• Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Bằng Thiền/ Yoga (Hoặc Cả Hai) 03...
  • Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Bằng Thiền/ Yoga (Hoặc Cả Hai) 03...
  • Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Bằng Thiền/ Yoga (Hoặc Cả Hai) 03...
  • Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Bằng Thiền/ Yoga (Hoặc Cả Hai) 03...
  • Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Bằng Thiền/ Yoga (Hoặc Cả Hai) 03...
  • Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Bằng Thiền/ Yoga (Hoặc Cả Hai) 03...

Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Bằng Thiền/ Yoga (Hoặc Cả Hai) 03... - HotDeal

Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Bằng Thiền/ Yoga (Hoặc Cả Hai) Trong 03 Tuần Không Giới Hạn Thời Gian Tập Và Số Buổi Tập Tại ZenLeader. Voucher 2.000.000 VNĐ, Còn 199.000 VNĐ, Giảm 90%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


TimDeal.Net không trực tiếp bán sản phẩm này, Quý khách có thể mua voucher này tại HotDeal
Voucher này có thể sử dụng tại TP Hồ Chí Minh


Giá gốc: 2.000.000đ
199.000đ
10
đã mua
Giao Voucher

Điểm nổi bật

Giới thiệu

- Đây là khóa học chỉ có tại ZenLeader.

- Đây là phương pháp Thiền / Yoga dành cho người chuyên tu được chia sẻ ra cộng đồng để nâng cao hiệu quả công việc và sự mãn nguyện trong cuộc sống.

- Khóa học đặc biệt phù hợp với tu sĩ các đạo Phật, Công giáo… và các lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp.

- Phương pháp giúp người học có thể thực hành Thiền / Yoga ngay trong lúc đang làm việc (đi lại, làm việc, lau dọn, nấu ăn, sinh hoạt, họp hành, giao tiếp...) mà không cần phòng tập yên tĩnh hay thảm tập, nhờ đó có thể làm việc với sự tập trung cao độ, hăng say, hiệu quả cao mà không bị stress.

- Bài tập mô phỏng tình huống thực tế (Thiền không ở ngồi, Yoga không ở tư thế).

- Giúp người học nâng cao khả năng quan sát nội tâm, chuyển hóa nhận thức, làm chủ được bản thân một cách tự nhiên.

- Giúp người học biết kỹ năng làm những việc buồn chán trong một trạng thái giống như đang làm việc mình đam mê (nhưng khi không dùng kỹ năng này thì bạn vẫn chán việc đó như thường).

- Giúp người học biết cách chế ngự những cơn đau bệnh thông thường (Cảm, ho, mệt mỏi, đau nhức, đau bụng…)

- Quá trình tập luyện được điều chỉnh linh hoạt theo năng lực của từng người.

- Một học viên có thể học cùng lúc tại nhiều địa điểm mà chương trình vẫn thống nhất, xuyên suốt theo bản thân mỗi học viên.

- Được tập không giới hạn thời gian trong 1 tháng (theo lịch hoạt động của mỗi trung tâm).

Điền kiện

Điều kiện sử dụng

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.          
- Thời hạn sử dụng voucher: từ 08/10/2015 đến 08/01/2016.

- Địa điểm sử dụng voucher: ZenLeader

+ 1/5 Bis Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2. ĐT: 0912 474384.
+ 112F Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4. ĐT: 0912 474384.
+ 299/3A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11. ĐT: 0912 474384
- Áp dụng cho Khóa học Kỹ năng làm việc bằng Thiền/ Yoga (hoặc cả hai) trong 03 tuần không giới hạn thời gian tập và số buổi tập tại ZenLeader.
- Học viên liên hệ trung tâm để biết lịch học cụ thể.
- Một học viên có thể học cùng lúc tại nhiều địa điểm mà chương trình vẫn thống nhất, xuyên suốt theo bản thân mỗi học viên.
- Nếu học viên đến trung tâm liên hệ đăng kí lịch tập trước ngày 15/11/2015 sẽ được tặng thêm 01 tuần thời gian tập (Tổng cộng là 04 tuần tập không giới hạn thời gian).
- Tối đa 25 học viên/ 01 lớp.
- Không áp dụng cho học viên đã và đang học tại trung tâm.
- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.
- Sử dụng 01 phiếu/ 01 người/ 01 khóa học (không bù tiền), tối đa 02 phiếu/ 01 người.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Khách hàng vui lòng gọi đến 0912 4743 84 để đặt hẹn tư vấn tâm lý trước khi học.
- Trước khi đến tư vấn, vui lòng đọc kỹ các thông tin về phương pháp giảng dạy, bí quyết học tập tại: http://zen-leader.com/vi/dao-tao-public/khoa-hoc-ky-nang-lam-viec-bang-thien-yoga/
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

xem thêm

Thông tin chi tiết

Chi tiết

Bạn muốn Thiền nhưng không có thời gian rỗi, cũng khó tìm được không gian yên tĩnh mà đôi lúc cũng ngán cái vụ ngồi lâu tê chân buồn ngủ?

Bạn muốn tận dụng nơi làm việc để tập yoga nhưng ngại ánh mắt soi mói của mọi người khi bạn “uốn dẻo”?

Bạn nghĩ sao nếu như một ngày bạn không chỉ còn hành Thiền hay tập Yoga 15-30p mà là 8-16 tiếng?

Thiền và Yoga ngay trong lúc đang làm việc, sinh hoạt, vui chơi?

Làm cái gì cũng thấy vui, thấy hăng say và rất hiệu quả?

Nếu bạn hứng thú với điều này thì xin giới thiệu đến bạn khóa học vô cùng khác biệt đó là "Kỹ năng làm việc bằng yoga/thiền" trong vòng 1 tháng tại ZenLeader, một phương pháp luyện tập Thiền / yoga độc đáo được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn.

 

 

Đây là khóa học thuộc hệ thống chương trình Thiền và Yoga ứng dụng trong công việc và cuộc sống WapoZen. (http://zen-leader.com/vi/chuong-trinh-wapozen/)

Có 2 hướng để ứng dụng Thiền vào trong kinh doanh và cuộc sống.

Hướng thứ nhất, thụ hưởng kết quả của việc thực hành Thiền. Đây cũng là hướng phổ biến nhất hiện nay. Người học dành một khoảng thời gian để hành Thiền (thường là ngồi Thiền), nhờ đó phát sinh lợi lạc, giải tỏa stress, tâm bình, trí sáng… rồi những kết quả của quá trình hành Thiền này ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, thái độ, công việc, cuộc sống của bản thân mình. Ưu điểm của hướng này là dễ về phương pháp. Nhược điểm là người học cần phải để công việc sang một bên, tìm không gian yên tĩnh, phù hợp để hành Thiền nên nếu như ai quá bận rộn thì khó có thể duy trì việc hành Thiền. Và nếu như không duy trì việc hành Thiền này thì có thể những lợi ích này sẽ mất dần đi.

 

 

Hướng thứ hai, thực hành Thiền ngay trong khi làm việc, sinh hoạt. Đây là hướng ít người biết vì pháp môn tu tập là từ dòng Thiền bí truyền, thường chỉ có những người chuyên tu mới được tiếp cận. Đó là dòng Thiền mà ngày xưa, hai vị vua đời Trần vừa Thiền vừa chỉ đạo toàn quân đánh thắng giặc ngoại xâm, sau đó cai quản đất nước trong thái bình, thịnh vượng.

 

 

 

Còn ngày nay, đó là dòng Thiền mà Thượng tọa Thích Huệ Đăng, vị Thượng Tọa ở Lâm Đồng nổi tiếng trong việc trồng hoa lan cao cấp và được cấp bằng sáng chế độc quyền với công trình “Quy trình trồng cây sâm Ngọc Linh nuôi cấy mô”, đang thực hành. Đặc trưng của pháp môn này là thiền sinh có thể thực hành Thiền ngay trong lúc đang làm việc, sinh hoạt mà không cần phải tạm gác công việc ra một bên, tìm không gian yên tĩnh để thực hành. Khi thực hành ở mức độ cao, thì thời gian hành Thiền của một người có thể lên đến 8-16 tiếng trong một ngày (trừ lúc ngủ) nên những kết quả, lợi ích mang lại cho thiền sinh là cực kỳ to lớn: cuộc sống không còn stress, cảm thấy bình an trong mọi hoàn cảnh, còn hiệu quả công việc thì không cần phải bàn tới nữa. Còn nhược điểm của dòng Thiền này là đòi hỏi người học có một động lực học cao và chịu nỗ lực khám phá, tìm tòi trong quá trình tập luyện.

 

 

 

Thấy được lợi ích to lớn đó nên ZENLEADER đã tâm huyết đưa dòng Thiền cho người chuyên tu này đến rộng rãi hơn đến với cộng đồng qua các chương trình, khóa học "Kỹ năng làm việc bằng Thiền/ Yoga" và một số khóa học nâng cao khác.

Có 2 đối tượng chính mà ZENLEADER mong muốn chia sẻ dòng Thiền cho người chuyên tu này là:

- Tu sĩ của các đạo Phật, Công giáo,…:  trong quá trình tu tập, có thể các tu sĩ tu chưa đúng pháp hoặc có sự hiểu chưa đúng về pháp do giới hạn về ngôn từ nên trong cuộc sống vẫn còn cảm thấy chưa hoàn toàn bình an. ZENLEADER mong muốn hỗ trợ các vị tu sĩ trong việc tu tập qua dòng Thiền này.

- Lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp: hỗ trợ nâng cao năng lực lãnh đạo (khai mở tầm nhìn, làm chủ bản thân, nhìn-tìm-dùng người tài), hợp nhất việc kinh doanh và Thiền để nâng cao hiệu quả kinh doanh mà vẫn có được sự mãn nguyện, bình an trọn vẹn trong cuộc sống.

 

 

Các kỹ thuật tập mô phỏng tình huống thực tế từ dễ đến khó, từ thấp đến cao. Giảng viên sẽ dựa trên căn cơ, năng lực, điều kiện của từng học viên để hướng dẫn các kỹ thuật tập luyện phù hợp.

- Khóa học gồm các nội dung: cảm nhận và tập trung điều khiển các hoạt động của bản thân như hành vi, suy nghĩ, cảm xúc, tâm trạng. Từ đó học viên sẽ nhận biết và trải nghiệm việc sử dụng nguồn sức mạnh khổng lồ đang tiềm ẩn nơi bản thân, gia tăng sự tự chủ, thay đổi tư duy và thay đổi bản thân theo hướng tích cực.

- Khóa học Kỹ năng làm việc bằng Yoga được thiết kế 1,5h cho mỗi buổi học, các kỹ thuật đơn giản phù hợp với những ai mới bắt đầu làm quen với Thiền và Yoga. Còn Khóa học Kỹ năng làm việc bằng Thiền được thiết kế 3h cho mỗi buổi học, các kỹ thuật với cường độ tập khá nặng, phù hợp với những ai có động lực học cao hoặc đã từng học Thiền, Yoga trước đó.

- Để học tập được hiệu quả thì học viên cần hiểu rõ và chấp nhận những về phương pháp học, do đó họ viên cần gọi đến hotline 0912 47 43 84 để đặt hẹn tư vấn. Trước khi đến tư vấn, học viên vui lòng đọc kỹ các thông tin về phương pháp giảng dạy, bí quyết học tập tại: http://zen-leader.com/vi/dao-tao-public/khoa-hoc-ky-nang-lam-viec-bang-thien-yoga/

 

 

Đây là chia sẻ của chị Tôn Nữ Diệu Trang (Tổng giám đốc chuỗi cửa hàng Thế Giới Phụ Kiện @Store) sau ngày học thứ 10.

Cuối buổi kết thúc, tôi thấy người sảng khoái, vui vẻ, và vui mừng vì tôi đã làm được 01 cách tự nhiên không ngờ được, bài viết chữ A thật hiệu nghiệm, nó đã giúp tôi đi vào trạng thái này 01 cách nhẹ nhàng, tôi đã có kinh nghiệm và nhớ lại lúc mình viết chữ A mình như thế nào thì khi vào đây mìng cũng sẽ làm như vậy, cuối cũng thì tôi biết được mình phải tìm ra bí quyết và cách thức nhập vào, chỉ cần biết cách thôi thì vào lúc nào cũng được ở mọi hình thức, vào rất nhanh, tôi cũng không nghĩ mình vào nhanh , nhẹ và tự nhiên như vậy, nếu không có cách thì có ngồi bao lâu , tập bao lâu, cả mấy tháng cũng không vào được. như lần trước đi học tôi cũng cố gắng hết sức để được vào nhưng không thể nào vào được, muốn vào vì nghe mọi người nó như thế này thế nọ, và mình cố gắng tưởng tượng trạng thái đó để bắt chước vào, nhưng càng cố bao nhiêu thi càng bị áp lực và mệt nhọc bấy nhiêu.

Lần học này tôi không cố gì cả cũng không ráng để nhập vào gì cả, tôi không muốn phải cưỡng ép mình nữa, tôi thả tự nhiên, tôi chỉ tập trung vào việc, thầy nói sao thì cứ làm vậy, không suy nghĩ gì nữa cả. càng suy nghĩ thắc mắc mong cầu càng không tập trung và không được kết quả gì mà còn mệt nữa vì vừa suy nghĩ vừa hành động nên nó sẽ làm mình mệt, nếu mình chỉ tập trung làm 01 việc duy nhất toàn tâm toàn ý vào nó thì sẽ không mệt. Tôi phát hiện 01 điều đặc biệt là khi tập trung thì tự động suy nghĩ không nổi lên, không cần phải nhắc nhở mình không suy nghĩ và cũng không cưỡng chế nó không khởi lên gì nữa, càng tập trung thì càng đi vào sự tĩnh lặng, im ắng nhẹ nhàng và thoải mái, khi tập trung tự nhiên suy nghi nó biến mất tiêu, nên mình hoàn toàn không bị mệt và nhức đầu. Tôi đã nhận ra 1 điều: Khi mà mọi sự chống đối, cưỡng bức, cố gắng và ép buộc mình không còn nữa, thân và tâm đồng thuận hòa lại thành 01 thì mọi thứ trở nên dễ dàng.

Mời bạn xem thêm chia sẻ của những học viên khác tại:

http://www.facebook.com/zenleader.wapogroup

 

 

Về ZenLeader:

ZenLeader là một thương hiệu đào tạo uy tín của Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo quản trị tinh thần ProSelf. ProSelf đã vinh dự nhận được các giải thưởng, danh hiệu như: Tổ chức giáo dục uy tín 2015, Top 50 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu sản phẩm - dịch vụ xuất sắc 2015, Top 200 Sản phẩm – dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

 

 

ZenLeader khai thác độc quyền hệ thống các chương trình Thiền và Yoga ứng dụng trong công việc và cuộc sống của WapoGroup tại Việt Nam. Với sứ mệnh "Ứng dụng Thiền cho người chuyên tu để nâng cao hiệu quả công việc và sự mãn nguyện trong cuộc sống" cùng giá trị cốt lõi là “Tâm” được được bộc lộ ở 4 khía cạnh: nội tâm, lương tâm, tâm huyết, tâm mở, ZenLeader tin rằng, mỗi người tham dự sẽ dễ dàng trải nghiệm, học hỏi và hoàn thiện mình hơn mỗi ngày, để nhanh chóng gặt hái được thành quả trong công việc.

 

 

Các chương trình của ZenLeader đều tập trung vào việc hỗ trợ học viên quan sát và phát triển thế giới nội tâm của mình để chuyển hóa thái độ sống thông qua việc thay đổi hệ thống thế giới quan, quan niệm, giá trị sống của bản thân. Người tham dự sẽ nâng cao được năng lực lãnh đạo nội tâm của mình, từ đó có thể tự chủ, bình tĩnh đưa ra được những quyết định sáng suốt trước các vấn đề trong cuộc sống và công việc.

Một số khóa học tiêu biểu, chỉ có tại ZenLeader:

- Kỹ năng làm việc bằng Thiền / Yoga

- Khám phá trí tuệ tâm linh (SI)

- Tìm lại chính mình

- Khám phá tâm linh

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về ZenLeader tại: http://zen-leader.com/

 

Click MUA ngay bạn nhé!

Nguồn thông tin: HotDeal

Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Bằng Thiền/ Yoga (Hoặc Cả Hai) 03...

199.000đ
10
đã mua
Giao Voucher
Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Bằng Thiền/ Yoga (Hoặc Cả Hai) 03...
Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Bằng Thiền/ Yoga (Hoặc Cả Hai) Trong 03 Tuần Không Giới Hạn Thời Gian Tập Và Số Buổi Tập Tại ZenLeader. Voucher 2.000.000 VNĐ, Còn 199.000 VNĐ, Giảm 90%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!
Mã deal: 134861
Ngành hàng: Giải trí - Đào tạo
Giá bán: 199,000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới - Ngưng bán
Đang bán tại: HotDeal

Được 10 khách hàng đánh giá 4/5 điểm

Nhận xét & Thảo luận

Có thể bạn sẽ thích
Đăng ký nhận email thông báo deal mới
Bỏ qua

Adayroi.com - Mua hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Không biết đến website này, Bạn sẽ tiếc cả đời

TichLuy.vn là website dịch vụ mới ra mắt có thể giúp bạn:

  • Nhận tiền hoàn lại lên đến 20% số tiền mua hàng tại các website bán hàng có liên kết với TichLuy.vn như Nhóm Mua, Lazada, Tiki, Adayroi, ... và hơn 100 website khác.
  • Mua hàng ở nhiều nơi, nhận tiền hoàn lại vào cùng một tài khoản tại TichLuy.vn, rút tiền khi tích lũy đủ 50k

Một số website nổi tiếng trong số hơn 100 website có liên kết với Tích Lũy:

Tìm hiểu thêm về TichLuy.vn    bỏ qua