tóc ngắn? Kiểu bện, kiểu tóc ép thẳng dài duyên dáng, kiểu tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ, kiểu chẽ ngôi, kiểu Pixie cá tính hay kiểu Bob sành điệu… Kiểu nào hợp nhất? Thời trang nhất năm nay? Hãy tới Salon Hường Hà sẽ là đáp số cho những thắc mắc của bạn.

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà - 2

Nhà tạo mẫu tóc Thế Hà

Khách hàng lựa chọn 01 trong 05 dịch vụ trọn gói (Khách hàng không phải bù thêm tiền với mọi độ dày và dài của tóc):

Gói 1: Cắt + Gội + Ép (Thẳng/ Phồng/ Cụp) + Sấy.

Gói 2:  Cắt + Gội + Uốn tay/ Uốn máy + Sấy

Gói 3: Cắt + Gội + Nhuộm + Sấy.

Gói 4: Cắt + Gội + Phủ bóng + Sấy.

Gói 5: Cắt + Gội + Hấp đặc trị + Sấy.

Bạn có thể chọn bất cứ kiểu tóc nào: Uốn, Nhuộm hay Ép thẳng mượt mà.

Tóc ép mượt mà

Bạn có thể uốn phồng gốc và duỗi ôm phần ngọn hoặc uốn phồng gốc và uốn quăn phần ngọn với sự lựa chọn đa dạng của các size uốn tạo hiệu ứng cho những lọn tóc quăn một cách tự nhiên và bồng bềnh. Hoặc bạn có thể uốn phồng phần gốc với kỹ thuật uốn sóng nước kết hợp với uốn setting phần đuôi tóc. Kỹ thuật này thích hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc tơ mỏng và tóc yếu, không bị khô.

Cắt + Ép/ Nhuộm /Uốn tay, máy / + Hấp dầu tại salon tóc Hường Hà- Chỉ với 300.000 đ - 7

Tóc xoăn bồng bềnh

Ưu điểm làm phần gốc chân tóc tuyệt đối mà từ trước đến nay chưa có kỹ thuật nào đáp ứng được. Thiết kế đa dạng về lọn tóc sau khi uốn hơn nhiều hơn so với bất kỳ loại uốn nào có mặt tại thị trường. Kỹ thuật này sẽ giúp cho quý khách dễ dàng lựa chọn kiểu tóc uốn phù hợp với gương mặt

Cắt + Ép/ Nhuộm /Uốn tay, máy / + Hấp dầu tại salon tóc Hường Hà- Chỉ với 300.000 đ - 6

Tóc nhuộm trẻ trung và năng động

Duỗi phồng ôm: SALON HUONG HA - SAI GON là người đầu tiên đi tiên phong về kỹ thuật duỗi phồng ôm bằng kỹ thuật MỚI NHẤT và thời gian NHANH NHẤT hiện nay mà vẫn đảm bảo độ ôm tuyệt đối sau khi duỗi.

 

Cắt + Ép/ Nhuộm /Uốn tay, máy / + Hấp dầu tại salon tóc Hường Hà- Chỉ với 300.000 đ - 4


Duỗi ra lọn to: đây là kỹ thuật độc đáo được kết hợp một cách bài bản giữa uốn và duỗi giúp cho bạn gái nào không thích độ quăn của uốn thì chúng ta nên lựa chọn kỹ thuật này, thích hợp cho mọi kiểu tóc.

Uốn setting thông minh thời gian nhanh nhất thích hợp cho mọi loại tóc, tiết kiệm rất nhiều thời gian so với trước đây. Uốn phục hồi từ 50 – 70% tóc hư tổn nặng

GIỚI THIỆU SALON TÓC HƯỜNG HÀ

Nhà tạo mẫu tóc Thế Hà
Thế Hà Design là một trong những nhà tạo mẫu tóc nổi tiểng ở Việt Nam. Với niềm đam mê, sự chăm chỉ cần cù và một bàn tay khéo léo, sau10 năm trong nghề anh đã gây dựng thành công 1 thương hiệu ,1 Salon tóc chuyên nghiệp, 1 trung tâm dậy nghề uy tín ở Hà Nội – Salon Tóc Hường Hà.

Anh đã tham dự rất nhiều các cuộc thi tạo mẫu tóc lớn trong nước như: Chihtsais, Wella…và tham gia các khoá học đào tạo quốc tế: Toni And Guy…Với sự cầu toàn không ngừng tiếp thu học hỏi, cập nhật những thông tin kĩ thuât mới nhất, Thế Hà càng ngày càng hoàn thiện mình hơn để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất. Đến với nhà tạo mẫu tóc Thế Hà bạn dẽ thấy một phong cách phục vụ nhiệt tình, cởi mở, luôn đặt quyền lợi và sự hài long của khách hàng lên đầu. Nếu bạn muốn mình ngày càng mới hơn thì hãy tự tin đến với Thế Hà DESIGN nhé..! 

Sử dụng các loại sản phẩm dành cho tóc của các hãng nổi tiếng: L’OREAL, PROTHY’Y, CLAIROIL, ALONZO, DAVINES, INFINITI, SHARAN , GOLDWELL , BEAVER …

HAIR SALON HUONG HA - SAIGON vinh dự là salon uy tín về kỹ thuật xử lý tóc bóng mượt cùng Thomastaw trong chương trình nghiên cứu mái tóc khoẻ của Sunsilk tổ chức.

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà - 1

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà - 3

CHUYÊN GIA TẠO MẪU TÓC THẾ HÀ còn có các dịch vụ chăm sóc tóc đặc biệt (HAIR SPA) bao gồm như: phục hồi tóc hư tổn nặng – chống rụng – trị gàu. Các dịch vụ này sử dụng dòng sản phẩm mới có hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay. Đối với sản phẩm hồi phục huyết thanh, quý khách sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ sau 10 phút. Đối với sản phẩm chống rụng là sản phẩm ưu tú nhất về khả năng chống rụng tuyệt đối và có khả năng mọc tóc. Các sản phẩm này đã được THẾ HÀ kiểm nghiệm rất kỹ trước khi đưa vào sử dụng cho khách hàng.

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà - 6

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà - 7

Với thời gian chữa trị nhanh và hiệu quả hơn so với các dòng sản phẩm khác, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Đây là dòng sản phẩm mới và hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay. Với các dòng sản phẩm hàng đầu thế giới như: ROLAND, DAVINES... - hàng chính hãng của công ty có tem chống hàng giả được THẾ HÀ tuyển chọn rất gắt gao và đạt hiệu quả tối ưu nhất, sau đó mới đưa vào sử dụng cho quý khách. Chỉ sử dụng từ 1 đến 3 lần sẽ có kết quả đạt được từ 79 – 90%. Để đáp ứng nhu cầu cho quý khách, salon có bán cho khách hàng mang về sử dụng.

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà - 11

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà - 14

THẾ HÀ còn đào tạo nhiều lớp tài năng trẻ trong nước cũng như ngoài nước. Họ đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực tóc cũng như các cuộc thi lớn trong nước và ngoài nước và hiện là chủ salon lớn ở tỉnh và thành phố. Chương trình dạy hiệu quả, khoa học, có bằng quốc tế, sẽ giảm 30% cho học viên học trọn khoá. Bảo đảm trong thời gian ngắn nhất, các bạn sẽ nắm bắt hết tất cả các kỹ năng cũng như kỹ thuật về bộ môn tóc. Ngoài ra, với 3 kỹ thuật duỗi đã có không ít chủ salon ở tỉnh và thành phố đến học, và họ đã thành công.

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà - 8

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà - 9

THẾ HÀ cây kéo vàng luôn bắt kịp thị hiếu cũng như xu hướng thời trang tóc trong nước và thế giới, không ngừng sáng tạo và học hỏi, luôn đi tiên phong, đồng thời cập nhật những kỹ thuật mới nhất của ngành tóc để mang lại cho khách hàng những kiểu tóc đẹp cá tính, độc đáo nhất. Trước khi tiến hành làm tóc, các bạn sẽ được NTMT THE HA cũng như toàn thể nhân viên tư vấn tỉ mỉ dựa trên gương mặt, cá tính, công việc, lứa tuổi nhằm giúp bạn chọn được kiểu tóc ưng ý, phù hợp nhất. Catalogue với nhiều mẫu tóc được cập nhật liên tục để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà - 10

Các bạn hãy yên tâm khi đến với CHUYÊN GIA TẠO MẪU TÓC THẾ HÀ vì ở đây tiêu chí “GIÁ THÀNH GIẢM NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIẢM” được đặt lên hàng đầu từ khâu phục vụ đến ra sản phẩm cuối cùng. Không chỉ quảng cáo thương hiệu mà cái SALON HUONG HA- SAI GON cần còn là “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN”. Với không gian rộng rãi và thoáng mát được đầu tư kỹ lưỡng về máy móc và thiết bị, SALON HUONG HA -SAI GON - Cây Kéo Vàng sẽ khiến khách hàng có được cảm giác thoải mái và thân thiện.

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà - 12

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà - 13

Hãy đến với salon tóc Hường Hà để cảm nhận sự thay đổi và khác biệt !

Salon Tóc Hường Hà

Địa chỉ: 91 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3974 8333 - 0983 391 728

 • Giờ mở cửa: 8h30 - 21h00

Nguồn thông tin: Mua Chung

Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà

230.000đ
0
đã mua
Giao sản phẩm
Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà
Lựa chọn 1 trong 5 gói làm tóc salon tóc Hường Hà
Mã deal: 8930
Ngành hàng: Sức khỏe - Làm đẹp
Giá bán: 230,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Còn hàng
Đang bán tại: Mua Chung

Được 69 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

 • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
 • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua